Một người phụ nữ tán tỉnh người chơi NFL qua trò chơi Wii Michael Jackson

Cuộc tương tác dễ thương kết thúc trong bóng tối và khiến một người phụ nữ rất quẫn trí.

Thế là tôi tiếp tục Tik Tok Anh ấy đã trút giận trong một video lan truyền đã thu hút hơn 795.700 lượt xem và hơn 100.000 lượt thích.

Trong clip, người dùng Caitlyn Rae (@Caitlynrae) kể câu chuyện cô bắt đầu tán tỉnh một ai đó NFL Một người chơi mạng xã hội nhưng lại khiến cô ấy không biết đi đâu cả.

“Tôi đã theo dõi người chơi NFL độc ác này trên Instagram mà không thực sự nghĩ gì về điều đó, và sau đó anh ta chỉ ngẫu nhiên theo dõi tôi,” câu chuyện trong video bắt đầu.

Caitlyn tiếp tục giải thích rằng người đàn ông đó đã chú ý đến những bài đăng lố bịch trên mạng xã hội của cô và bắt đầu tương tác với cô. Đặc biệt là những bài viết của cô ấy về Michael JacksonNintendo Tuần.

Cô tiếp tục: “Tôi không biết anh chàng này có cá tính cho đến khi anh ta bắt đầu giải trí những câu chuyện trên Instagram của tôi và liên tục tấn công tôi.

Rõ ràng, các bài đăng trên mạng xã hội của TikToker đã thu hút sự quan tâm bất hợp pháp từ cầu thủ bóng đá, khiến anh ta phải liên hệ với cô ấy.

“Cuối cùng chúng tôi đã nói về trò chơi Michael Jackson Wii,” cô nói. “Anh ấy quá bận tâm đến việc mình muốn chơi trò chơi này đến mức nào.”

READ  Nhận thẻ quà tặng Walmart trị giá 300 đô la miễn phí khi bạn mua Apple iPhone 14 trên AT&T hoặc Verizon cho Thứ Sáu Đen

Anh chàng thậm chí còn mời cô đến thành phố của anh ta để chơi IRL.

Cô giải thích: “Tôi đã nói, ‘Ôi Chúa ơi, cầu thủ thực sự hấp dẫn này đã mời tôi đến NFL’.

Vì vậy, khi ngôi sao NFL đăng ảnh và video quay cảnh anh ấy mua trò chơi và bảng điều khiển rồi chơi, Kaitlyn nghĩ rằng anh ấy chắc chắn đang tán tỉnh cô ấy. Đặc biệt là vì các bài đăng, theo Caitlin, không giống những câu chuyện “nghiêm túc” mà anh thường chia sẻ trên mạng xã hội trước đây.

Người phụ nữ nói: “Tôi nghĩ anh ta đang lừa dối tôi và tán tỉnh tôi trong khi tôi ăn thịt anh ta”.

Vì vậy, tôi quyết định trả lời một trong những bài đăng của anh ấy trên mạng xã hội. Đó là lúc cô phát hiện ra mình đã bị ma ám.

Cô tiếp tục: “Tôi trả lời những câu chuyện của anh ấy khi anh ấy bắt đầu đăng bài và anh ấy đang đi dạo trên mặt trăng trong phòng khách vì nghĩ rằng đó là dành cho tôi”.

Điều đó hẳn đã không xảy ra vì các ngôi sao bóng đá đã để lại những lá thư của cô đã đọc và không bao giờ trả lại. Nhiều tháng sau, cô cũng phát hiện ra rằng anh đã hủy theo dõi cô.

“Ý nghĩa của việc đó là gì?” Người phụ nữ cuối cùng cũng hỏi. “Đàn ông thật kỳ lạ.”

READ  Thời gian diễn ra sự kiện Cơ hội thứ hai của Tira Ryde Charizard của Scarlet & Violet, thông tin

Trong phần bình luận, một số người tố cáo người đàn ông ăn cắp phong cách đăng tải trên mạng xã hội.

“Không, đó là sự can đảm bị đánh cắp. Anh ta nghĩ bạn hài hước và chiếm đoạt một phần của bạn rồi bỏ theo dõi bạn?” người dùng Alexis hỏi.

Một người dùng khác viết: “Lại một trường hợp đàn ông đánh cắp nhân cách của phụ nữ để thu hút những phụ nữ khác :(.”

Những người khác thắc mắc ngôi sao NFL giấu tên là ai.

Người dùng May.baybee viết: “Tôi thực sự muốn biết đây là ai vì tôi tò mò nhưng quá lười để tự mình tìm ra”.

“Anh ta là ai??????” Người dùng Corey hỏi.

Nhiều người dùng cho rằng người phụ nữ đang nói về ngôi sao bóng đá Josh Dobbs, nhưng điều này chưa được xác nhận.

Những phụ nữ khác cũng lưu ý trong phần bình luận rằng đây dường như là trải nghiệm chung của nhiều phụ nữ trên mạng.

Người dùng Press and Peonies viết: “Tôi tưởng bạn định nói rằng bạn đang nói chuyện với trợ lý hoặc anh trai điều hành trang của anh ấy. “Không giống như điều đó đã xảy ra với tôi trước đây.”

Một người dùng khác nói thêm: “Điều này xảy ra với rất nhiều người trong chúng tôi 💔.”

Daily Dot đã liên hệ với Caitlyn Rae qua email.

Tiffany Drayton

Tiffany Drayton là một phóng viên về văn hóa và phong cách sống bị ám ảnh, công việc của cô bao gồm mọi thứ từ giới tính, chủng tộc cho đến anime và Xbox. Tác phẩm của cô đã xuất hiện trên Complex, Salon, Marie Claire, Playboy và những nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *