Apple TV yêu cầu bạn có iPhone để chấp nhận các điều khoản và điều kiện mới của iCloud

Tweet lan truyền ngày nay nêu bật một hạn chế khá khó chịu với phần mềm Apple TV. Kể từ bản cập nhật phần mềm gần đây, tvOS hy vọng người dùng có thể truy cập iPhone hoặc iPad của họ để thực hiện những việc như chấp nhận các điều khoản và điều kiện iCloud mới hoặc cập nhật cài đặt ID Apple của họ.

Mặc dù hầu hết những người sử dụng một Apple Tivi 4K Nằm sâu trong hệ sinh thái Apple và điều đó không áp dụng cho tất cả mọi người. Cho đến gần đây, có thể sử dụng Apple TV độc lập. Nó có nghĩa là một thiết bị độc lập, không phải là một phụ kiện. Không còn nhiều nữa. Hơn nữa, những thay đổi này có nghĩa là người dùng Apple TV có máy Mac – nhưng không có thiết bị iOS cá nhân – cũng bị rơi vào tình trạng chao đảo.

Có thể sử dụng hầu hết các thiết bị Apple TV mà không cần phải truy cập vào các thiết bị Apple khác. Bạn có thể thiết lập Apple TV hoàn toàn độc lập từ đầu, cài đặt ứng dụng và mua hàng. Các nhiệm vụ quản lý ID Apple điển hình có thể được thực hiện từ trình duyệt web trên máy tính, nếu cần thiết.

Tuy nhiên, có một số tác vụ — dường như phổ biến hơn bao giờ hết trong tvOS 16 — mà Apple TV sẽ yêu cầu bạn thực hiện trên thiết bị iOS được đăng nhập bằng cùng một tài khoản.

READ  Intel công bố bộ vi xử lý Alder Lake thế hệ thứ 12: Cơn ác mộng 14nm kéo dài của chúng ta đã kết thúc

Thật đáng kinh ngạc Tweet lan truyền từ @hugelgupf Anh ấy đưa ra một ví dụ có lẽ kỳ quặc nhất: việc chấp nhận các điều khoản và điều kiện mới của iCloud yêu cầu phải có thiết bị iOS.

Thay vì cho phép người dùng đọc và chấp nhận các điều khoản mới trên Apple TV trên chính TV, hộp cho biết bạn phải sử dụng thiết bị iOS để làm như vậy. Cụ thể, một thiết bị iOS chạy iOS 16 hoặc iPadOS 16 trở lên.

Ngoài việc từ chối những người hoàn toàn không sở hữu bất kỳ thiết bị Apple nào khác, các yêu cầu tối thiểu về hệ điều hành có nghĩa là ai đó có Apple TV mới nhưng iPad thế hệ cũ chẳng hạn, điều đó cũng bị mắc kẹt.

Một lời nhắc tương tự yêu cầu khách hàng “Cập nhật cài đặt ID Apple” có thể xuất hiện bằng cách đưa iPhone của họ đến gần Apple TV.

Trong cả hai trường hợp, những tuyên bố này có thể tạm thời bị từ chối. Nhưng nó tái diễn quá thường xuyên để được xử lý. Một số tính năng hệ thống có thể không khả dụng cho đến khi được giải quyết. Tuy nhiên, nếu bạn không có sẵn iPhone hoặc iPad – có thể chạy phiên bản mới nhất của hệ điều hành – thì không có cách nào để làm điều đó.

READ  Tiết kiệm trên điện thoại, TV, đồng hồ thông minh và chồi

Dựa trên những nhược điểm này, Apple TV không thể được coi là một thiết bị độc lập nữa, mặc dù có một tỷ lệ phần trăm khác không những người đã sử dụng nó theo cách này trong nhiều năm nay.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Mac trên YouTube để biết thêm tin tức về Apple:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *