Apple AirPods kinh doanh đã phát triển như một băng đảng trong kỳ nghỉ lễ

Simone Marchetti đeo Apple AirPods trong Tuần lễ thời trang Milan ở Milan, Ý.

Giai điệu Jing | những hình ảnh đẹp

Một quả táo AirPods đã có một mùa lễ thành công khác.

Công ty đã bán được 27 triệu đôi AirPods mới nhất của mình, với tổng số 90 triệu chiếc được bán trong quý nghỉ lễ năm 2021, theo một báo cáo được công bố vào cuối tuần từ nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo của TFI Asset Management Limited. Kuo cho biết, doanh số bán hàng sẽ chuyển thành tăng trưởng doanh thu hàng năm 20% so với cùng kỳ năm trước trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị đeo được của Apple.

Báo cáo của Kuo đưa ra trước những gì sẽ là một năm quan trọng đối với hoạt động kinh doanh thiết bị đeo của Apple. Ngoài phiên bản AirPods Pro mới, mà Kuo cho biết sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, Apple dự kiến ​​sẽ tiết lộ tai nghe thực tế tăng cường được đồn đại từ lâu. Trong khi iPhone vẫn là sản phẩm quan trọng nhất và mang lại lợi nhuận cao nhất của Apple, công ty đã xây dựng một hệ sinh thái phần cứng phổ biến gồm các phụ kiện xung quanh điện thoại.

Apple không tách riêng doanh thu của mình khỏi thiết bị đeo được, nhưng nó chiếm một phần lớn trong dòng “sản phẩm khác” của mình, bao gồm các phụ kiện khác như vỏ iPhone và cáp sạc. Apple đã đặt gần 13 tỷ USD doanh thu từ các sản phẩm khác trong quý nghỉ lễ năm 2020. Đây sẽ là một con số đáng để xem khi Apple báo cáo thu nhập quý 4 trong những tuần tới.

READ  Các câu chuyện tương tác về 'Swipe Night' của Tinder đã trở lại sau 20 triệu người dùng - TechCrunch

Apple đã phát hành phiên bản mới của AirPods “thông thường” vào mùa thu năm ngoái, cung cấp nhiều tính năng tương tự như mẫu Pro, ngoại trừ khả năng khử tiếng ồn. Hiện có bốn mẫu AirPods để bạn lựa chọn, có giá từ 129 đô la đến 549 đô la.

Kuo cho biết phiên bản tiếp theo của AirPods Pro sắp ra mắt vào mùa thu sẽ bao gồm một thiết kế mới, một chiếc vỏ có thể tạo ra âm thanh nếu bạn làm mất nó và âm thanh tốt hơn để phát nhạc trực tuyến. Apple dự kiến ​​sẽ bán được tới 20 triệu chiếc của mẫu AirPods Pro mới trong năm nay.

Đối với các thiết bị đeo khác, Bloomberg đề cập Cuối tuần qua, tai nghe AR của Apple có thể ra mắt sớm nhất vào mùa xuân năm nay, với thời điểm ra mắt vào cuối năm. đồng thời, đã chếtFacebook, công ty mẹ của Facebook, có kế hoạch phát hành phiên bản cao cấp hơn của tai nghe thực tế ảo trong năm nay. Bloomberg cũng cho biết sẽ có một phiên bản mới của Apple Watch trong năm nay, bao gồm một mẫu “chắc chắn” bền bỉ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *