Arn Anderson thảo luận về khả năng lặp lại tiếp theo của Four Horsemen

Arn Anderson có bao giờ muốn xem lại bản làm lại của The Four Horsemen không? “The Enforcer” đã được hỏi câu hỏi này trong tập phim mới nhất của anh ấy “ARN” và đồng tổ chức Paul Brumwell Anh ta được con trai của Arn, Brock, Brian Pillman Jr. và Tessa Blanchard khuyên nên cải tổ nhóm khét tiếng.

Anderson cho biết: “Rõ ràng, tại một thời điểm nào đó và tại một thời điểm nào đó, tôi muốn thấy một bộ phim thành công khác do Four Horsemen điều hành, được đổi thương hiệu”. Anh ấy đã đề cập đến việc Pillman Jr. có rất nhiều tiềm năng như thế nào và đã hình thành mối quan hệ độc đáo như vậy với Brooke

“Đây là những gì đã được nói về sau khi thành công Họ có một chuyến dã ngoại tại Starrcast [V]. Tôi nghĩ rằng có một khả năng của một cái gì đó như thế xảy ra. Người ta cũng tin rằng Blanchard sẽ phù hợp tùy thuộc vào tâm lý và tham vọng của cô ấy.

“Tôi không chắc chuyện gì đang xảy ra với cô ấy trong công việc những ngày này hay mục tiêu của cô ấy là gì hay bất kỳ điều gì trong số đó. Tôi không biết Tessa như thế, bạn biết không? Đó là một sự tình cờ gặp nhau,” anh nói. Blanchard Hiện đang tập trung vào trường học Sau khi đô vật gây tranh cãi thất bại với Women Of Wrestling.

READ  Bethesda dự định theo dõi Elder 6 Scrolls với Fallout 5

Bromwell hỏi Anderson liệu anh ấy có thích ý tưởng có lại Four Horsemen với tư cách là một phe hay không hay tốt nhất là nên tạo ra một thứ gì đó mới. Anderson thừa nhận rằng một số phiên bản trước đó đã thất bại, nhưng một số thì sống trong tình trạng hư hỏng.

Anh ấy trả lời, “Sẽ có rất nhiều áp lực cho ba đứa trẻ nếu chúng thực sự hiểu điều đó có nghĩa là gì,” nhưng anh ấy biết Brooke sẽ hiểu và nghĩ rằng Tessa cũng sẽ hiểu. Anderson cũng cho biết anh ấy vẫn đang cố gắng tìm ra Pillman Jr. Anh ấy nói thêm rằng Brock sẽ kế thừa thương hiệu sau khi anh ấy ra đi.

“Tôi biết anh ấy sẽ làm những gì tôi muốn với nó, nhưng hơn thế nữa, hãy biến nó thành của riêng anh ấy và làm cho nó tốt hơn. Từ khóa sẽ là ‘làm cho nó tốt hơn’.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *