Apple đã hạ cấp iPad Air M2 mới, hiện cho biết nó có GPU 9 lõi thay vì 10 lõi.

Apple đã âm thầm cập nhật các thông số kỹ thuật của iPad Air M2, được ra mắt lần đầu tiên vào tháng trước. Mặc dù chip M2 của iPad Air ban đầu được quảng cáo là có GPU 10 lõi nhưng hiện tại công ty cho biết nó có GPU 9 lõi.

Apple hoàn toàn không giải thích sự thay đổi này. Thay vào đó, chỉ cần Trang thông số kỹ thuật đã được cập nhật Để iPad Air M2 mới phản ánh lõi GPU bị thiếu. Dựa trên dữ liệu lưu trữ, có vẻ như thay đổi đã được thực hiện trong vòng 10 ngày qua.

các Thông cáo báo chí gốc Đối với việc ra mắt iPad Air M2, hãng vẫn cho biết nó có GPU 10 nhân. Cái này chưa cập nhật Trang hỗ trợ. Apple cũng chưa cập nhật các trang thông số kỹ thuật của mình ở các quốc gia ngoài Hoa Kỳ.

Đây là những thay đổi kỳ lạ vì một số lý do. Điều này dường như ngụ ý rằng có sự mâu thuẫn trong nội bộ Apple và khiến một số người tin rằng iPad Air M2 mới có GPU 10 lõi trong khi thực tế nó sử dụng GPU 9 lõi. Điều kỳ lạ là sự thay đổi này vẫn chưa được phản ánh ở mọi nơi trên trang web của Apple.

Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên Apple bán chip M2 trên bất kỳ thiết bị nào có GPU 9 nhân. Ví dụ: MacBook Air M2 có sẵn các biến thể GPU 8 lõi và 10 lõi. Điều này cho thấy chip M2 được sử dụng bên trong iPad Air là phiên bản rút gọn của phiên bản 10 lõi.

READ  Một chiếc Lamborghini Countach mới đã xuất hiện, được hé lộ trong bức ảnh chính thức

Trên thực tế, hầu hết người dùng iPad Air M2 sẽ không nhận thấy sự khác biệt giữa GPU 9 lõi và GPU 10 lõi. Sẽ thật tuyệt nếu nhận được lời giải thích từ Apple về chính xác những gì đã xảy ra ở đây.

Cảm ơn Michael Burkhart!


Mua iPad Air mới

11 inch:

13 inch:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *