Bản cập nhật Google Pixel 6 tháng 4 đến với các bản sửa lỗi về camera và sạc

Google Điện thoại Pixel 6 và 6 Pro Chúng là những chiếc điện thoại tuyệt vời trên giấy tờ, nhưng chúng bị ảnh hưởng bởi chúng bọCác vấn đề Điều này gây khó chịu cho khá nhiều người dùng. Google Cập nhật tháng 4 Đã đến ngay bây giờ (đúng giờ, ngay lập tức) với các bản sửa lỗi cho một số vấn đề lớn về sạc, camera và bảo mật, 9to5Google Nó đã được báo cáo.

Về mặt máy ảnh, Google cho biết bản cập nhật khắc phục “các sự cố khiến bản xem trước của máy ảnh trước trong một số ứng dụng được phóng to.” Nó cũng giải quyết một sự cố đôi khi gây ra màn hình màu xanh lục trong bản xem trước của máy ảnh. Về mặt sạc không dây, có một bản vá cho các vấn đề về hiệu suất với “một số phụ kiện”, một vấn đề đã xuất hiện trên Reddit và các nơi khác với nhiều Đế sạc Qi..

Một số lỗi và sự cố giao diện người dùng cũng đã được khắc phục (với tất cả các thiết bị Pixel bắt đầu từ 3XL trở lên), bao gồm sự cố ở chế độ Hình trong Hình (PIP), thông báo lỗi với một số hình nền động và hoạt ảnh màn hình không chính xác. Và hơn thế nữa. Nó cũng bao gồm các bản sửa lỗi bảo mật, đặc biệt đối với “các lỗ hổng bảo mật cao trong thành phần Framework có thể dẫn đến leo thang đặc quyền cục bộ”, như được nêu chi tiết trong Bản tin bảo mật.

READ  Bạo loạn buộc phải giải thích một nhân vật có giá trị không thuộc NFT

Sau khi đến muộn hai tuần, bản tin bảo mật tháng 3 đã sửa một số lỗi lớn liên quan đến kết nối WiFi, quản lý pin và các vấn đề nhận dạng vân tay. Tuy nhiên, nó cũng làm cho độ rung xúc giác yếu hơn, dẫn đến việc người dùng phàn nàn về nó các diễn đàn khác nhau. Google thừa nhận vấn đềChưa có từ nào về bản sửa lỗi hoặc bản cập nhật. Trong khi đó, bản cập nhật tháng 4 hiện đang được tung ra “trong tuần tới theo từng giai đoạn tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ hoặc thiết bị”, Google cho biết, vì vậy bạn sẽ sớm thấy nó.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *