Android 15 Beta 1 và trường hợp kỳ lạ của “Pixel Weather”

Cùng với Android 12 Push và Material You, Google đã giới thiệu một cặp tiện ích thời tiết cho Pixel vào năm 2021. Với Android 15 Beta, tính chất độc quyền dành cho Pixel của các tiện ích thời tiết này vẫn được duy trì.


9to5Google có nó Khởi động lại bản tin Trong đó nêu bật những câu chuyện lớn nhất của Google cùng với các nhận xét bổ sung và các mẩu tin nhỏ khác. Hãy đăng ký sớm Trong hộp thư đến của bạn hoặc tiếp tục đọc 9to5Google Đăng xuất bên dưới:


Trong Android 15 Beta 1, khi chuyển tới bộ chọn tiện ích, phần “Thời tiết” chung đã được đổi tên thành “Thời tiết Pixel”. Hai tiện ích trên màn hình chính không thay đổi và tiếp tục được cung cấp bởi ứng dụng Google, trong khi biểu tượng đã được cập nhật thành biểu tượng được sử dụng bởi ứng dụng/dịch vụ Thời tiết được giới thiệu cùng với Android 14 QPR1 vào tháng 12, hiện chỉ hỗ trợ các tính năng của ứng dụng Đồng hồ.

Cụ thể, đó là mặt trời trên nền xanh sáng gợi lên bầu trời, khác với phím tắt “thời tiết” tùy chỉnh (mặt trời bị mây che phủ trên nền trắng) được triển khai hạn chế vào cuối năm ngoái. Biểu tượng này cũng khác với phím tắt bạn có thể đặt trên màn hình chính từ trong ứng dụng Thời tiết.

các Mô tả cửa hàng Play Dịch vụ nền này như sau: “Ứng dụng thời tiết tích hợp dành riêng cho thiết bị Pixel của bạn”. Sự tích hợp của đồng hồ về thời tiết và nhiệt độ sau cảnh báo cho các thành phố đã lưu của bạn không hề cấu thành một “ứng dụng thời tiết”.

READ  Khi được nhận "Giải thưởng trò chơi" cho Forza Horizon 5 làm mất uy tín của toàn bộ ngành công nghiệp game

Việc đổi tên “Pixel Weather” không có mục đích thực tế trừ khi đó là dấu hiệu của những điều sắp xảy ra.

Từ lâu, tôi đã muốn nhóm Pixel cung cấp trải nghiệm thời tiết của bên thứ nhất thay vì ảnh hưởng đến trải nghiệm của Google Tìm kiếm. Thiết kế lại năm ngoái, lần đầu tiên xuất hiện trên Pixel trước khi mở rộng sang tất cả các thiết bị Android, rất tốt nhưng chưa hoàn hảo. Ví dụ: thông báo thời tiết do ứng dụng Google gửi sẽ mở ra một tìm kiếm mới khi bạn nhấn vào chúng thay vì thử thời tiết.

Ứng dụng Android truyền thống hơn chỉ dành cho thiết bị Pixel có thể xem các bản cập nhật nhanh hơn, tập trung hơn. Tiền lệ ở đây là Samsung và không có gì đi theo hướng riêng của nó. Sẽ thật tuyệt nếu có thêm các kiểu widget và radar. Google có dữ liệu/công nghệ để cạnh tranh với Dark Sky của Apple và nhóm Pixel nên tận dụng điều này.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *