Bạn diễn Lisa Kudrow trong ‘Friends’ của Matthew Perry đã nhận được lời khen ngợi dành cho nam diễn viên

Lisa Kudrow đang nhớ lại tình bạn của cô với ngôi sao quá cố Friends Matthew Perry.

Kudrow, người đóng chung với nam diễn viên quá cố trong bộ phim sitcom “Friends” từ năm 1994 đến năm 2004, đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Perry trong Đăng trên Instagram vào thứ Tư Sau cái chết của Perry vào ngày 28 tháng 10. Nữ diễn viên đóng vai Phoebe Buffet đối diện với Chandler Bing của Perry, đã chia sẻ một bức ảnh chụp lại khoảnh khắc của cặp đôi này.

“Phi công, Friends Like Us, đã được chọn, và ngay lập tức, chúng tôi đã có mặt tại NBC Upfronts. Sau đó… tôi đề nghị chúng ta chơi bài poker và khiến nó trở nên thật thú vị khi chúng tôi gắn kết với nhau ngay từ đầu. Cảm ơn bạn vì điều đó “, Kudrow viết. “Cảm ơn bạn đã khiến tôi cười rất nhiều vì những điều tôi đã nói, đến nỗi cơ bắp của tôi đau nhức và nước mắt chảy dài trên khuôn mặt tôi mỗi ngày.”

Ngoài tài năng hài kịch, Kudrow bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hào phóng và linh hoạt của Perry.

Kudrow viết: “Cảm ơn vì tấm lòng rộng mở của bạn trong mối quan hệ sáu bên đòi hỏi sự thỏa hiệp. Và phải nói rất nhiều”. “Cảm ơn bạn đã đến làm việc khi bạn cảm thấy không khỏe và sau đó, bạn hoàn toàn choáng váng.”

READ  Người hâm mộ đang bảo vệ Dolly Parton vì hóa trang thành thành viên đội cổ vũ Dallas Cowboys

“Cảm ơn vì 10 năm tuyệt vời nhất mà một người có thể có. Cảm ơn vì đã tin tưởng vào tôi. Cảm ơn vì tất cả những gì tôi đã học được về ân sủng và tình yêu khi quen biết bạn. Cảm ơn vì đã dành thời gian cho bạn, Matthew,” cô kết luận . “.

Perry được phát hiện đã chết trong bể sục tại nhà riêng ở Los Angeles vào ngày 28 tháng 10. Vào thời điểm ông qua đời, ông đã 54 tuổi. Sau một tuyên bố chung do dàn diễn viên Friends đưa ra để tang Perry, các bạn diễn của anh đã chia sẻ những lời tri ân cá nhân dành cho nam diễn viên.

Jennifer Aniston viết trên Instagram: “Cậu bé, khoảnh khắc này thật sâu sắc… Phải nói lời tạm biệt với Matty là một làn sóng cảm xúc điên cuồng mà tôi chưa từng cảm thấy trước đây”. “Chúng tôi yêu anh ấy rất nhiều. Anh ấy là một phần DNA của chúng tôi. Đó luôn là sáu người chúng tôi.”

Matt LeBlanc, người đóng vai Joey Tribbiani, bạn thân nhất của Chandler, đóng chung Bộ sưu tập ảnh từ chương trình trong nhiều năm, bao gồm cả một trong những diễn viên đã ôm nhau theo nhóm.

LeBlanc viết trên Instagram: “Tôi nói lời chia tay với trái tim nặng trĩu. Khoảng thời gian chúng tôi ở bên nhau thực sự là một trong những khoảng thời gian yêu thích nhất trong cuộc đời tôi”. “Thật vinh dự khi được đứng chung sân khấu với bạn và gọi bạn là bạn của tôi. Tôi sẽ luôn mỉm cười khi nghĩ đến bạn và tôi sẽ không bao giờ quên bạn. Không bao giờ.”

READ  Liam Gallagher bị chấn thương nặng ở mặt sau khi rơi từ trực thăng xuống Isle of Wight

‘bạn bè mãi mãi: Các ngôi sao của Matthew Perry chia sẻ những kỷ niệm của họ về nam diễn viên quá cố trong một lời tri ân cảm động

“Gia đình được chọn”: Jennifer Aniston lên tiếng về bạn diễn Matthew Perry của Friends trong một lời tri ân đầy cảm xúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *