Andy Cohen đáp trả cáo buộc quấy rối tình dục của Brandi Glanville

Andy Cohen đáp lại cáo buộc quấy rối tình dục của Brandi Glanville, nói: Những bà nội trợ thực sự của Hillsly Hills Ngôi sao “chơi khăm” nhưng tỏ ra tiếc nuối vì tình huống “không phù hợp”.

Trong một bức thư gửi tới NBC Universal và Warner Bros. Và vào thứ Năm, Shed Media đã hiểu được phóng viên HollywoodCác luật sư của Glanville viết rằng Cohen đã gửi cho cô một đoạn video vào năm 2022, trong đó anh ta có vẻ “rõ ràng là say”.

Bức thư nói rằng Cohen đã “khoe khoang” rằng anh muốn “ngủ với một ngôi sao Bravo khác” trong khi “nghĩ” về Glanville và mời cô xem anh quan hệ tình dục qua FaceTime.

Bức thư viết: “Ông Cohen là cấp trên của bà Glanville vào thời điểm đó và có toàn quyền kiểm soát sự nghiệp của bà. Đây là một hành vi lạm dụng quyền lực phi thường khiến bà Glanville cảm thấy bị mắc kẹt và ghê tởm.”

Trong một tuyên bố đăng trên He biết về trò đùa, Cohen kết thúc tuyên bố của mình bằng lời xin lỗi: “Tuy nhiên, nó hoàn toàn không phù hợp và tôi xin lỗi”.

Trong thư, luật sư của Glanville viết rằng vụ việc này “không phải là lần đầu tiên cô Glanville bị NBC, Bravo, Warner Bros. và Shed Media lợi dụng và lạm dụng”. Trên thực tế, bà Glanville từ lâu đã bị lợi dụng bởi các tổ chức mà bà có quan hệ mật thiết về mặt cá nhân, nghề nghiệp, tài chính và trong tâm trí công chúng. Câu chuyện của cô ấy – một trong số hàng nghìn câu chuyện mà chúng tôi đã nghe trong quá trình điều tra về hoạt động của ngành truyền hình thực tế – là một phần không thể thiếu trong “sự tính toán thực tế”.

Đại diện của Warner Bros. không cung cấp thông tin chi tiết. bất kỳ bình luận nào THR. NBC Universal và Shed Media đã không trả lời ngay lập tức.

Những lời buộc tội của Glanville chống lại Cohen xuất phát sau vụ kiện của ngôi sao Bravo Caroline Manzo, người đã cáo buộc cô bị Glanville tấn công và quấy rối tình dục trong mùa sắp tới của loạt phim Bravo. Chuyến đi tuyệt vời nhất của các cô gái dành cho Những bà nội trợ thực sự.

Vụ kiện được đệ trình vào tháng 1, cáo buộc rằng Glanville đã hôn, “sờ mó, tóm lấy và cưỡng bức vuốt ve”. [Manzo’s] Âm đạo và vú.” Manzo tuyên bố rằng các nhà sản xuất đã “lắng nghe tương tác âm thanh” nhưng “không bao giờ mở cửa hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác để can thiệp và ngăn chặn vụ tấn công tình dục”.

Cả Manzo và Glanville được cho là đã rời khỏi việc quay chương trình vào đầu tháng 1 năm 2023, khi Peacock mở cuộc điều tra về các cáo buộc của Manzo. sau đó Manzo đã lên tiếng và mô tả vụ việc là “đau đớn”. Glanville đã lên Twitter để tự bảo vệ mình, tuyên bố rằng “Thiết lập chết tiệt.”

READ  "CODA" giành được Giải thưởng của Hiệp hội Nhà sản xuất, mở đường cho bức ảnh đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *