Apple đang tích cực phát triển MacBook màn hình gập 20,3 inch

Chúng tôi đã nghe rất nhiều tin đồn về việc Apple đang phát triển nhiều thiết bị màn hình gập. Trong khi hầu hết đều hướng đến các thiết bị tương tự như Galaxy Z Fold và Z Flip của Samsung, nhà phân tích Ming-Chi Kuo hiện đã báo cáo rằng Apple đang tích cực phát triển một chiếc điện thoại có thể gập lại. MacBook.

Apple đặt mục tiêu ra mắt MacBook màn hình gập vào năm 2027

Thông tin chi tiết về MacBook màn hình gập trong tương lai vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, Kuo nói rằng thiết bị sẽ có màn hình 20,3 inch. Theo nhà phân tích, chiếc MacBook mới này là thiết bị màn hình gập duy nhất của Apple “có lịch trình phát triển rõ ràng”, cho thấy kế hoạch ra mắt iPhone hoặc iPad màn hình gập của công ty vẫn còn khá thử nghiệm.

“Gần đây tôi đã nhận được một số câu hỏi về việc liệu Apple có kế hoạch sản xuất hàng loạt iPhone hoặc iPad màn hình gập vào năm 2025 hay 2026 hay không. Cuộc khảo sát gần đây của tôi chỉ ra rằng sản phẩm màn hình gập duy nhất của Apple hiện có lịch trình phát triển rõ ràng là MacBook 20,3 inch. đưa vào sản xuất hàng loạt vào năm 2027. Ko nói trong một bài đăng trên X.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple được đồn đoán đang phát triển một chiếc MacBook màn hình gập. Vào năm 2022, Ross Young, nhà phân tích tại Display Supply Chain Consultants, tiết lộ rằng công ty đang khám phá ý tưởng về máy tính xách tay có thể gập lại. Cùng một năm, Bloomberg Mark Gurman đã chứng thực báo cáo của Young và nói rằng Apple quan tâm đến việc tung ra một thiết bị có thể gập lại với màn hình 20 inch.

READ  Jim Cramer cho biết mức định giá megacaps của Big Tech là rất xứng đáng

Đầu năm nay, thông tin Có thông tin cho rằng Apple đã khám phá ý tưởng về một chiếc iPhone có thể gập lại từ năm 2018 với hai nguyên mẫu khác nhau. Một chiếc trông giống một chiếc điện thoại thông thường hơn, trong khi chiếc còn lại trông giống một chiếc iPad có thể gập lại hơn. Tuy nhiên, một blogger Trung Quốc cho rằng các nguyên mẫu của Apple không vượt qua được các cuộc kiểm tra chất lượng và các dự án đều tạm thời bị đình chỉ.

Bạn có mua một chiếc MacBook có thể gập lại được không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Đọc thêm

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *