Bài tập giảm cân tốt nhất theo chuyên gia

sự thích hợp

Cuối cùng bạn đã tìm thấy động lực để rời khỏi ghế và bắt đầu hành trình giảm cân của mình – xin chúc mừng.

Nhưng trước khi bạn đến phòng tập thể dục lần đầu tiên sau một thời gian dài và bắt đầu hành hạ bản thân bằng cách cố gắng làm mọi thứ cùng một lúc, thậm chí đăng ký các buổi tập, rằng bạn rất có thể sẽ gặp ma trong vòng vài tuần, hãy cân nhắc điều này – bạn có thể làm vậy . Quá nhiều, quá nhanh.

Theo TJ Mentus, CPT, huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận tại Garage Gym Reviews, trong một cuộc phỏng vấn với TJ Mentus, CPT, hóa ra có một bài tập đơn giản vượt trội hơn các bài tập còn lại khi bắt đầu nỗ lực giảm cân thừa. Ăn cái này, không phải cái kia!

Không cần phải vội vã đến phòng tập thể dục để bắt đầu hành trình giảm cân của mình – nó có thể đơn giản như mang một đôi giày và đi bộ nhanh. Jacek Chabraszewski – Stock.adobe.com

Trên hết, đó là điều bạn có thể làm với một đôi giày tốt và một khu phố an toàn hoặc công viên gần đó theo ý của bạn.

Hãy chào đón việc đi bộ nhanh – người bạn tốt nhất trong quá trình giảm cân mới của bạn.

Mintos cho biết: “Việc đi bộ nhanh có thể được thực hiện ở hầu hết mọi nơi mà không cần thiết bị và tất cả những gì bạn cần là một đôi giày đi bộ tốt”.

READ  Tàu đổ bộ mặt trăng Odysseus đã hạ cánh nghiêng trên bề mặt mặt trăng sau cuộc đổ bộ lịch sử

“Ngoài ra, đi bộ có tác động thấp và ít gây hao mòn cho cơ thể, điều đó có nghĩa là bạn có thể phục hồi nhanh chóng và đi bộ đường dài mỗi ngày. Tần suất này có nghĩa là bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn trong suốt cả tuần so với đi bộ những bài tập khó hơn, cường độ cao hơn”, anh ấy giải thích. Điều này bạn chỉ có thể thực hiện trong thời gian ngắn và bạn cần phải nghỉ tập một ngày.

Nhưng đừng tin lời của một người đàn ông nào, còn nhiều điều hơn thế nữa nghiên cứu Ủng hộ quan điểm cho rằng đi bộ vẫn là tiêu chuẩn để giảm cân.

Mintos cho biết: “Đi bộ khiến nhịp tim của bạn ở vùng mà chất béo là nguồn năng lượng chính.

“Điều này có nghĩa là hầu hết lượng calo đốt cháy khi đi bộ sẽ là từ chất béo. Vì vậy, tổng lượng calo của bạn có thể thấp hơn so với khi tập thể dục theo kiểu chương trình đào tạo, nhưng thay vì đốt cháy carbohydrate, cơ thể bạn sẽ sẵn sàng đốt cháy chất béo.”

Đây là cách thực hiện

Mặt sau của một cặp vợ chồng cao cấp đang đi dạo trong công viên
Một chuyên gia gợi ý nếu bạn không thể thực hiện 30 phút mỗi lần, hãy tăng cường bằng cách đi bộ nhanh trong 10 phút. Kinh doanh khỉ – Stock.adobe.com

“Hãy đi dạo ít nhất 30 phút mỗi ngày,” Mintos gợi ý.

“Tuy nhiên, nếu bạn quyết tâm giảm cân, tôi khuyên bạn nên đi bộ hai lần, mỗi lần 30 phút, một vào buổi sáng và một vào buổi chiều hoặc buổi tối. Nếu 30 phút có vẻ quá dài, hãy bắt đầu bằng việc đi bộ 10 phút và thử đi bộ vài lần trong ngày.” Như vậy bạn có thể đi bộ thoải mái trong 30 phút mà không dừng lại.

READ  Mars 'Valles Marineris, rộng gấp 20 lần Grand Canyon, được nhìn thấy trong những bức ảnh mới tuyệt đẹp

Hãy coi lộ trình của bạn giống như bất kỳ thói quen nhàm chán nào trên máy chạy bộ – Mentus khuyên bạn nên bắt đầu với 5 phút đi bộ nhanh đầu tiên và chuyển sang 20 phút đi bộ nhanh nhưng nhịp nhàng hơn, miễn là bạn giữ nhịp tim cao, nhịp tim sẽ tăng lên. khả năng giảm cân đồng thời tăng cường sức khỏe và thể lực tim mạch.

Sau đó, cuối cùng, chuyển sang giai đoạn thư giãn trong 5 phút, trong đó bạn giảm tốc độ tập luyện tại nhà, sau đó là thời gian thư giãn trên ghế dài. Lần đầu tiên tôi đã kiếm được nó.

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/02/16/lifestyle/the-1-best-exercise-for-weight-loss-according-to-an-expert/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *