Bản đồ Modern Warfare III bị xóa do điểm sinh sản chết người

Một nhóm binh sĩ bị bắn trong trận đấu Call of Duty: Modern Warfare III.

hình ảnh: Kích hoạt

Sau khi người chơi thấy mình bị tàn sát không ngừng trong…hố tử thần“Rải rác xung quanh một số Call of Duty: Chiến tranh hiện đại III Maps, các nhà phát triển đang loại bỏ các bản đồ gây phiền nhiễu khỏi danh sách phát nhiều người chơi do những “diện mạo không thuận lợi” này.

Đọc thêm: Call of Duty: Chiến tranh hiện đại III Anh ta đã có một hố tử thần rồi
Anh ấy mua Chiến tranh hiện đại III: Amazon | Mua tốt nhất | GameStop

Nhóm đã truy cập tài khoản Twitter/X chính thức của mình để chia sẻ tin tức, nêu rõ những bản đồ nào được lấy ra khi các cuộc điều tra về vấn đề này bắt đầu. Tổng cộng có bốn địa điểm đã tạm thời bị xóa khỏi trò chơi: Rundown, Scrapyard và Quarry trong danh sách phát Hardpoint; Và Karachi từ danh sách bài hát Cutthroat. (người giết mổ Đây là loại trò chơi 3v3v3 mới được giới thiệu tương tự như Gunfight, trong khi Điểm khó khăn Đó là một chế độ giống như chiếm giữ điểm.) Xem xét những gì người chơi đã trải qua trên các bản đồ này, Sledgehammer Games cho biết các vấn đề dẫn đến điểm sinh sản kém dẫn đến việc người chơi sinh sản ngay trước trại của kẻ thù. Nói đến Jumpscare không may mắn.

Tuy nhiên, đây là tin tốt. Mặc dù danh sách phát Cutthroat và Hardpoint có vẻ hơi lặp đi lặp lại khi bốn bản đồ này tạm thời không hoạt động, nhưng tốt nhất là chúng nên giải quyết vấn đề ngay bây giờ, để người chơi sẽ không liên tục kiếm được mạng và điểm kinh nghiệm do điểm xuất hiện kém.

Kotaku Activision đã đưa ra bình luận.

Đọc thêm: Báo cáo: Các nhà phát triển đã làm việc cả đêm lẫn cuối tuần để tăng tốc độ phát hành Modern Warfare III

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại III Nó đã được phát hành chính thức trên PC, PlayStation và Xbox sau một thời gian ngắn truy cập sớm cho những người đặt hàng trước trò chơi (Xem trên Amazon). Mặc dù trò chơi Chiến dịch chơi đơn tương đối ngắn là thứ rác rưởicác nhà phê bình cho rằng đấu súng là một trong những game hay nhất Cuộc gọi của nhiệm vụChỉ trong một phút nữa thôi.

READ  Chế độ dễ dàng của Dying Light 2 là cách tốt nhất để bắt đầu trò chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *