Ban giám khảo trao giải chiến thắng cho Bungie trong quyết định chống gian lận mang tính bước ngoặt

Quyết định của bồi thẩm đoàn ngày hôm qua đã trao giải cho Bungie (PDF) một khoản tiền gọn gàng là $63,210. Luật sư của Bungie James Parker cho biết trong một tuyên bố gửi qua email tới cái rìa Công ty “cam kết với người chơi của chúng tôi và sẽ tiếp tục bảo vệ họ khỏi gian lận, bao gồm cả việc đưa vụ việc này và các vụ việc trong tương lai ra tòa”.

Vào năm 2021, Bungie đã đệ đơn kiện AimJunkies và bốn bị cáo (đây là một PDF Khiếu nại), cáo buộc, trong số những thứ khác, rằng họ đã bị hack Định mệnh 2 Để sao chép mã được sử dụng trong các hoạt động gian lận. Một số khiếu nại của Bungie – chẳng hạn như vi phạm của AimJunkies Cung cấp Đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số Ngăn chặn việc lách luật công nghệ bảo vệ bản quyền – đã đi phân xử và chứng kiến Benji thắng 4 triệu USD. AimJunkies đã kháng cáo sau khi thẩm phán khẳng định phán quyết này. Đơn khiếu nại này vẫn đang được xử lý có gân Viết trong tuần này.

Người sáng lập Phoenix Digital, David Schaefer sẽ bác bỏ phán quyết của bồi thẩm đoàn và kháng cáo nếu cần thiết. Theo Totilo. Tuy nhiên, phán quyết này rất quan trọng vì các khiếu nại về gian lận có xu hướng kết thúc theo những cách khác, chẳng hạn như giải quyết. (Ví dụ: Thẩm phán Đóng một trộm xe lớn Đại lý lừa đảo Vào năm 2018 sau vụ kiện Take-Two Interactive hoặc khi Bungie giải quyết một vụ kiện gian lận khác vào năm 2022 với số tiền 13,5 triệu đô la.)

READ  Epic Games Store sẽ chào đón 'trò chơi sử dụng công nghệ blockchain'

Một chiến thắng sẽ chỉ có nghĩa là một sự thay đổi trong túi tiền của Bungie và khó có thể chấm dứt hành vi gian lận trực tuyến, nhưng nó sẽ ghi điểm cho ban giám khảo về tính hợp pháp của việc tạo ra những hành vi gian lận như vậy. Điều đó làm cho điều này trở nên quan trọng hơn mức giải thưởng tiền lẻ trị giá 63.000 đô la của Bungie cho phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *