Arnold Schwarzenegger thừa nhận anh đã lừa dối Sylvester Stallone trong một bộ phim khủng khiếp

Arnold SchwarzeneggerSylvester Stallone Bạn có thể trông giống như những người bạn tốt nhất ngày hôm nay như họ Bí ngô khắc nhau trên Instagram. Nhưng họ từng là đối thủ của Hollywood trong những năm 80 và 90, cạnh tranh cho những vai anh hùng tương tự, và sự cạnh tranh này đã khiến Stallone mắc một trong những sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp của mình: “Dừng lại! Hoặc mẹ tôi sắp bắn.”

“Tôi nghe nói Schwarzenegger sẽ đạo diễn bộ phim này và tôi nói, ‘Tôi sẽ đánh anh ấy bằng bộ phim này'” Sly nói với The Hollywood Reporter. “Tôi nghĩ anh ta gài bẫy tôi.”

“Đó là sự thật 100%,” Schwarzenegger nói với tạp chí. “Trong những ngày đó, chúng tôi đã làm tất cả những điều điên rồ để vượt lên trong sự cạnh tranh của mình. May mắn cho chúng tôi và cho tất cả mọi người, ngày hôm nay, chúng tôi đang cổ vũ cho nhau. Cảm ơn Chúa, chúng tôi chắc chắn không bao giờ cần phải gián đoạn nữa! Nếu không mẹ tôi sẽ bắn . “

Hai người cho biết sự khác biệt trong giai thoại trước đây; Schwarzenegger cho biết tại một lễ hội vào năm 2017. Anh ta thấy kịch bản “cực kỳ tệ” nhưng tiết lộ rằng anh ta có một “quan tâm to lớn” khi biết liệu Stallone có bị cắn hay không.

“Và anh ấy đã đi cho nó!” Schwarzenegger hả hê. “Anh ấy hoàn toàn ủng hộ nó.”

READ  Florence Pugh tham gia cùng Olivia Wilde, nữ diễn viên "Don't Worry Darling" tại buổi ra mắt

Trong cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter, Stallone mô tả kẻ thù không đội trời chung một thời của mình là “cực kỳ khôn ngoan” và nói rằng giờ họ đang cười nhạo tuổi già của mình.

“Tôi đã nói với anh ấy,“ Chúng ta là hai loài khủng long cuối cùng ”, Stallone nói,“ Chúng ta là hai loài ăn thịt cuối cùng, và không còn nhiều thịt bò ở đó. Vì vậy, tốt hơn là chúng ta nên vui vẻ với nhau. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *