Barbara Lynch đã đóng cửa hầu hết các nhà hàng của mình ở Boston

Đầu bếp Boston, Barbara Lynch, người có hơn 20 nhân viên bị cáo buộc nhiều hình thức lạm dụng nơi làm việc trong một báo cáo của New York Times năm ngoái, đã thông báo hôm thứ Sáu rằng hầu hết các nhà hàng của bà đã đóng cửa vào cuối năm 2023.

Chúng bao gồm nhà hàng cao cấp Menton, một trong những điểm đến sành điệu nhất của thành phố kể từ khi nó mở cửa vào năm 2010 và hai nhà hàng khác trong cùng tòa nhà ở khu phố Fort Point: Trattoria Sportello trang nhã và một quán bar phục vụ cocktail tinh tế. Cửa hàng bán thịt và Cửa hàng cầu thang ở Southend cũng đã đóng cửa.

Công viên số 9, Tổ chức Beacon Hill nơi đế chế của cô được xây dựng sẽ vẫn hoạt động kinh doanh, quán bar hải sản cũng vậy. Hàu B&G Và dự án mới nhất của cô Lynch, bánh láimột nhà hàng ven sông theo mùa ở Gloucester gần đó đã mở Vào tháng Sáu, sau hai năm trì hoãn.

Theo một tuyên bố của công ty, khoảng 100 nhân viên đã mất việc. Bộ sưu tập của Barbara Lynch. Trong cuộc gọi Zoom vào thứ Sáu, Lauren Tomlinson Hall, giám đốc điều hành mới của công ty, người được bổ nhiệm sau khi báo cáo của Times được công bố, đã mô tả các nhà hàng còn lại là “xuất sắc” và chỉ ra hy vọng mở rộng ở North Shore, nơi bà Clinton đã làm việc. Lynch sống. Tinh thần.

READ  IRS công bố khung thuế thu nhập mới

Trong tuyên bố, bà Lynch cho rằng việc đóng cửa là do “thực tế hậu đại dịch”, sự quản lý tài chính yếu kém của các nhân viên cũ của bà và “chủ nhà không hợp tác”.

Acadia Realty Trustmột công ty đầu tư có trụ sở tại New York, sở hữu Tòa nhà Fort Point, một trong những dự án sang trọng đầu tiên của khu vực lân cận: Với ba nhà hàng của bà Lynch ở cấp độ đường phố, nó đã giúp khởi động quá trình đô thị hóa ở khu vực bị bỏ quên từ lâu ở Nam Boston , nơi cô lớn lên.

Cô viết: “Boston không còn là nơi tôi đã mở bảy nhà hàng trong 25 năm qua. “Bất động sản đảo lộn, chủ nhà chỉ muốn giá thuê mà chỉ các chuỗi quốc gia mới đủ khả năng chi trả”. Acadia Realty đã không trả lời ngay các cuộc điện thoại yêu cầu bình luận.

Tuyên bố của bà Lynch không đề cập đến các vấn đề lâu dài do bà lạm dụng rượu cũng như các cuộc tấn công bằng lời nói và thể xác đối với nhân viên, dẫn đến tỷ lệ luân chuyển nhân viên cao và là một bí mật mở đối với các nhân viên khách sạn của Boston.

Sau một chặng đường dài đầy khó khăn và khó khăn để vươn lên dẫn đầu sau tuổi thơ khó khăn ở Nam Boston, những năm gần đây là một mùa thu dài và đầy khó khăn đối với bà Lynch, một trong những phụ nữ nổi tiếng nhất trong giới ẩm thực Mỹ và là đầu bếp hàng đầu của New England kể từ đó. những năm 1990.

READ  Thu nhập của Blantyre (PLTR) trong quý 3 năm 2021

Ở đỉnh cao thành công, vào khoảng năm 2017, cô đã giành được vô số giải thưởng ẩm thực, một cuốn hồi ký bán chạy nhất và một vị trí trong danh sách Những người có ảnh hưởng nhất hàng năm của tạp chí Time.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *