Barbie Eyes $20M Preview, Oppenheimer $9M+ — Hạn chót

cập nhật Riêng sau Thứ Năm: Warner Bros. đã làm cho nó chính thức búp bê barbie Tôi đã tổng hợp các bản xem trước hay nhất không chỉ trong mùa hè này mà còn của năm 2023 từ đầu năm đến nay 22,3 triệu USDCái nào tốt hơn Vệ binh dải ngân hà Vol. 317,5 triệu USD. Đó là một ngày cuối tuần tuyệt vời cho ngôi nhà của Zaslav ánh sáng trước đó đã vấp ngã vào mùa hè này. Mọi con mắt đều đổ dồn vào giá cổ phiếu của Warner Bros Discovery, tính đến thời điểm đăng bài này là khoảng 13,03 đô la (-0,6%). Oppenheimer Bản cập nhật đang đến…

búp bê barbie Tiền mặt bao gồm 1,1 triệu đô la trong các bản xem trước vào thứ Tư tại 500 địa điểm. Ngay cả khi bạn tính ngược lại bên ngoài, 21,2 triệu đô la của Thứ Năm vẫn là con số tốt nhất của năm 2023. Nói chung, các bản xem trước của Thứ Năm đã được đặt trước tại 3.400 địa điểm.

Chúng tôi đã nói rằng ngay từ đầu búp bê barbie đã ở phía trước Nàng tiên cá nhỏ Trong đợt bán trước – tốt, nó gấp đôi so với 10,3 triệu đô la mà Fish đã thu về (tương đương 96 triệu đô la 3d). Kết quả khán giả sớm của Rotten Tomatoes cho thấy 90% cho búp bê barbie và 94% cho Oppenheimer.

hơn….

READ  Wordle Today: Đây là câu trả lời và lời khuyên của Wordle cho ngày 27 tháng 7

Loại trừ: Sự kiện phòng vé của năm chứng kiến ​​sự thu hút đông đảo của Warner Bros. búp bê barbievà được đạo diễn bởi Christopher Nolan từ Universal, oppenheimer, Confetti Guns chính thức ra mắt được các mọt phim tán thưởng 20 triệu USD9 triệu USD + từ bản xem trước của họ. Một lần nữa, những con số này có thể dao động vào buổi sáng.

thậm chí nếu búp bê barbie Dưới 20 triệu đô la, chắc chắn sẽ đăng những bản xem trước hay nhất trong mùa hè này; Disney Vệ binh dải ngân hà Vol. 3 đã kiếm được 17,5 triệu đô la vào tối thứ Năm (bao gồm 400.000 đô la trong các lần thứ Tư của Imax). Tính năng Greta Gerwig nhắm vào búp bê Mattel có các bản xem trước sẽ bao gồm “Bữa tiệc Barbie Blowout” vào Thứ Tư tại 500 địa điểm cộng với tiền từ lịch chiếu bắt đầu từ tối nay tại 3.400 địa điểm lúc 3 giờ chiều.

R- Ước tính 3 giờ Oppenheimer Chương trình bắt đầu hôm nay lúc 5:00 chiều. búp bê barbie Nó sẽ được chiếu tại 4.200 rạp vào thứ Sáu, trong khi oppenheimer, Tuổi của IMAX, nó sẽ chứa 3.600 rạp chiếu phim.

Đó là một cách nói quá khi nói rằng triển vọng là lạc quan. búp bê barbie Bán trước là tốt nhất mà ngành công nghiệp đã thấy kể từ đó Avatar: Con đường nước Theo Phòng véCác đối thủ tự tin rằng bộ phim sẽ mang về 100 triệu đến 130 triệu đôla. Ditto cho Oppenheimer vượt qua quy mô sau hơn 50 triệu đô la; Tổng cộng là lần thứ ba trong năm nay, tổng doanh thu cuối tuần phải vào khoảng 200 triệu đô la cho tất cả các phim. Các nhà phê bình yêu thích cả hai bộ phim búp bê barbie 89% được chứng nhận tươi và Oppenheimer 93% được chứng nhận tươi.

READ  Reba McIntyre tiết lộ cô bị nhiễm coronavirus mặc dù đã được tiêm phòng: 'Thật không vui khi có điều này'

chia tỷ lệ búp bê barbie: Định dạng xem trước này lớn hơn các hình ảnh nữ khác, chẳng hạn như người đẹp và quái vật (16,3 triệu đô la vào thứ Năm, 63,7 triệu đô la vào thứ Sáu và 174,7 triệu đô la trong 3 ngày), đóng cửa trò chơi đói (19,7 triệu đô la vào thứ Năm, 67,2 triệu đô la vào thứ Sáu và 152,5 triệu đô la trong 3 ngày), và ít hơn năm 2009 The Twilight Saga: New Moon (26,3 triệu đô la vào thứ Năm, 72,7 triệu đô la vào thứ Sáu và 142,8 triệu đô la trong 3 ngày.

Oppenheimer Loại bỏ các bản xem trước của Nolan Dunkirk(5,5 triệu đô la vào thứ Năm, 19,7 triệu đô la vào thứ Sáu, 50,5 triệu đô la trong 3 ngày), nằm gần các bộ phim được hâm mộ như Doctor Strange, Eternals, LoganThương Chí. Là một bộ phim truyền hình dành cho người lớn được nói rất hay, Oppenheimer Nó đang phá vỡ khuôn mẫu của các công ty. Dunkirk Nó không được tải trước, Thứ Năm là 28% của Thứ Sáu. Quay trở lại thứ Năm và thứ Sáu, nó đã thu về 14,2 triệu đô la với thứ Bảy tăng 23% với 17,5 triệu đô la. Câu hỏi đặt ra là liệu Oppenheimer Đi theo con đường của một bộ phim fanboy, như R.I.T. quả nhãn Đó là trong 2 giờ 17 phút có 9,5 triệu đô la vào thứ Năm, 33 triệu đô la vào thứ Sáu và 88,4 triệu đô la trong 3 ngày. Một ngày cuối tuần vui vẻ tại cửa hàng.

READ  Nguồn cung cấp thông tin cập nhật về sức khỏe của Kate Middleton, cho biết những đứa trẻ hoàng gia 'chưa gặp mẹ của chúng'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *