Bạn vui mừng nhất khi thấy điều gì trong Google I / O 2021? [Poll]

Chúng ta chỉ còn vài giờ nữa là đến từ khóa lớn của Google I / O 2021 và có rất nhiều điều để vui mừng trong năm nay. Mặc dù hầu hết các quảng cáo được để trong bóng tối, chúng tôi có thể mong đợi quảng cáo cho một số lượng lớn các sản phẩm của Google nhắm đến người tiêu dùng. Điều mà bạn vui mừng nhất là gì?

ngay cả như vậy Lịch trình cho I / O 2021 Đó là mọi thứ từ Android 12 đến Trợ lý Google và mọi thứ ở giữa. Một trong những chủ đề lớn mà chúng tôi mong đợi được xem là bản thân Android, có khả năng sẽ ra mắt một Thiết kế lại trực quan. Liên kết với thiết kế lại là Tiềm năng hiện đại hóa lớn Google Material Design. Thông báo về Android 12 cũng có thể mang đến một số tin tức về Android TV và Google TV, nhưng chúng tôi Được chú ý trong các bản xem trước của nhà phát triểnCác bản cập nhật phát hành cho các nền tảng này thường không có nhiều tác dụng.

Về thiết bị mới, chúng tôi không kỳ vọng nhiều. Có một cơ hội lớn hơn một cơ hội mỏng manh mà chúng ta sẽ thấy cô ấy ra mắt Pixel Buds Dòng A.Tuy nhiên, Pixel 5a có vẻ khó xảy ra vào thời điểm này. Google có thể gợi ý Ở Whitechapel Để thiết lập các nhà phát triển, nhưng họ có thể chọn giữ bí mật. Trực tiếp Cô ấy chắc chắn có kế hoạch Đối với năm 2021, nhưng giao diện I / O dường như không thể vượt quá các bit phần mềm có thể.

READ  Baldur's Gate 3 PS5 Preload, thời gian phát hành đã được tiết lộ khi bảng điều khiển ra mắt đến gần

Wear OS, nền tảng đồng hồ thông minh mà Google đã bỏ qua phần lớn trong hai năm qua, dường như được quan tâm đặc biệt trong năm nay. Gần đây, hoạt động của Google trên nền tảng này đã tăng đột biến, với sự xuất hiện của Gboard dành cho Wear OS, Bục khai mạc Tính năng lát cho Ứng dụng của bên thứ ba và hơn thế nữa. Mới hôm nay, chúng tôi đã phát hiện ra một đoạn giới thiệu từ Google cho “phiên bản Wear mới” Điều này sẽ được nói đến nhiều hơn trong I / O. Điều này cũng xuất hiện về tin đồn rằng Samsung đang chuẩn bị từ bỏ nền tảng Tizen của mình trong tương lai. Galaxy Watch 4 series Với Wear OS tại chỗ.

Chúng tôi có một chi tiết tuyệt vời về Abner Li cho Tất cả những gì chúng ta mong đợi sẽ thấy trong Google I / O 2021 Đây.

Cá nhân tôi, Wear OS chắc chắn là I / O của tôi vui mừng nhất trong năm nay, nhưng nó không phải là thứ mà chúng ta sẽ thấy. Thế còn bạn? Điều gì khiến bạn hào hứng nhất khi thiết lập luồng trực tiếp Google I / O của mình và phạm vi phủ sóng trực tiếp của chúng tôi? Bỏ phiếu trong cuộc thăm dò và thả một bình luận!

Thêm trên Google I / O:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. Hơn.


Kiểm tra 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

READ  Ứng dụng Google Assistant Android hiện có tên mặc định là Gemini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *