Bản cập nhật hệ thống Nintendo Switch 18.0.0 hiện đã có sẵn và đây là ghi chú vá lỗi đầy đủ

Hình ảnh: Nintendo

Mặc dù Switch đã hoạt động nhưng Nintendo vẫn bận rộn tung ra các bản cập nhật firmware thường xuyên. Sau một bản cập nhật nhỏ vào cuối năm ngoái, giờ đây nó đã được phát hành rầm rộ Phiên bản 18.0.0 cập nhật.

Nó được thêm vào trong một tùy chọn tự động ngủ bổ sung, tiếng Hàn đã được thêm làm ngôn ngữ được hỗ trợ để kiểm soát của phụ huynh và như thường lệ bao gồm một số “cải tiến độ ổn định chung của hệ thống” để nâng cao trải nghiệm tổng thể. Dưới đây là các ghi chú vá chính thức:

Giải phóng. 18.0.0 (phát hành ngày 25 tháng 3 năm 2024)

  • Đã thêm “15 phút” làm tùy chọn cho “Tự động ngủ khi ở trên TV” trong cài đặt chế độ ngủ.
  • Tiếng Hàn đã được thêm làm ngôn ngữ được hỗ trợ cho video giới thiệu “Nintendo Switch Parental Controls”.
    • Khi ngôn ngữ bảng điều khiển được đặt thành tiếng Hàn, bạn có thể truy cập video từ Cài đặt > Kiểm soát của phụ huynh.
  • Cải thiện độ ổn định chung của hệ thống để nâng cao trải nghiệm người dùng.

người khai thác thông tin'cháo bột yến mạchTôi đã xem xét những gì đang diễn ra ở hậu trường trong phiên bản 18.0.0 và có vẻ như… Danh sách “Từ Xấu” đã được cập nhật.. Đây là những gì khác đã được đề cập:

“[Nintendo Switch Firmware Update] 18.0.0 hiện đã ra mắt. Hầu như tất cả các thành phần hệ thống đã được cập nhật. Điều này là bình thường đối với các bản cập nhật lớn, trong đó toàn bộ hệ điều hành được xây dựng lại bằng phiên bản SDK mới hơn.”

Nếu chúng tôi nghe thấy điều gì khác, chúng tôi sẽ cho bạn biết. Bản cập nhật mới nhất này tiếp nối phiên bản 17.0.1 được phát hành vào tháng 12 năm ngoái.

READ  Umbraclaw phát hành vào ngày 30 tháng 5 cho PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, Switch và PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *