Batman: Matt Reeves tiết lộ Bruce Wayne với Robert Pattinson được truyền cảm hứng bởi Kurt Cobain

Bên cạnh việc hé lộ hai hình ảnh mới, đạo diễn Batman Matt Reeves cho biết Bruce Wayne của đạo diễn Robert Pattinson được Kurt Cobain lấy cảm hứng từ Nirvana.

Người dơi là một phần của Ấn bản “Bản xem trước khổng lồ năm 2022” của tạp chí Empire, Nó bao gồm hai bức ảnh hoàn toàn mới của Robert Pattinson có và không có bộ đồ Pattinson mang tính biểu tượng. Các bức ảnh đi kèm với một số lời của Reeves, người đã chia sẻ mối liên hệ với ca sĩ chính và nghệ sĩ guitar quá cố, Nirvana, đã nổi lên như thế nào.

“Khi tôi viết, tôi nghe nhạc, và trong khi viết chương đầu tiên, tôi mặc Something In The Way của Nirvana,” Reeves nói. “Đó là khi tôi nghĩ rằng thay vì biến Bruce Wayne trở thành phiên bản Playboy mà chúng ta từng thấy trước đây, có một phiên bản khác đã trải qua thảm kịch lớn và trở nên ẩn dật. Vì vậy, tôi bắt đầu kết nối với những ngày cuối cùng của Gus van Sant, và Ý tưởng về phiên bản hư cấu của Kurt Cobain này nằm trong Loại trang trại tồi tàn này. “

READ  William không "hòa giải" với Harry, Meghan khoảng cách

Reeves cũng thảo luận về cách anh biết Pattinson phù hợp với công việc này sau khi xem màn trình diễn của anh trên Safdie Brothers ‘Good Time.

“Trong bộ phim đó, bạn thực sự có thể cảm nhận được sự yếu đuối và tuyệt vọng của anh ấy, nhưng bạn cũng có thể cảm nhận được sức mạnh của anh ấy,” Reeves nói về Pattinson. “Tôi nghĩ rằng đó là một sự kết hợp tuyệt vời. Anh ấy cũng có thứ của Kurt Cobain, nơi anh ấy trông giống như một ngôi sao nhạc rock, nhưng bạn cũng có cảm giác rằng anh ấy có thể xa cách.”

Với một Bruce Wayne khác, cũng sẽ đến một Batman khác, và bộ phim này sẽ chứng kiến ​​Hiệp sĩ yêu thích của chúng ta, Hiệp sĩ bóng đêm với “ít tiện ích hào nhoáng hơn mà Lucius Fox cung cấp trong bộ ba phim Nolan, một khía cạnh tự tạo, tự dệt hơn.”

“Bruce đã lẩn trốn,” Pattinson nói – “Anh ấy không phải là một người rất thích xã giao. Anh ấy làm tất cả những thứ nhỏ nhặt này, chỉ với Alfred. Và thậm chí Alfred còn nghĩ rằng anh ấy bị điên!”

READ  Rapper Baton Rouge Fredo Bang và Litte Yoshie bị bắt ở Miami

Thay đổi này cũng sẽ xuất hiện trong Batsuit của anh ấy, trông xấu hơn khi mặc rất nhiều so với những gì chúng ta thường thấy trong các bộ phim Batman.

Pattinson giải thích, “Anh ấy đã ra ngoài hàng đêm trong hai năm, bị đánh đập và bị bắn, bị đâm và bị đốt cháy, và điều đó cho thấy. Có một viên đạn trên fez, lúc đầu. Tôi không nghĩ điều này đã được thực hiện.”

Để biết thêm thông tin, hãy xem đoạn giới thiệu Batman mới nhất, tóm tắt phim tiết lộ chi tiết năm thứ 2 và 5 lý do tại sao Pattinson là Người dơi điên rồ nhất.

Bạn có một mẹo cho chúng tôi? Bạn muốn thảo luận về một câu chuyện tiềm năng? Xin vui lòng gửi một email đến [email protected].

Adam Pankhurst là một người viết tin tức cho IGN. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter Nhúng Tweet và hơn thế nữa Co giật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *