Ăn mừng Kaitlyn Clark, đội bóng rổ nữ bang Iowa lấp đầy đấu trường

“Tôi muốn nói rằng tất cả các bạn đã truyền cảm hứng cho tôi cũng nhiều như tôi đã truyền cảm hứng cho các bạn.”

Đó là cách người bảo vệ ngôi sao Kaitlin Clark mở đầu bài phát biểu của mình với hơn 7.000 người hâm mộ Hawkeye, những người đã chật cứng Carver-Hawkeye Arena vào tối thứ Tư để kỷ niệm lần thứ hai liên tiếp của đội góp mặt trong Vòng chung kết NCAA.

Đám đông – bao gồm những người hâm mộ ở mọi lứa tuổi và nhiều người mang tên và số của Clark trên lưng – đã cổ vũ cho các tiền bối, cầu thủ trở lại, huấn luyện viên và người quản lý khi họ được công bố.

Đội hình đầy đủ đã có mặt để tham dự lễ kỷ niệm, khi huấn luyện viên trưởng Lisa Bluder và các tiền bối Clark, Kate Martin, Gabby Marshall, Molly Davis và Sharon Goodman phát biểu trước đám đông.

Khi lễ kỷ niệm kết thúc, Clark quanh quẩn ký tặng trong hơn nửa giờ trong khi hàng trăm đứa trẻ hào hứng – chủ yếu là các cô gái trẻ – giơ mũ, nhãn dán, bảng hiệu và áo phông để tưởng nhớ cô.

Họ hét lên tên cô không ngừng, và cô đáp lại nhiều nhất có thể.

Những người may mắn nhận được chữ ký đáng mơ ước của Clark đều vui mừng khi rời khỏi đấu trường.

Blair Merrick, 7 tuổi và em gái Blaine, 11 tuổi, nằm trong số những người nhận được chữ ký của đội.

READ  Bắt đầu các trận đấu quân sự năm 2021 ở Algeria | văn hóa - thể thao

Blair nói: “Tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc, hạnh phúc đến mức muốn khóc ngay bây giờ”.

Alyssa Noss, người đã tham dự một số trận đấu trong hai mùa giải qua, đã ở lại với con gái cho đến khi sân thi đấu trống rỗng.

Noss nói: “Con gái tôi là một fan cuồng nhiệt của Caitlin Clark, và bạn của nó cũng là một fan cuồng nhiệt của Gabby Marshall. “Tất cả đều tôn thờ họ. Đội bóng này thật không thể tin được.”

hơn: Bang Iowa thông báo sẽ gỡ bỏ chiếc áo số 22 của Kaitlin Clark, số áo thứ ba trong lịch sử chương trình bóng rổ nữ.

Chủ tịch Đại học Iowa Barbara Wilson, Giám đốc Thể thao Beth Goetz và Thị trưởng Thành phố Iowa Bruce Teague đã tham gia cùng đội trên sân gỗ cứng để tham dự lễ hội.

Goetz xác nhận rằng số 22 của Clark sẽ mãi mãi treo trên xà nhà, gây ra một tiếng hò reo kéo dài từ đám đông Carver. Teague tuyên bố ngày 10 tháng 4 năm 2024 là “Ngày bóng rổ nữ Iowa” ở Thành phố Iowa khi bắt đầu lễ hội.

hơn: Kim Reynolds nói: Bóng rổ nữ Caitlin Clark của bang Iowa 'đã thay đổi thể thao nữ mãi mãi'

“Nó đã thay đổi trò chơi mà tôi đã chơi,” Wilson nói. “Cô ấy đã thay đổi bộ mặt thể thao của trường đại học. Cô ấy đã tạo ra những kỷ niệm đặc biệt cho vô số gia đình. Cô ấy đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trường đại học của chúng tôi.”

READ  Những chú rồng Đà Nẵng nếm mùi chiến thắng đầu tiên tại VBA 2023

Balder ghi nhận tác động của đội bóng rổ nữ Iowa đối với trẻ nhỏ.

“Bây giờ có hàng nghìn, hàng nghìn cô gái và chàng trai trên khắp đất nước này đang nói: ‘Tôi muốn được như họ.'”

Lời cuối cùng của người lớn tuổi

“Tôi muốn (người hâm mộ) nhớ rằng tôi đã làm việc chăm chỉ như thế nào,” Marshall nói khi được hỏi cô hy vọng mọi người nhớ gì về thời gian của mình. “Tôi luôn cống hiến hết mình trên sân và trong mọi việc tôi làm trong cuộc sống. Mọi người ở đây đều quan trọng và họ nói lên nền văn hóa mà Huấn luyện viên Bluder đã xây dựng. Chúng tôi thực sự là một gia đình ở đây.”

Martin nói: “Bạn phải tin vào chính mình, bởi vì nếu bạn không tin thì sẽ không có ai tin tưởng cả.

“Thật tuyệt vời!” Davis nói về sự ủng hộ của người hâm mộ. “Ý tôi là, từ một nơi có khoảng 1.500 người trên khán đài đến 15.000 người có mặt trong trận đấu, thật đặc biệt và hạnh phúc khi được trở thành một phần của trận đấu.”

hơn: WNBA đang trông cậy vào cú hích của Caitlin Clark khi Indiana Fever có nhiều trận đấu được truyền hình toàn quốc nhất trong năm 2024.

Goodman nói về việc cân bằng giữa trường học và bóng rổ: “Các huấn luyện viên của chúng tôi thực sự coi trọng học thuật, vì vậy họ ở vị trí mà họ ủng hộ và coi trọng điều đó thậm chí hơn cả bóng rổ”. “Họ muốn chúng tôi trở thành những người phụ nữ mạnh mẽ, những người phụ nữ làm được nhiều việc hơn”.

READ  Maria Sakkari đảm nhận Coco Gauff trong một đêm kỳ lạ và hoang dã trên sa mạc

Trong lời phát biểu cuối cùng với người hâm mộ, Clark nói: “Tôi muốn nói rằng tất cả các bạn đã truyền cảm hứng cho tôi cũng như tôi đã truyền cảm hứng cho các bạn và cho phép tôi thực hiện ước mơ của mình mỗi ngày, và tôi mãi mãi biết ơn vì điều đó.” “Cảm ơn bạn. Nó rất đặc biệt và nơi này sẽ luôn là nhà đối với tôi.”

Ryan Hansen đưa tin về chính quyền địa phương và tội phạm cho tờ Press-Citizen. Nó có thể đạt được tại rhansen@press-citizen.com Hoặc trên X, trước đây gọi là Twitter, @ryanhansen01.

Mark Ray đưa tin về các môn thể thao ở trường trung học cho tờ Iowa City Press-Citizen. Gửi email cho anh ấy theo địa chỉ maray@press-citizen.com hoặc theo dõi anh ấy trên Twitter/X @themarcszn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *