Hôm nay là ngày cuối cùng tận dụng ưu đãi “Mua 1 tặng 1 TV” của Samsung

Ai không muốn truyền hình miễn phí? Nếu bạn đang để mắt đến màn hình OLED chống chói mới của Samsung hoặc một trong nhiều mẫu được công bố tại CES, SAMSUNGAmazon Cả hai vẫn đang cung cấp TV 65 inch miễn phí khi bạn đặt hàng trước một số mẫu chọn lọc từ năm 2024. Tuy nhiên, bạn sẽ phải hành động nhanh chóng vì chương trình khuyến mãi mua một tặng một đang diễn ra sẽ kết thúc vào ngày mai, ngày 11 tháng 4.

Truyền hình miễn phí chắc chắn là vậy Sơ cấp TU690T Từ năm 2022, đây là TV 4K rất cơ bản với màn hình 60Hz và chỉ có hai cổng HDMI. Nhưng nếu bạn đang nghĩ đến việc chọn phiên bản 2024 của… Samsung OLED S95Dcái đó Tivi khung tranh nghệ thuậtcác QLED 8K mớihoặc QLED 4K mớiTuy nhiên, TU69OT vẫn có thể hoạt động như một chiếc TV phụ phù hợp cho phòng ngủ hoặc gara dự phòng. Nó thiếu các tính năng hiện đại như công nghệ làm mờ cục bộ và tốc độ làm mới thay đổi, nhưng nó hỗ trợ Amazon Alexa và Google Assistant, cùng với tất cả các ứng dụng phát trực tuyến chính. Chúng cũng thường được bán lẻ Với giá khoảng $480Và bạn cũng vậy có thể Hãy cố gắng bán nó để bù lại một phần chi phí đặt hàng trước.

Đối với dòng sản phẩm 2024 của Samsung, TV QD-OLED S95D không chói là phổ biến nhất (và sáng nhất) nhưng mỗi TV đều có những ưu điểm riêng. Neo QLED 8K mới sử dụng tấm nền 8K với tốc độ làm mới 240Hz và bắt đầu từ 4.999,99 USDTrong khi giá của Neo QLED 4K bắt đầu từ $1,499,99 Nó có tốc độ làm mới 144Hz giống như QD-OLED S95D. Trong khi đó, khung hình 4K bắt đầu ở $999,99 Nó tiếp tục giữ vững đẳng cấp của riêng mình, với lớp hoàn thiện mờ chống chói và màn hình 120Hz hiển thị tác phẩm nghệ thuật ở chế độ chờ.

READ  Thỏa thuận Xbox của Activision đã hoàn tất. Gì bây giờ? - Mở 617

TU690T chắc chắn sẽ không cạnh tranh với các mẫu cao cấp hơn của Samsung nhưng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *