Avatar 2, M3GAN, Phim chính MLK Jr. Phòng vé cuối tuần ngày lễ

Các nhà điều hành rạp chiếu phim mang ơn người Na’vi và thế giới mới nữ hoàng trí tuệ nhân tạo.

Tháng Giêng có xu hướng là thời điểm chậm trong năm tại phòng vé. Tuy nhiên, phần tiếp theo của bom tấn James CameronAvatar: Con đường nước“Bộ phim kinh dị lan truyền toàn cầu”M3GANNó tiếp tục gây sốt ở Bắc Mỹ, với hơn ba bản phát hành mới thống trị đất nước vào cuối tuần của Martin Luther King Jr.

“Avatar 2” vẫn giữ vị trí số một trong tuần thứ năm liên tiếp, thu về 31,1 triệu USD từ 4.045 rạp chiếu trong khoảng thời gian ba ngày truyền thống và ước tính 38,5 triệu USD tính đến thứ Hai. “The Way of Water” nổi tiếng như thế nào tại phòng vé? Chà, nói một cách dễ hiểu thì bộ phim sử thi khoa học viễn tưởng này đã kiếm được nhiều tiền hơn trong tuần thứ năm ra mắt so với nhiều bộ phim về thời kỳ đại dịch được thực hiện trong tuần đầu công chiếu. Và nó sẽ không phải đối mặt với sự cạnh tranh phòng vé cao cấp cho đến khi Ant-Man and the Wasp: Quantumania của Disney và Marvel ra mắt vào cuối tháng Hai.

Đến nay, bộ phim bom tấn Thế kỷ 20 của Disney đã thu về 570 triệu USD ở Bắc Mỹ và 1,89 tỷ USD trên toàn thế giới. “The Way of Water” đã được xếp hạng là bộ phim phát hành toàn cầu lớn thứ bảy trong lịch sử. Và nó sẽ sớm bị thay thế bởi “Spider-Man: No Way Home” đóng chính năm 2021, đứng thứ sáu với 1,91 tỷ USD.

Trong khi đó, “M3GAN” đứng thứ hai với 17,9 triệu từ 3.605 rạp vào cuối tuần qua và ước tính 21,2 triệu USD tính đến thứ Hai, giảm gần 40% so với ngày đầu ra mắt. Đó là những kết quả sát thủ đối với bộ phim kinh dị, tiêu tốn 12 triệu đô la để sản xuất và đã thu được 59 triệu đô la cho đến nay. Trên bình diện quốc tế, “M3GAN” đã mang về 15,4 triệu USD từ 64 thị trường, nâng tổng doanh thu trên toàn thế giới lên 90 triệu USD.

READ  Sony Music mua bản nhạc đã ghi của Bob Dylan

Paul Dergarabedian, nhà phân tích cấp cao của comScore cho biết: “Tỷ lệ giữ chân người xem ‘M3GAN’ là 41% chưa từng có đối với một bộ phim kinh dị. Đáng sợ là đáng sợ, bất kể tháng nào.

Về ưu đãi mới,Một người đàn ông tên là Otto,” một bộ phim lấy nước mắt với sự tham gia của Tom Hanks trong vai một góa phụ gắt gỏng, đã thành công trong việc mở rộng phạm vi rộng, thu về 12,6 triệu đô la từ 3.802 rạp chiếu trong dịp cuối tuần truyền thống và ước tính 15 triệu đô la cho đến thứ Hai. Doanh thu bán vé đó đủ cho vị trí thứ tư, Xếp sau Universal cuộc phiêu lưu hoạt hình “Puss in Boots: The Last Wish”, vẫn đặc biệt tăng mạnh vào cuối tuần, bộ phim gia đình đã thêm 13,4 triệu đô la vào cuối tuần và 17,3 triệu đô la tính đến thứ Hai, nâng tổng doanh thu nội địa lên 110 triệu đô la. .

Sau hai tuần công chiếu giới hạn, A Man Called Otto đã thu về 21,2 triệu USD. Đây là một trong những bộ phim về thời kỳ đại dịch hiếm hoi nhắm đến người lớn nhằm duy trì đà phát triển một cách hiệu quả bằng cách sử dụng nền tảng truyền thống, cho phép Otto tạo ra tiếng vang tích cực.

David A. Gross, người điều hành công ty tư vấn phim Franchise Entertainment Research, cho biết: “Đây là một khởi đầu rất tốt cho một bộ phim hài-chính kịch hướng đến nhân vật, với sự xuất sắc của khán giả lớn tuổi.

READ  NTR, Charan đồng bộ hoàn hảo -

Phim kinh dị “Plane” của Gerard Butler và phiên bản của Warner Bros. của “House Party” vào cuối tuần này, lần lượt chiếm vị trí thứ năm và thứ sáu trên bảng xếp hạng phòng vé trong nước.

“Airplane” đã thu về 10 triệu đô la từ 3.023 rạp vào cuối tuần qua và ước tính 11,6 triệu đô la cho đến thứ Hai, đây là một khởi đầu tốt nếu không có gì nổi bật cho một bộ phim có kinh phí gần 40 triệu đô la. (Lionsgate mua bản quyền địa phương với giá thấp hơn.) Nam diễn viên, với sự tham gia của Butler trong vai một phi công cứu hành khách của mình khỏi bị sét đánh, chỉ để phát hiện ra mọi thứ sắp trở nên tồi tệ hơn, đã nhận được điểm “B+” trên CinemaScore từ khán giả. Những người mua vé ban đầu chủ yếu là nam giới lớn tuổi, với 77% khán giả trên 25 tuổi và 55% là nam giới.

Trong khi đó, House Party đã thu về 3,8 triệu đô la vào cuối tuần và ước tính 4,5 triệu đô la cho đến thứ Hai. Bộ phim hài kinh điển năm 1990 đã được khởi động lại cho HBO Max, nhưng hãng phim đã chọn phát hành tại rạp. Với ít quảng cáo và đánh giá có vẻ ảm đạm (tỷ lệ tán thành 25% trên Rotten Tomatoes), “House Party” đã phải vật lộn để đưa khán giả đến với màn ảnh rộng. Có hy vọng, ít nhất là cho Warner Bros. , ở chỗ nó sẽ trở thành một điểm thu hút lớn hơn vào thời điểm bộ phim được phát trực tuyến. Việc phát hành tại rạp, theo Gross của Franchise Entertainment Research, được thiết kế để “nâng cao danh tiếng của bộ phim trước khi nó đến với HBO.” [Max]. ”

Có một số điểm sáng trong lĩnh vực nội thất, bao gồm cả ‘The Whale’ của A24 và IFC’s churner’.Skinamarink. “

READ  Johnny Depp Quá trình đại tiện trên giường có được toàn bộ SNL Cold Dump hơn 50 triệu đô la - Hạn chót

Vài tuần sau khi phát hành giới hạn, “The Whale” vượt quá 10 triệu đô la về doanh thu bán vé trong nước, một thành tích đáng chú ý đối với phim độc lập trong môi trường điện ảnh rạn nứt ngày nay. Trong thời kỳ trước COVID, doanh số bán vé này sẽ không đặc biệt ấn tượng. Nhưng phim truyền hình dành cho người lớn đang phải vật lộn để phục hồi.

“Skinamarink” ra mắt ở vị trí thứ 11, thu về 746.000 đô la từ 692 rạp và ước tính 798.000 đô la cho đến thứ Hai (trung bình khoảng 1.000 đô la cho mỗi địa điểm). Điều đó khá tốt khi xem xét bộ phim kinh dị kinh phí thấp chỉ tốn 15.000 đô la để sản xuất. Thêm vào đó, nó không được cung cấp nhiều hàng ngày tại các chuỗi lớn vào tất cả các ngày cuối tuần. Được thiết kế để gây kinh hoàng cho người xem trong nhiều ngày, “Skinamarink” chủ yếu thành công nhờ truyền miệng.

Ariana Boko, Chủ tịch IFC Films và IFC Midnight cho biết: “Ngay khi thấy phản hồi tuyệt vời trên mạng, chúng tôi biết mình phải đưa bộ phim này đến càng nhiều rạp trên toàn quốc càng tốt. “[Director] Kyle [Edward Ball] Anh ấy đã làm một bộ phim cho thế hệ mới và một lần nữa chứng minh những gì mà phim kinh dị và xã hội của chúng có thể đạt được ngay cả với kinh phí thấp nhất. ‘Skinamarink’ vừa đáng sợ vừa quen thuộc một cách kỳ lạ và cảm giác đó đòi hỏi một trải nghiệm được chia sẻ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *