Đoạn giới thiệu của Borderlands tiết lộ Claptrap của Jack Black, Guardians of the Galaxy Vibes, v.v. | Lễ hội người hâm mộ IGN 2024

Sau đoạn giới thiệu ngày hôm qua, giờ đây chúng ta đã có đoạn giới thiệu đầy đủ về Borderlands và nó cho chúng ta cái nhìn rõ ràng về những gì sẽ xảy ra.

Đoạn trailer dưới đây cho thấy Lilith của Cate Blanchett, Roland của Kevin Hart, Claptrap của Jack Black, Tina của Ariana Greenblatt, Tanis của Jamie Lee Curtis và Craig của Florian Muntean đang cười và đập đầu.

Chúng ta cũng thấy Edgar Ramirez trong vai Deucalian Atlas, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Atlas Corporation. Đây là lần đầu tiên chúng ta nghe thấy giọng của Jack Black trong vai Claptrap, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi nghe giống như một phiên bản kỹ thuật số của giọng của Jack Black.

Bộ phim Borderlands của Eli Roth tất nhiên dựa trên loạt trò chơi điện tử do Gearbox phát triển (trong một cuộc phỏng vấn với IGN, người sáng lập Gearbox Randy Pitchford đã trêu chọc Borderlands 4!).

Trong đoạn trailer, chúng ta thấy cả nhóm chiến đấu với quái vật ngoài hành tinh cũng như những tên cướp nổi tiếng của Borderlands trong khi tìm kiếm và bảo vệ một cô gái mất tích. Claptrap tội nghiệp tìm được thời gian để ngẫu hứng đi vệ sinh, điều mà cả nhóm dường như rất thích thú.

IGN có rất nhiều thông tin về Borderlands để kích thích sự thèm ăn của bạn đối với bộ phim, bao gồm cả đoạn giới thiệu độc quyền với Randy Pitchford, người thảo luận về những so sánh rõ ràng với Guardians of the Galaxy của Marvel. Borderlands sẽ đến Hoa Kỳ và Vương quốc Anh vào ngày 9 tháng 8 năm 2024.

READ  "Fast and the Furious:" Vin Diesel nói chuyện với Dwayne Johnson - The Hollywood Reporter

Wesley là biên tập viên tin tức ở Anh của IGN. Bạn có thể tìm thấy anh ấy trên Twitter tại @wyp100. Bạn có thể liên hệ với Wesley theo địa chỉ wesley_yinpoole@ign.com hoặc bí mật tại wyp100@proton.me.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *