Bài học rút ra từ các lựa chọn MLB 2023 của Quỷ đỏ

CINCINNATI – The Reds đã hoàn thành Bản nháp ba ngày MLB 2023 vào thứ Ba, nhưng họ không có nhiều thời gian để thở sau khi chọn ra 21 cầu thủ.

Quá trình bây giờ bắt đầu bằng việc hoàn thành hợp đồng với càng nhiều cầu thủ càng tốt và bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của họ tại khu tập thể của đội ở Goodyear, AZ, và sau đó, hy vọng là các đàn em.

Joe Katowska, giám đốc tuyển trạch của Quỷ đỏ cho biết: “Chúng tôi sẽ ký hợp đồng với họ. “Chúng ta nên cử những người đến Goodyear và bắt đầu quá trình sớm. Một khi chúng ta bắt kịp họ và đưa họ trở lại trạng thái thi đấu, chúng ta sẽ nhanh chóng đưa họ vào danh sách hoạt động.”

Dưới đây là bốn ghi chú từ nỗ lực dự thảo của Quỷ đỏ.

1. Các bình rượu được chọn là món khai vị hoặc giải cảm có thể chế biến thành món khai vị
Cincinnati chắc chắn có rất nhiều người ném bóng – 13 người trong số họ – giống như tất cả các tổ chức vẫn làm hàng năm. Câu lạc bộ đã trộn lẫn nó, chọn những người thuận tay phải, thuận tay trái, những người ném bóng mạnh và những người có khả năng nâng cao với những cú ném phụ của họ — như lượt chọn hàng đầu Rhett Lauder.

Katuska nói: “Chúng tôi thực sự đang cố gắng tìm hiểu điểm mạnh của mọi người và xem điều đó phù hợp như thế nào. Chúng tôi không chỉ muốn tất cả những người được thương hại hay tất cả các chàng trai. “Chúng tôi muốn có sự kết hợp giữa họ và hiểu họ phù hợp với vị trí nào cũng như cách chúng tôi có thể phát triển từng cá nhân.”

READ  Cầu thủ LeBron James của Lakers xác nhận trở lại mùa giải thứ 21 tại NBA

Yếu tố thống nhất mà tất cả những người ném bóng đều sở hữu là hồ sơ của người ném bóng xuất phát.

Katowska nói: “Nếu chúng tôi bỏ lỡ, chúng tôi muốn bỏ lỡ chiến thắng, nhưng chúng tôi thực sự không thích kéo những người ném bóng cứu trợ ra khỏi cổng. “Các loại thuốc giảm đau tốt nhất thường được phát triển khi còn là tân binh. Bạn muốn bắt đầu với hồ sơ của một vận động viên ném bóng xuất phát, và đó sẽ là ba lần đẩy và một công việc giao hàng và cánh tay giúp xử lý khối lượng công việc.”

2. Các vận động viên đại học chiếm nhiều lựa chọn nhất
Trong số 21 cầu thủ được chọn, 16 người đang học đại học và 5 người là học sinh trung học. Vào năm 2022, 18 trong số 22 lựa chọn dự thảo của Quỷ đỏ đến từ các trường đại học.

Có một số lý do khiến các cầu thủ đại học hấp dẫn hơn đối với các đội. Phần thưởng khi ký hợp đồng của họ thường nhỏ hơn vì các cầu thủ trung học có đòn bẩy đàm phán để cam kết học đại học nếu họ không ký. Các cầu thủ đại học thường có tốc độ nhanh trong quá trình phát triển cầu thủ đến các giải đấu lớn.

“Bạn phải phù hợp với báo cáo tài chính. Chúng tôi làm việc với một [bonus] Katuska nói, “Chúng tôi sẽ không vượt qua điều đó và mất cầu thủ đầu tiên của mình vào năm tới. Rất nhiều người trong số họ, bạn cảm thấy thoải mái hơn khi đưa họ vào hệ thống và bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của họ so với một số học sinh trung học sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút để bắt đầu.”

READ  Vé của Jake Paul đấu với Hashem Rahman Jr đã bị hủy sau khi Rahman Jr không thể tăng cân

3. STAFURA LÀ Mấu chốt
Quỷ đỏ đã sử dụng lượt chọn ở vòng thứ hai (số 43 chung cuộc) để đấu với học sinh trung học Sammy Stavura vào tối Chủ nhật. Stafura, người có cam kết học đại học với Clemson, là khách hàng tiềm năng thứ 32 trong bản dự thảo của MLB Pipeline. Công việc của anh ấy ảnh hưởng đến cách những người còn lại trong ban dự thảo của đội xử lý nó.

Katuska nói: “Chúng tôi thực sự rất phấn khích khi có được anh ấy. Chúng tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ có tên trong bảng khi chúng tôi đưa ra lựa chọn đó, vì vậy đó là một bất ngờ thú vị”. “Khi bạn có một thời gian ngắn ở trường trung học, điều đó có thể làm giảm mức độ ưu tiên của một số người khác [picks]. Bạn sẽ có thể đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng thời gian chơi game của mình mọi lúc.

“Chúng tôi luôn luôn trên bờ vực [taking the] Người chơi tốt nhất hiện có, và [player development] Giao tiếp với chúng tôi là tuyệt vời. Họ luôn nói với chúng tôi rằng chúng tôi có thể tìm ra cách, nhưng chúng tôi phải hiểu rằng họ phải chơi để phát triển. Đảm bảo rằng chúng tôi tìm được những người phù hợp với hệ thống là điều quan trọng.”

4. Người chơi hai chiều trong số các lượt chọn của ngày thứ ba
Khi Quỷ đỏ sử dụng lượt chọn ở vòng 17 để loại Jean-Pierre Ortiz khỏi Chipola College ở Florida, họ đã liệt kê anh ta là người chơi hai chiều. Ortiz, người học cùng trường đại học cơ sở với Cam Collier, người bắt đầu đội một của Reds vào năm 2022, chơi và chạy đường ngắn. Anh ấy đã được câu lạc bộ săn lùng ráo riết khi Ortiz chơi ở trường trung học cho Học viện IMG.

READ  Ý kiến: Ngoại giao bóng bàn, một môn thể thao tốt trở thành xấu

“Anh ấy đã quyết định đến Chipola và duy trì tư cách dự thảo trong năm nay,” Katowska nói. “Anh ấy là một cầu thủ phòng ngự thực sự giỏi. Bat đã tiến bộ rất tốt trong năm qua. Chúng tôi đã thấy anh ấy thi đấu một vài lần. Anh ấy rất tự nhiên trên sân đối với một người không đi quá xa. Anh ấy thực sự hiểu được anh ấy nhanh lên. Chúng tôi hy vọng có thể ký hợp đồng với anh ấy.. Hoàn toàn không có gì đảm bảo. “bây giờ”.

Nếu Ortiz ký, Quỷ đỏ sẽ coi đó là điểm dừng và ưu tiên điều đó.

Katowska nói: “Việc bắt một vận động viên ném bóng luôn dễ dàng hơn. Để phát triển thành một vận động viên ném bóng, bạn cần phải có những bước chạy ổn định”. “Nếu trận đấu nói với anh ấy rằng chơi bóng là lựa chọn tốt nhất, tôi nghĩ anh ấy sẵn sàng đón nhận điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *