Final Fantasy 7 Rebirth sẽ có 100 giờ nội dung và Square Enix tiết lộ nơi phần tiếp theo sẽ kết thúc

Sau khi tiết lộ đoạn giới thiệu mới và ngày phát hành trong State of Play hôm nay, Square Enix đã tiết lộ thêm thông tin về Final Fantasy VII Rebirth, xác nhận rằng phần tiếp theo dự kiến ​​​​của Final Fantasy VII Remake sẽ có 100 giờ chơi. .

Nhà sản xuất Yoshinori Kitase đã viết một lá thư cho người hâm mộ trên các trang mạng xã hội của trò chơi hứa hẹn về một “bản đồ thế giới rộng lớn” cùng nhiều chi tiết khác. Anh ấy cũng tiết lộ khoảnh khắc được cho là mang tính biểu tượng nhất của bộ phim gốc bằng cách ám chỉ rằng “người hâm mộ đang muốn xem một cảnh cụ thể.”

CẢNH BÁO SPOILER: Bài viết này có tiết lộ nội dung nhẹ cho Final Fantasy VII gốc và Bản làm lại.

Đạo diễn Naoki Hamaguchi cũng bình luận về dự án, gọi đây là “sự lao động của tình yêu” đồng thời cho biết phần tiếp theo bao gồm “khám phá miễn phí”. Anh ấy cũng nói rằng nó sẽ chứa “những câu chuyện hấp dẫn, những trò chơi nhỏ vui nhộn và nhiều hơn thế nữa.” Đoạn trailer được trình chiếu trong State of Play đã giới thiệu chiếc đĩa vàng với một mini-game đấm bốc mang phong cách quen thuộc của trò chơi gốc.

Cuối cùng, đạo diễn Tetsuya Nomura nói rằng “nhiều yếu tố đã được lựa chọn cẩn thận cho tựa game này” và nó sẽ bao gồm lời bình luận từ Bản làm lại Final Fantasy VII năm 2020. Ông cũng tiết lộ một số thay đổi tiềm năng so với trò chơi gốc.

READ  Phil Spencer về tin đồn về thiết bị cầm tay Xbox: 'Có thể chơi trò chơi cục bộ thực sự quan trọng' - IGN Live 2024

Nomura viết: “Ngoài ra còn có câu hỏi lờ mờ về số phận đang chờ đợi anh ấy. “Cho dù bạn đã trải nghiệm tựa game gốc hay đang bắt đầu cuộc phiêu lưu này với cái nhìn mới mẻ, chúng tôi hy vọng bạn sẽ trải nghiệm phần cuối của tác phẩm này theo cách của mình.”

Square Enix tiết lộ nơi Final Fantasy VII Rebirth sẽ kết thúc

Ở nơi khác, mới dài Blog PlayStation Mục này đi sâu vào phần tiếp theo sắp tới, trong quá trình xác nhận rằng nó sẽ kéo dài đến tận thủ đô bị lãng quên, mặc dù một số cảnh sẽ diễn ra không theo thứ tự. Điều gì xảy ra ở thủ đô bị lãng quên? Người hâm mộ Final Fantasy VII sẽ biết rõ cảnh này. Rebirth sẽ xử lý cảnh mang tính biểu tượng này như thế nào là một trong những câu hỏi lớn nhất, vì Remake đã cho thấy mọi xu hướng đi chệch hướng.

Trong blog, nhóm phát triển Final Fantasy VII Rebirth đã cùng nhau giải thích những gì được trình chiếu trong trailer mới đồng thời cung cấp thêm thông tin chi tiết. Cuộc phỏng vấn bao gồm các cuộc thảo luận về Red XIII, nhân vật sẽ xuất hiện lần đầu trong Rebirth, cũng như Cait Sith và Vincent. Nó cũng đưa ra những gợi ý về việc liệu đảng có mở rộng hay không.

Cho dù bạn đã trải nghiệm tựa game gốc hay đang bắt đầu cuộc phiêu lưu này với cái nhìn mới mẻ, chúng tôi hy vọng bạn sẽ trải nghiệm phần cuối của tác phẩm này theo cách riêng của mình.

“Các thành viên ban đầu của nhóm đều có mặt trong Final Fantasy VII Rebirth,” Nomura nói. “Trong tựa game trước, Final Fantasy VII Remake, các Quan chức Đỏ dự tiệc tại địa chỉ sau.

READ  Blog ưu đãi iPad Prime Day: Giá rẻ nhất trên máy tính bảng Apple

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Cait Sith và Vincent, nhân vật sau này là nhân vật bí mật trong trò chơi gốc, có thể chơi được trong bản làm lại hay không.

Nói về nhiều trò chơi nhỏ trong Final Fantasy VII Rebirth, Hamaguchi xác nhận rằng nhóm đang có kế hoạch mở rộng trò chơi triển lãm lấy bối cảnh ở Junon. Ông cũng nói rằng Square Enix “đã nỗ lực hết sức và tạo ra một số lượng lớn trò chơi nhỏ với quy mô vượt qua cả trò chơi gốc.” Ông cũng nói rằng Final Fantasy VII Rebirth sẽ có “rất nhiều lối chơi và thử thách độc đáo” sẽ mở khóa khi bạn khám phá thế giới.

Hamaguchi tuyên bố rằng Final Fantasy VII Rebirth sẽ chứa lượng nội dung phụ “gấp đôi” so với trò chơi gốc và người chơi sẽ có thể quay trở lại bất kỳ khu vực nào trên thế giới sau khi di chuyển nhiệm vụ chính khỏi khu vực đó. Mỗi khu vực cũng sẽ có loại chocobo riêng, tuy nhiên Hamaguchi không nói rõ liệu trò chơi nhân giống chocobo mini có quay trở lại trong phiên bản này hay không.

Chỉ có một lưu ý: Final Fantasy VII Rebirth sẽ không cho phép bạn mang theo tệp lưu của mình.

Hamaguchi cho biết: “Chúng tôi đã thông báo rằng dự án Final Fantasy VII Remake sẽ là một bộ ba và mỗi mục sẽ là một trò chơi độc lập theo đúng nghĩa của nó. “Do đó, mỗi trò chơi được cân bằng độc lập và cấp độ cũng như khả năng của người chơi sẽ không chuyển từ trò chơi này sang trò chơi tiếp theo. Tuy nhiên, chúng tôi đã tạo một số phần thưởng đặc biệt cho những người hâm mộ đã chơi trò chơi trước, cho phép họ bắt đầu trò chơi với một thêm một chút gì đó.”

READ  Các tuần Thứ Sáu Đen của Samsung – đây là tất cả các ưu đãi dành cho điện thoại di động Galaxy!

Zack bất ngờ trở lại trong Final Fantasy VII Rebirth.

Cuộc phiêu lưu tiếp tục

Final Fantasy VII Rebirth tiếp nối Final Fantasy VII Rebirth năm 2020, kể câu chuyện về việc nhóm rời khỏi Midgar.

“[Final Fantasy VII Remake’s] Chúng tôi đã viết trong bài đánh giá của mình rằng “trò chơi là đỉnh cao, sự đa dạng của kẻ thù liên tục khiến tôi giải trí và việc thấy đoạn câu chuyện này được bổ sung bằng những cung bậc cảm xúc thực sự và tính nhân văn ẩn giấu trước đây đằng sau Midgar khiến tôi tràn ngập niềm vui thuần túy.”

Final Fantasy VII Rebirth dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 2 cho PlayStation 5.

Kat Bailey là giám đốc tin tức của IGN và đồng chủ trì Nintendo Voice Chat. Cho tôi vài lời khuyên được không? Gửi tin nhắn trực tiếp cho cô ấy tại @the_katbot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *