DJI LIVE ra mắt: DJI Mavic 3 Classic Drone đã chính thức hạ cánh

Làm tươi

(Tín dụng hình ảnh: DJI)

Và những gì về giá cả? Bạn có thể đặt trước DJI Mavic 3 Classic ngay bây giờ với giá $ 1,469 / £ 1,309 / AU $ 2,299 (chỉ dành cho máy bay không người lái) hoặc $ 1,749 / £ 1,529 / $ 2,599 với Bộ điều khiển DJI RC cao cấp.

Từ một cái nhìn nhanh Cửa hàng DJI (Mở trong tab mới)Có vẻ như giao hàng sẽ sẵn sàng sau 3-7 ngày, tùy thuộc vào nơi bạn sống.

DJi Mavic 3 Classic Drone

(Tín dụng hình ảnh: DJI)

Như trước đây, máy ảnh Four Thirds của Mavic 3 Classic có thể quay video 5.1K / 50p, 4K / 60p và 1080p / 60p. Ngoài ra còn có các chế độ chậm ở dạng tùy chọn 4K / 120p và 1080p / 200p. Để điều chỉnh độ phơi sáng trong không khí, ống kính tiêu cự 24mm cũng có khẩu độ điều chỉnh có thể chuyển đổi giữa f / 2.8 đến f / 11.

DJi Mavic 3 Classic Drone

(Tín dụng hình ảnh: DJI)

Nó chính thức: DJI Mavic 3 Classic đã có mặt. Và như những tin đồn đã dự đoán, nó có cùng camera CMOS 20MP, thời gian bay 46 phút và hệ thống truyền dẫn O3 + như máy bay không người lái Mavic 3 ban đầu – nó không có ống kính tele của máy bay không người lái.

Một phút đi …

Chà, nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng và sẵn sàng cho sự ra mắt lớn của DJI, bạn có khoảng 60 giây để mở buổi phát trực tiếp ở trên trên máy tính làm việc của mình và ổn định.

Đã đến lúc tìm hiểu xem những tin đồn về DJI Mavic 3 Classic có chính xác hay không và chúng tôi sẽ phải thu được bao nhiêu từ doanh số bán hàng trên eBay vào tháng tới để đưa ra…

Camera trước của máy bay không người lái DJI Mavic 3 trên nền màu xanh lá cây

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Còn 20 phút nữa …

Dựa trên những rò rỉ về DJI Mavic 3 Classic này, câu hỏi lớn đối với hầu hết mọi người là khả năng bạn bỏ lỡ ống kính tele này như thế nào. Thật khó, vì không có nghi ngờ gì rằng ống kính 162mm hiện tại của Mavic 3 kém xa so với camera chính, về chất lượng hình ảnh trung thực.

Tuy nhiên, hiệu ứng mà bạn có thể nhận được từ tính năng thu phóng độc đáo này – bao gồm “hiệu ứng thị sai” làm cho hậu cảnh dường như đang di chuyển nhanh chóng phía sau chủ thể của bạn – đã nằm sau một số video thú vị nhất mà tôi đã xem trên YouTube và các nơi khác.

Tuy nhiên, trong thời điểm tài chính khó khăn này, chi phí bổ sung của Mavic 3 tiêu chuẩn là đáng kể và Mavic 3 Classic có thể mang lại giá trị tốt nếu giá bị rò rỉ này là chính xác. Rốt cuộc thì máy ảnh Micro Four Thirds vẫn đang bay.

READ  Nhận quà tặng vào phút cuối trong ngày cuối cùng của Chương trình giảm giá cuối tuần của Best Buy

xem thêm

DJI Mavic 3 Classic – Rò rỉ cho đến nay

Dựa trên rò rỉ từ JasperEllens (ở trên) và WinFuture (Mở trong tab mới)Có vẻ như rất có thể chúng ta sẽ thấy một máy bay không người lái DJI Mavic 3 Classic hạ cánh chỉ sau hơn một giờ. Nhưng nó có thể chứa những thông số kỹ thuật nào?

WinFuture tuyên bố rằng “DJI Mavic 3 Classic về cơ bản giống 100% với DJI Mavic 3 thông thường”, ngoại trừ một chi tiết quan trọng – việc loại bỏ camera tele của máy bay không người lái hiện tại.

Điều này dường như đã được thực hiện vì lý do chi phí, cho phép DJI bán Mavic 3 Classic với giá thấp hơn (xem bài đăng “Đây có phải là giá không?” Bên dưới). Nếu đúng, đây là cách mà máy bay không người lái DJI này sẽ hình thành về mặt thông số kỹ thuật:

Máy ảnh: Cảm biến bốn phần ba 20MP
Chất lượng video: 5.1K lên đến 50 khung hình / giây / 4K lên đến 120 khung hình / giây / FHD lên đến 200 khung hình / giây
Phạm vi truyền video: Lên đến 9 dặm
kho: 8GB có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD
pin: Thời gian bay lên đến 46 phút
Trọng lượng: 895 gam
Kích thước (mở ra): 347,5 x 283 x 107,7 mm
Kích thước (gấp lại): 221 x 96,3 x 90,3 mm

Quang cảnh từ Mavic 3

Bạn đang tìm kiếm chất lượng video mà bạn có thể mong đợi từ DJI Mavic 3 Classic được đồn đại? Hình ảnh trên thu thập một số ảnh chụp thử nghiệm của bài đánh giá DJI Mavic 3 của chúng tôi.

Nếu Mavic 3 Classic có cùng một cảm biến (chỉ không có ống kính tele của máy bay không người lái), nó có thể cho chúng ta một ý tưởng khá tốt về những gì mong đợi.

Đánh giá của chúng tôi cho biết “chất lượng hình ảnh từ camera chính cho ảnh tĩnh và video nhìn chung không có gì xuất sắc” và vẫn chưa có máy bay không người lái nào khác trong hạng cân của Mavic 3 phù hợp với cảm biến CMOS Four Thirds 20MP.

Đây có phải là giá không?

DJI Mavic 3 Classic được đồn đại có giá bao nhiêu? Đây là điều mà những tin đồn và rò rỉ không rõ ràng, cho đến đầu tuần này.

Dòng tweet trên từ người đăng bài DJI thường xuyên @JasperEllens trên Twitter có vẻ khá tự tin rằng giá sẽ bắt đầu từ € 1,499 (chỉ dành cho máy bay không người lái), với một gói bao gồm bộ điều khiển DJI RC mới có giá € 1,749.

Dựa trên giá của DJI hiện tại, giá đó sẽ rơi vào khoảng $ 1,499 / £ 1,349 / AU $ 2,399 cho riêng máy bay không người lái hoặc khoảng $ 1,749 / £ 1,599 / AU $ 2,799 cho một bộ điều khiển DJI RC trọn gói. Nó không rẻ, nhưng nó cung cấp một khoản tiết kiệm kha khá cho giá khởi chạy 2.199 đô la / 1.879 bảng Anh / 3.099 đô la Úc của DJI Mavic 3 (bao gồm điều khiển từ xa RC-N1 cũ).

Ngôi nhà trên đồi ở Lake District

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

quyết định quyết định …

Là một người đã mua DJI Mini 3 Pro vào đầu năm nay, gần đây tôi đã viết về nó Tại sao tôi lại hối hận về quyết định này Nếu tin đồn DJI Mavic 3 Classic là chính xác.

Không phải tôi không hài lòng với Mini 3 Pro – đó là một chiếc máy bay không người lái nhỏ tuyệt vời đã được chứng minh là một người bạn đồng hành tuyệt vời trong chuyến thăm gần đây đến Quận Hồ ở Vương quốc Anh (nơi bức ảnh được chụp ở trên).

Nhưng thân máy lớn hơn của Mavic 3 ổn định hơn trong điều kiện gió và việc sở hữu cảm biến Four Thirds với giá ít tiền hơn so với mẫu hiện tại sẽ khiến nó trở thành một sự thay thế hấp dẫn, đặc biệt nếu bạn bay nhiều trong điều kiện ảm đạm.

Máy bay không người lái DJI Mavic 3 bay trước một số cây

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

DJI Drone: A Primer

Nếu bạn là người mới sử dụng máy bay không người lái DJI, đây là phần giới thiệu nhanh về dòng sản phẩm hiện tại của họ. Bất chấp một số cạnh tranh mới từ Autel, DJI vẫn là nhà sản xuất máy ảnh không người lái lớn nhất dành cho người tiêu dùng – và phạm vi của nó hiện được chia thành bốn thương hiệu phụ.

Máy bay không người lái cấp nhập cảnh mini của DJI là dòng “Mini” do DJI Mini 3 Pro. Ngay phía trên chúng là dòng ‘Air’ tầm trung, mặc dù tên của nó lớn hơn một chút và có máy ảnh với cảm biến lớn hơn (như DJI Air 2S 1 inch, trước đây đã đứng đầu hướng dẫn của chúng tôi về Máy bay không người lái tốt nhất bạn có thể mua).

READ  Điện thoại của bạn có thể sớm thay thế nhiều mật khẩu của bạn - Krebs on Security

Nhưng trên cả hai là loạt ‘Mavic’, bắt đầu vào năm 2016 với DJI Mavic Pro. Các DJI Mavic 3, gói một cảm biến lớn bốn phần ba vào cơ thể có thể gập lại của nó, là sự kế thừa tinh thần cho nguyên mẫu này. Nhưng ở mức $ 2,199 / £ 1,879 / AU $ 3,099, nó không chính xác là rẻ – do đó có tin đồn về DJI Mavic 3 Classic sẽ ra mắt ngày hôm nay.

Chuyển vùng song song với ba loại máy bay không người lái DJI chính này là một mô hình FPV mới được gọi là DJI Avata. Đó là một phần giới thiệu rất thú vị về cách bay FPV, nhưng nó chuyên biệt hơn một chút so với những gì chúng ta mong đợi sẽ thấy ngày hôm nay.

Cách xem sự ra mắt của DJI

Bạn điều chỉnh như thế nào trong buổi ra mắt DJI hôm nay? Hiện đã có một trình giữ chỗ trên kênh YouTube chính thức của DJI ở trên, với thông báo sẽ được đưa ra hôm nay lúc 9 giờ sáng theo giờ ET / 1 giờ chiều theo giờ GMT. Nếu bạn ở Úc, sẽ là lúc 12 giờ sáng theo giờ EST vào ngày 3 tháng 11.

Điều đó có nghĩa là chúng ta chỉ còn chưa đầy năm giờ nữa là đến thời điểm ra mắt chính thức, cho chúng ta nhiều thời gian để tìm hiểu những tin đồn về Mavic 3 Classic này và xem liệu tất cả có tạo thành một món quà Giáng sinh tiềm năng hấp dẫn hay không. Là một người đã mua DJI Mini 3 Pro vào đầu năm nay, tôi có một vài suy nghĩ về điều đó.

Xin chào, tôi là Mark (Biên tập viên của TechRadar Cameras) và tôi sẽ trở thành trợ lý của bạn trong buổi ra mắt DJI lớn ngày hôm nay. Tôi đã bao gồm và thử nghiệm máy bay không người lái DJI trong nhiều năm trở lại DJI Spark ban đầu vào năm 2017, vì vậy tôi mong muốn được xem chính xác những gì sẽ đến ngày hôm nay.

‘Khám phá Vivid’ của sự kiện không mang lại nhiều điều, nhưng máy ảnh Hasselblad trong đoạn giới thiệu đã chỉ ra một chiếc máy bay không người lái mới, giống như DJI Mavic 3 Classic được đồn đại. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh máy bay mới (hoặc chỉ tò mò về việc chúng sẽ đi đâu tiếp theo), hãy ngồi xuống và tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi đếm ngược thời gian cất cánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *