Baldur’s Gate 3 Patch 2 sẽ giải quyết một ‘lỗi rất ngu ngốc’ đã chặn 1.500 dòng nội dung Minthara

Bản vá lớn tiếp theo dành cho Baldur’s Gate 3 sắp ra mắt và theo tất cả các tài khoản, nó sẽ rất nhiều điểm, bao gồm một loạt cải tiến hiệu suất và các bản sửa lỗi khác. Thậm chí tốt hơn nữa, Patch 2 rõ ràng sẽ đề cập đến Minthara, người đã bị cản trở bởi thứ mà đạo diễn Swen Vincke gọi là “một lỗi rất ngu ngốc”.

Nói chuyện với IGN trước khi phát hành Patch 2, Vincke đã nói về phạm vi của Baldur’s Gate 3 có thể gây ra phản ứng dây chuyền mà đôi khi có thể dẫn đến việc vô tình nội dung bị khóa. Đó là trường hợp của kẻ giết người rõ ràng trong Baldur’s Gate 3.

“Trò chơi có tính tương tác siêu cao và có một số lỗi khiến một số đồng đội không tương tác tốt như bình thường. Vì vậy, có vẻ như nội dung không hiển thị. Vì vậy, bạn không thấy nó cụ thể với Minthara,” Venky giải thích . “Vì thế [lead writer Adam Smith] Anh ấy nói với tôi rằng có khoảng 1500 dòng Minthara không xuất hiện do một lỗi rất ngu ngốc mà chúng tôi hiện đã cô lập được. Vì thế chúng tôi đang giải quyết nó.”

<strong>Người hâm mộ Baldur’s Gate 3 đang yêu cầu có thêm nội dung cho Minthara.</strong>src=”https://assets-prd.ignimgs.com/2023/08/29/minthara-1-1693347404590.png?width=1280&fit=bounds&height=720&quality=20&dpr=0.05″ class=”jsx-2920405963 progressive- image bài viết-hình ảnh bài viết-hình ảnh kích thước đầy đủ jsx-2407332289 jsx-3166191823 tải tròn”/></a><figcaption class=Người hâm mộ Baldur’s Gate 3 đang mong muốn có thêm nội dung cho Minthara.

Venke cho biết, phông chữ của Minthara “hoạt động” trong các phiên bản trước, nhưng “có điều gì đó khác khiến chúng không hoạt động nữa”. Đây là thách thức trong việc tạo ra một game nhập vai phức tạp, có tính kết nối với hàng nghìn tương tác vi mô.

READ  Aptos là phông chữ mặc định mới của Microsoft, được đặt tên theo cộng đồng Hạt Santa Cruz

Chúng tôi sẽ xem liệu chúng tôi có thể làm gì nhiều hơn cho cô ấy không.

Nói về tầm nhìn chung của nhóm đối với Menthara, Venky nói rằng họ đã trải qua “một số lần lặp lại”. Một trong những điểm khác biệt chính là cô ấy không phải là nhân vật gốc, có nghĩa là bạn không thể chơi với cô ấy ngay từ đầu. Về bản chất, cô ấy chính là thứ mà Venky mô tả là ‘người bạn đồng hành’.

“Nó thực sự ở đó để phục vụ một nhân vật khác mà bạn gặp sau này trong trò chơi, một nhân vật phản diện,” anh nói. “Vậy lẽ ra cậu phải làm sáng tỏ điều gì đó về đối thủ đằng kia.”

Anh ấy tiếp tục, “Việc một số câu thoại của cô ấy không hấp dẫn cũng chẳng ích gì. Vì vậy, điều đó không công bằng với cô ấy. Nhưng cô ấy chưa bao giờ có một nhiệm vụ thực sự—tìm kiếm bản gốc…những gì bạn có cho một số câu thoại những người khác ở Chương 3..vậy những người đang tìm kiếm Bên cạnh đó, anh ấy không có ở đó.”

“Có một sự khác biệt mà họ tìm thấy ở Minthara và chúng tôi đã loại bỏ nó vì nó quá phức tạp. Sau đó, chúng tôi không có nội dung trong trò chơi để kể câu chuyện đó. Vì vậy, họ đã tìm thấy một số phần của nó.” Vì vậy, không phải là chúng ta cắt giảm thứ gì đó ở quy mô lớn ở đó. Chỉ là Minthara cũng phục vụ cho ảo tưởng sức mạnh trở thành ác nhân. “

[W]Trước tiên, chúng tôi sẽ khắc phục sự cố chặn nội dung của cô ấy, tiếp theo, chúng tôi sẽ xem cách cô ấy tiếp đất bằng hàng rào và sau đó chúng tôi sẽ xem liệu chúng tôi có thể làm gì thêm với cô ấy không

Tuy nhiên, Larian Studios vẫn để ngỏ khả năng phát triển hơn nữa trong tương lai.

READ  Wonderlust: Điều gì sẽ xảy ra tại sự kiện iPhone 15 của Apple

“[W]Trước tiên, chúng tôi sẽ khắc phục sự cố chặn nội dung của cô ấy, sau đó chúng tôi sẽ xem cách cô ấy tiếp cận người hâm mộ và sau đó chúng tôi sẽ xem liệu chúng tôi có thể làm gì thêm với cô ấy hay không. Ý tôi là, phản hồi về trò chơi thật tuyệt vời và choáng ngợp đối với chúng tôi. Vì vậy, nó chắc chắn là nhiều hơn chúng ta mong đợi. Vì vậy, chúng tôi đưa tất cả vào và sau đó lọc ra. “Vì vậy, chúng ta sẽ xem nó sẽ đi đến đâu,” Finke nói.

“Chúng tôi tạo ra trò chơi này để người chơi thưởng thức. Nếu có điều gì đó không thực sự hiệu quả, tôi nghĩ bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi có thể sẽ làm gì đó với nó vào một lúc nào đó, trừ khi chúng tôi có thể.” “Chúng tôi không làm nên điều kỳ diệu. Chúng tôi vẫn là một đội ngũ hạn chế với số lượng người hạn chế, những người đã làm việc rất chăm chỉ để biến điều đó thành hiện thực.”

Ngoài việc khôi phục quyền truy cập vào nội dung Minthara, Vincke cho biết người hâm mộ có thể mong đợi một phần cuối mới cho Karlach được người hâm mộ yêu thích (anh ấy gợi ý mơ hồ rằng nếu bạn nhìn thấy một điếu xì gà, bạn sẽ biết bạn đã tìm thấy nội dung mới của mình) và điều đó sẽ “làm cho nhiều người hạnh phúc.” Nó cũng sẽ bao gồm những cải tiến về lối chơi co-op cũng như “một số thứ khác mà mọi người đang thắc mắc”.

READ  Mối lo ngại mới về Star Wars: Knights of the Old Republic được làm lại khi các đoạn giới thiệu và tweet bị hủy bỏ

Baldur’s Gate 3 Patch 2 hiện đang trong quá trình thử nghiệm QA và sẽ được phát hành trong tuần này. Trong khi chờ đợi, hãy tìm hiểu cách một người chơi Baldur’s Gate 3 tìm ra cách khiến mọi nhân vật phải khốn khổ, cùng với hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về Baldur’s Gate 3

Kat Bailey là Giám đốc Tin tức của IGN và đồng chủ trì Nintendo Voice Chat. Bạn có lời khuyên không? Gửi tin nhắn trực tiếp cho cô ấy tại @the_katbot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *