Betty White chết vì một cơn đột quỵ mà cô ấy phải chịu đựng sáu ngày trước

Theo giấy chứng tử của bà, bà Betty White chết vì đột quỵ 6 ngày trước khi qua đời vào ngày 31 tháng 12 ở tuổi 99.

Diễn viên được yêu mến của ‘Golden Girls’ và ‘Mary Tyler Moore Show’ đã qua đời Tại nhà riêng của cô ở khu Brentwood, Los Angeles do hậu quả của một tai biến mạch máu não vào ngày 25 tháng 12, thuật ngữ y tế cho một cơn đột quỵ, theo giấy chứng tử của Quận Los Angeles được đăng bởi The Associated Press hôm thứ Hai.

Lý do được đưa ra bởi bác sĩ của White, theo thông lệ trong những trường hợp như vậy.

Thi thể của cô đã được hỏa táng và hài cốt của cô được bàn giao vào thứ Sáu cho Glenn Kaplan, người đàn ông chịu trách nhiệm chỉ đạo bộ phận Chăm sóc sức khỏe nâng cao của White.

ap399060932902c.jpg
Betty White nhận giải Biểu tượng TV được yêu thích nhất tại People’s Choice Awards tại Nokia Theater LA Live ở Los Angeles, ngày 7 tháng 1 năm 2015. Chris Pizzello / Invision / AP

Chris Pizzello / Invision / AP


Jeff Whitgas, người đại diện và là bạn lâu năm của White, người đầu tiên xác nhận cái chết của cô nói với Associated Press rằng cô đang ở gần nhà ở Los Angeles trong thời gian xảy ra đại dịch.

Tài liệu liệt kê tên pháp lý của White là Betty Marion Louden. Bà lấy họ của chồng mình là Allen Lowden, người mà bà đã kết hôn từ năm 1963 cho đến khi ông qua đời vào năm 1981.

Thông tin từ giấy chứng tử lần đầu tiên được TMZ đưa tin.

White, người có câu chuyện hài hước và phép thuật tuyệt đối của bất cứ thứ gì đã khiến bà trở thành trụ cột của truyền hình trong hơn 60 năm và được nhiều thế hệ người hâm mộ tôn vinh, đã qua đời chưa đầy ba tuần trước sinh nhật lần thứ 100 của bà.

Tổng thống Joe Biden, Mel Brooks, và nhiều nhân vật nổi tiếng và các nhà lãnh đạo khác đã bày tỏ lòng kính trọng đối với bà sau khi bà qua đời.

READ  Các công đoàn Hollywood nói rằng AMPTP nên tiếp tục đàm phán SAG-AFTRA 'ngay lập tức' - The Hollywood Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *