Bảng điều khiển Internet Android 12 Beta 2.1 loại bỏ các ngắt kết nối Wi-Fi

Beta 2.1 Android 12 đã ra mắt vào sáng nay với một số bản sửa lỗi cần thiết. Tuy nhiên, có một chút sụt giảm trong bảng điều khiển Internet mới dành cho Android 12, nơi người dùng không thể nhanh chóng ngắt kết nối khỏi Wi-Fi.

Khi bạn nhấn vào “Internet” trong cài đặt nhanh trên Android 12, một bảng hiển thị liệt kê mạng hiện tại, Wi-Fi lân cận và dữ liệu di động của bạn. Cái sau có một nút chuyển đổi, trong khi “X” trong bản Beta 2 cho phép bạn ngắt kết nối khỏi mạng Wi-Fi hiện tại.

Với bản beta 2.1 ngày nay, “X” đã được thay thế bằng biểu tượng bánh răng mở trang Chi tiết mạng cho kết nối đó. Đây là một hồi quy hấp dẫn, đặc biệt là đối với những người dùng không thực sự thích bảng điều khiển internet mới. Thay thế các hộp thiết lập nhanh Wi-Fi và dữ liệu di động độc lập trong Android 11.

Bảng điều khiển Internet mới giúp người dùng chuyển đổi giữa các nhà cung cấp Internet và khắc phục sự cố kết nối mạng dễ dàng hơn. Cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì!

Google

Không rõ đây là một hồi quy tạm thời hay một sự thay đổi thiết kế có chủ đích. Các thay đổi về tính năng ở mức độ này thường không xảy ra trong các đợt phát hành bản vá giữa chu kỳ.

Trong khi đó, trước tiên người dùng phải nhấp vào biểu tượng bánh răng cài đặt và nhấn vào Ngắt kết nối hoặc ứng dụng Cài đặt> Mạng & Internet> Internet> Wi-Fi. Quy trình làm việc thứ hai khá dài, đặc biệt là với nút chuyển đổi ở cuối menu Mạng trực tiếp.

READ  Samsung có thể tính phí các tính năng AI của Galaxy S24 sau năm 2025

Thông tin thêm về Android 12:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. Hơn.


Xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *