Martin Sheen, Dionne Warwick và Andrea Bocelli được liệt kê là khách mời trong buổi gây quỹ sinh nhật của RFK Jr. – và không ai trong số họ tham dự

Super PAC ủng hộ ứng cử viên tổng thống của Robert Kennedy Jr., được gọi là “Giá trị Mỹ 2024”, đã công bố một đợt gây quỹ vào cuối tháng 1 nhằm quảng bá cho Martin Sheen, người đóng vai tổng thống Mỹ trong chương trình “West Wing” và là một cựu võ sĩ quyền anh. Mike Tyson và các ca sĩ. Dionne Warwick và Andrea Bocelli là khách mời.

American Values ​​quảng bá sự kiện tuần trước Bằng cách chia sẻ nó trên Xtrước đây gọi là Twitter, và thư hàng ngày Báo cáo rằng bốn ngôi sao sẽ xuất hiện tại buổi lễ. CBS News đã nhận được một bản sao của lời mời và mặc dù nó không bao gồm tên các nghệ sĩ nhưng siêu PAC đã xác nhận báo cáo.

Nhưng ngay sau khi bài đăng của PAC xuất hiện trên mạng xã hội, Sheen nói trong một cuộc phỏng vấn Câu chuyện trên Instagram“Tôi không ủng hộ RFK Jr. và sẽ không tham dự buổi hòa nhạc của anh ấy.” Sheen, người đóng vai Tổng thống hư cấu và cựu Thống đốc New Hampshire Josiah Bartlett trong chương trình từng đoạt giải thưởng, nói thêm rằng ông “hết lòng ủng hộ Joe Biden và tấm vé tranh cử năm 2024 của Đảng Dân chủ”.

Buổi gây quỹ do American Values ​​2024 và các ủy ban hành động chính trị khác ủng hộ Kennedy tổ chức sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của ứng cử viên độc lập tại một bữa tiệc dự kiến ​​được tổ chức vào đêm trước cuộc bầu cử sơ bộ ở New Hampshire, vào ngày 22 tháng 1, tại Indian Wells, California. .

READ  Jamie Spears trả tiền cho một công ty an ninh để theo dõi con gái cô, vợ cũ: tài liệu tòa án

Bradley Whitford, người đóng vai phó chánh văn phòng Nhà Trắng của Sheen trong bộ phim truyền hình, đã nhắc lại trên X rằng Sheen không ủng hộ Kennedy.

“Có một câu chuyện xung quanh rằng Martin Sheen ủng hộ chúng tôi @Robert Kennedy Jr. Đối với tổng thống. “Câu chuyện không có thật.” Whitford nói tại X.

Warwick gọi thông báo của PAC là “hoàn toàn lố bịch” và nói rằng cô không biết về sự kiện này.

“Tôi không biết gì về sự kiện này. Tôi không đồng ý và chắc chắn tôi sẽ không có mặt ở đó.” Warwick nói trong X. “Nếu cậu định nói dối về tên của tôi thì ít nhất hãy nói dối về điều gì đó hay ho.” cô ấy nói thêm.

Đại diện Bocelli cho biết Đá lăn Anh ấy sẽ không biểu diễn tại buổi hòa nhạc và sẽ không có mặt ở Hoa Kỳ trong tháng này.

Trong một tuyên bố gửi tới CBS News, chiến dịch tranh cử của Kennedy cho biết họ “không liên quan gì đến việc tổ chức sự kiện này”.

Thư ký báo chí của Kennedy, Stephanie Speier nói với CBS News: “Chiến dịch này không biết ai sẽ tham dự và không thể xác nhận hay phủ nhận rằng bất kỳ ai sẽ tham gia, dù với tư cách là người giải trí hay khách mời”.

Giá trị Mỹ 2024 đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Hiện chưa rõ nam diễn viên kiêm cựu võ sĩ Mike Tyson có tham dự sự kiện này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *