Cubs có kế hoạch một lần nữa điều tra khả năng ký hợp đồng với Shohei Ohtani

SCOTTSDALE, Ariz. – Tại sao Shohei Ohtani lại gặp Chicago Cubs? Câu hỏi này chưa được trả lời đầy đủ chi tiết. Ohtani hiếm khi nói chuyện với giới truyền thông và đại diện của anh tại Creative Artists Agency luôn bảo vệ chặt chẽ thông tin về ngôi sao Nhật Bản.

Cubs đã được phép gặp Ohtani vào tháng 12 năm 2017, điều này có thể chẳng có ý nghĩa gì trong các cuộc đàm phán phức tạp sẽ mê hoặc thế giới bóng chày. Nhưng Cubs một lần nữa có kế hoạch tham gia vào hoạt động của Ohtani, một nguồn tin của giải đấu đã xác nhận, điều này không đảm bảo điều gì khác ngoài nhiều tin đồn và mơ mộng về màn trình diễn của anh ấy tại Wrigley Field.

Đơn giản là các giám đốc điều hành của Cubs sẽ không thực hiện được công việc của mình nếu họ không nghiêm túc điều tra khả năng này. Sẽ là một hoạt động kinh doanh tồi nếu nhượng quyền thương mại trị giá hàng tỷ đô la bỏ qua các khả năng tiếp thị toàn cầu xung quanh sân vận động mang tính biểu tượng của đội và các nền tảng phát trực tuyến với Ohtani là chương trình truyền hình phải xem.

Quyết định táo bạo của Jed Hoyer khi ký hợp đồng với Craig Counsell có thời hạn 5 năm trị giá 40 triệu đô la và người quản lý sa thải David Ross đã thống trị các tin tức trong tuần này tại cuộc họp của tổng giám đốc Major League Baseball ở Arizona. Nhưng khi các giám đốc điều hành và đại lý mang túi của họ qua một quảng trường ngoài trời vào thứ Năm và trả phòng Omni Scottsdale Resort & Spa ở Montelucia, trọng tâm của mùa giải sẽ quay trở lại với các cầu thủ.

Không rõ có manh mối nào trong bảy đội lọt vào vòng chung kết do Ohtani chọn hay không khi anh thu hẹp danh sách 30 đội được gửi bảng câu hỏi yêu cầu họ đưa ra lời giải thích chi tiết về cách mỗi tổ chức xử lý quá trình đồng hóa từ Nhật Bản và phát huy tối đa lợi thế to lớn của họ. tài năng như một đội. Người đánh và người ném bóng.

READ  Charyn: Đừng giấu Biden nữa Tin tức, thể thao, việc làm

Rõ ràng phép tính đã thay đổi. Liên đoàn Quốc gia hiện đã có một cầu thủ được chỉ định toàn thời gian và Ohtani sẽ bình phục sau ca phẫu thuật khuỷu tay và sẽ không thể thi đấu trong mùa giải tới. Los Angeles Angels đã lãng phí sáu năm của họ với Ohtani, người chưa bao giờ ra sân trong trận playoff với Mike Trout.

Los Angeles Dodgers được nhiều người coi là đội sẽ tích cực theo đuổi Ohtani. Texas Rangers sắp có danh hiệu World Series đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại. San Diego Padres đang chuẩn bị cắt giảm biên chế. Seattle Mariners và San Francisco Giants có thể hấp dẫn nếu Ohtani vẫn ưu tiên về mặt địa lý. Cubs cũng được mời đến trụ sở CAA ở Los Angeles để thực hiện chiêu mộ tuyển dụng.

“Nhìn kìa,” Hoyer nói. “Chúng tôi đã có một cuộc gặp tuyệt vời. Tôi cảm thấy như chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều. Đó là một cuộc đối thoại thực sự hay, một cuộc trò chuyện hay. Rõ ràng là anh ấy chỉ chọn một trong bảy. Nhưng chúng tôi đã đến ba NLCS liên tiếp và giành chiến thắng.” World Series. Chúng tôi đã có mọi thứ diễn ra tốt đẹp.”

“Tôi không ngạc nhiên khi anh ấy gặp chúng tôi, mặc dù chúng tôi và Texas là hai đội duy nhất không ở Bờ Tây. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi là những người ngoại lệ. Nhưng điều đó không làm tôi ngạc nhiên, xem xét khi nó xảy ra. Chúng tôi đã bắt đầu nó vào thời điểm đó và tôi nghĩ rằng anh ấy đã bị cuốn hút bởi nó.

READ  Nghiên cứu của Patriots OC cho thấy sự cứu trợ của Bill Belichick vượt trội hơn tất cả

Đội Cubs đã xây dựng một phần sân của họ từ những vật liệu mà họ thu thập được khi tán tỉnh vận động viên ném bóng Nhật Bản Masahiro Tanaka không thành công sau mùa giải ở vị trí cuối cùng vào năm 2013. Chủ tịch Cubs Tom Ricketts và Theo Epstein, chủ tịch điều hành bóng chày vào thời điểm đó, đã tham gia cuộc họp của Ohtani. . Nao Masamoto, một quan chức lâu năm của Cubs, làm thông dịch viên. Để trả lời bất kỳ câu hỏi nào về cơ sở hạ tầng ném bóng của đội, Cubs bao gồm Tommy Hottovy, huấn luyện viên ném bóng tương lai của họ và Kyle Hendricks, người bắt đầu World Series của họ cho Trận 7. Đội Cubs đã cho Ohtani xem một thiết bị thực tế ảo được sử dụng bởi các cao thủ.

Hoyer nói: “Quay trở lại thời điểm anh ấy mới đến và khi chúng tôi gặp anh ấy, chưa bao giờ có bất kỳ câu hỏi nào về khả năng của anh ấy trên sân. “Đó là tất cả những gì anh ấy nói. Nhưng tôi cảm thấy như với cây gậy, có rất nhiều câu hỏi về việc mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào và liệu anh ấy có thể xử lý những quả bóng nhanh và những thứ tương tự hay không. Anh ấy đã chứng minh rằng mình có thể làm được điều đó.”

Hoyer cười và nói tiếp: “Không còn nghi ngờ gì nữa, phần tấn công trong trận đấu của anh ấy đã bị đánh giá thấp. Tôi nghĩ màn trình diễn có lẽ đã bị xem nhẹ.”

READ  Phân tích các giải đấu tiềm năng cho Giải vô địch thế giới 2023

Lần này, khoản tiền thưởng tối đa 300.000 USD của Cubs sẽ không bị giới hạn và Ohtani sẽ không bị hạn chế bởi các quy tắc ký kết quốc tế. Vào thời điểm đó, cũng có một số câu hỏi về sức khỏe về Ohtani, người đã phẫu thuật cho Tommy John vào năm 2018. Nhưng đây vẫn là một ứng cử viên MVP lâu năm với khả năng thuận tay trái đạt 40 lần chạy về nhà mỗi năm và chơi như người chiến thắng Giải thưởng Cy Young khi khỏe mạnh Tốt. . Hall of Famer trong tương lai có vẻ như là một cách nói quá khi mô tả một người đã là một trong những vận động viên giỏi nhất trong lịch sử thể thao chuyên nghiệp.

Hoyer nói: “Rõ ràng là anh ấy muốn làm cả hai, và DH-ing là lựa chọn tốt nhất cho điều đó. “Chúng tôi không thể cung cấp điều đó. Dodgers và Padres không thể cung cấp điều đó. Có bốn đội NL và ba đội AL và tôi nghĩ chúng tôi gặp bất lợi vì không thể cho anh ấy khả năng DH. Theo như cuộc họp diễn ra, chúng tôi biết nó sẽ luôn là một cuộc leo núi khó khăn.

“Cuối cùng tôi không ngạc nhiên khi anh ấy chọn đội AL. Nhưng tôi hy vọng chúng ta có thể quay ngược đồng hồ và thử lại.

Cơ hội hiếm có này lại tồn tại và không ai mong đợi Thủ tướng cũng sẽ chọn Cubs.

(Ảnh trên của Shohei Ohtani: Gary A. Vasquez/USA Today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *