Biểu tượng lửa và Pokemon Diễn viên lồng tiếng Billy Camitz đã đi qua chỗ vắng

Ảnh: Nintendo

Có một số tin tức rất buồn đến từ ngành công nghiệp lồng tiếng ngày hôm nay. Billy Camitz qua đời ở tuổi 35 sau cuộc chiến với căn bệnh ung thư ruột kết giai đoạn 4.

Kamitz được biết đến nhiều nhất trong ngành hoạt hình và trò chơi điện tử. Người hâm mộ Nintendo sẽ biết rõ về anh ấy cũng như giọng nói của Ferdinand von Egger Biểu tượng lửa: Ba ngôi nhàAnh hùng biểu tượng lửacũng có màu xanh lam Bậc thầy Pokemon.

Nó bao gồm một số trò chơi khác trong đó các nhân vật được lồng tiếng Sát quỷ: Kimetsu no Yaibmột (Roy), Shin Megami Tensei III: Nocturne HD Remaster (Rido Kozonoha), chiến lược tam giác (Jerome) và 13 người bảo vệ: Aegis Rim (Ninji Ogata).

Anh ấy cũng lồng tiếng cho các nhân vật trong các bộ anime như Cuộc tấn công người khổng lồBorutoSát quỷJoJo’s Bizarre Adventure (Josuke Higashkata), Hành trình Pokemon (Ren) và Neon Genesis Evangelion (Shigeru Oba).

Thay mặt cho cộng đồng ở đây tại Nintendo Life, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến bạn bè và gia đình của Billy trong khoảng thời gian khó khăn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *