Apple Watch Series 7 được cho là có hai mặt phẳng và màn hình lớn hơn

Apple Watch sắp tới sẽ có thiết kế phần cứng mới đầu tiên trong nhiều năm, theo phóng viên Mark Gorman của Bloomberg thuê người làm tin tức. Gurman cho biết Apple Watch Series 7 sẽ có “màn hình và các cạnh phẳng hơn”, dường như là sự tiếp nối của Apple trong nhiệm vụ làm phẳng các cạnh của mọi sản phẩm trong dòng sản phẩm của mình.

Màn hình được cho là lớn hơn một chút so với các tấm nền hiện tại trên 6 Series và kích thước vỏ máy cũng sẽ lớn hơn một chút so với trước đây, với mỗi mẫu sẽ có độ cao từ 1mm đến 41mm và 45mm. Những bức ảnh rò rỉ chưa được xác minh tuần trước gợi ý điều tương tự 41 mm45 mm mở rộng quy mô. Gurman cho biết Apple sẽ đưa vào một số mặt đồng hồ mới để tận dụng tối đa không gian màn hình phụ.

Ngoài ngoại hình, 7 Series cũng sẽ có bộ vi xử lý nhanh hơn, theo Gurman. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng sẽ không có bất kỳ nâng cấp lớn nào tập trung vào sức khỏe trong năm nay, mặc dù Apple “có thể” đưa cảm biến nhiệt độ cơ thể vào model năm sau.

Thiết kế cập nhật của Series 7 sẽ tiếp tục diễn ra ba năm một lần cho các bản cập nhật phần cứng lớn của Apple Watch. Lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng Apple thay đổi thiết kế thân của Apple Watch là Series 4; Vẻ ngoài cơ bản này vẫn không thay đổi trong suốt Series 6, ngoại trừ việc giới thiệu các vật liệu và lớp hoàn thiện mới.

READ  Đây là cách các ứng dụng Android hoạt động trên Windows 11

Apple thường công bố đồng hồ mới vào tháng 9, vì vậy việc tiết lộ Series 7 có thể không còn xa. Năm ngoái, đồng hồ Series 6 và SE là một sự kiện quan trọng được công bố tại sự kiện của Apple vào tháng 9, với việc iPhone 12 ra mắt được lùi lại sang tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *