Ariana Grande và Bowen Yang phá vỡ nhân vật trên SNL với 'Wicked'

Ariana Grande và Bowen Young không thể hòa hợp khi vẽ tranh Đêm thứ bảy trực tiếp Tối nay.

Bộ đôi vực dậy những ca khúc không lọt vào bộ phim đình đám Moulin Rouge Trong đó bao gồm bài hát “Up Where We Belong” do Jennifer Warnes và Joe Cocker hát ban đầu; “Do-Re-Mi” của Julie Andrews; “Thu thập thông tin” của TLC; “chúc mừng sinh nhật”; Và “Pride (In the Name of Love)” của U2 và những người khác.

Trong khi họ gần như hoàn thành bản phác thảo trước khi phá vỡ nhân vật, Yang bắt đầu mất tập trung khi trình diễn ca khúc nổi tiếng “Man!” của Shania Twain. Tôi cảm thấy giống như một người phụ nữ! Anh ấy tiếp tục cười sảng khoái khi và Grande hát “Happy Birthday” lần thứ mười một, phá vỡ tính cách. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi nam diễn viên hài đè bẹp ca sĩ và cố gắng hát “I Will Always Love You”, ban đầu được hát bởi Dolly Parton nhưng đã trở nên nổi tiếng bởi Whitney Houston khi cô hát bài hát trong phim. Vệ sĩ.

Một “Chúc mừng sinh nhật” khác khiến Yang bật cười khi Grande rơi xuống cùng anh ấy trước khi cả hai lấy lại bình tĩnh và kết thúc bản phác thảo với bài hát kết thúc “Defying Gravity” từ độc ácmang đến cho người hâm mộ vở nhạc kịch hương vị của bộ phim chuyển thể sắp ra mắt, với sự tham gia của Grande và Yang trong vai chính.

READ  LA Knight và John Cena không thể cứu WWE Fastlane khỏi PLE tồi tệ nhất năm 2023

Xem sự cuồng loạn trong video tiểu phẩm ở trên. Những người hâm mộ trung thành của cô ấy đang thúc đẩy Grande giành được giải Emmy cho tác phẩm của cô ấy SNL Tối nay.

Trước đó vào buổi tối, Grande đã cùng người dẫn chương trình Josh Brolin của buổi tối phác thảo về việc làm hài lòng mọi người:

Hình dán YouTube

Cô ấy đã hát hai bài hát mới nhất của mình – “We Can't Be Friends (Wait For Your Love)” và “Imperfect For You” trong album mới của cô ấy. Ánh Dương Vĩnh hằng:

Hình dán YouTube
Hình dán YouTube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *