Billy Porter về lý do tại sao anh ấy không hài lòng với trang bìa tạp chí Vogue của Harry Styles

Billy khuân vác Anh vẫn còn tình cảm mãnh liệt với mình Harry Stilestạp chí thời trang bìa tháng 12 năm 2020.

Nam diễn viên 53 tuổi đã bày tỏ sự thất vọng của mình trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 8 với The Máy điện đàmbuộc tội tạp chí thời trang Không nhận ra ảnh hưởng của cộng đồng LGBTQ+ đối với ngành thời trang khi tạp chí đưa Styles, một “trai thẳng” lên trang bìa trong bộ váy.

(Stiles, 29 tuổi, từ chối công khai giới tính của mình, nói rằng Đá lăn Vào tháng 8 năm 2022, “Sẽ luôn có một số phiên bản của câu chuyện, và tôi đoán là tôi vừa quyết định rằng mình sẽ không dành thời gian để cố gắng làm cho đúng.”)

Porter lập luận, “Không phải lỗi của Harry Styles khi anh ấy da trắng, đẹp trai, thẳng thắn và phù hợp với cơ sở hạ tầng theo cách đó… Tôi gọi những người gác cổng.”

Porter nói: “Tôi cảm thấy không ổn. “Bạn đang sử dụng cộng đồng của tôi — hoặc người của bạn đang sử dụng cộng đồng của tôi — để nâng đỡ bạn. Bạn không phải hy sinh bất cứ điều gì.”

Porter giải thích rằng anh ấy đặc biệt đau lòng khi tham gia hỏi đáp về sự hòa nhập với tổng biên tập tạp chí Vogue Anna Wintour Sáu tháng trước khi trang bìa xuất hiện trên Styles.

READ  Barbara Krueger: "Bất cứ ai bị sốc trước những gì đang xảy ra đều không nhận ra" | Mỹ thuật

“Con chó cái đó cuối cùng đã nói với tôi, ‘Làm thế nào chúng ta có thể làm tốt hơn?'” Porter nói. ” Máy điện đàm. “Và tôi đã mất cảnh giác đến nỗi tôi đã không nói những gì tôi nên nói.” Porter ước rằng ông đã khuyến khích Wintour, 73 tuổi, “lên tiếng cho những người đi đầu trong phong trào thời trang phi giới tính này.”

Porter lần đầu đề cập đến trang bìa của Styles trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 10 năm 2021 thời gian chủ nhậtchia sẻ, “Bạn đã tạo cuộc trò chuyện [about nonbinary fashion] Chưa hết tạp chí thời trang Họ vẫn lần đầu tiên đưa Harry Styles, một người đàn ông da trắng thẳng thắn, mặc một chiếc váy lên trang bìa của họ.” (Porter được biết là người mặc váy và đi giày cao gót trên thảm đỏ.)

“Tôi là người đầu tiên làm điều đó và bây giờ mọi người đang làm điều đó,” Porter nói thêm. “Tôi không lôi kéo Harry Styles, nhưng anh ấy có phải là người mà bạn sẽ cố gắng sử dụng để đại diện cho cuộc trò chuyện mới này không? Anh ấy không quan tâm, anh ấy chỉ làm điều đó vì đó là việc phải làm.”

Anh ấy nói thêm, “Đây là chính trị đối với tôi. Đây là cuộc sống của tôi. Tôi đã phải chiến đấu cả đời để đến được nơi mà tôi có thể mặc một chiếc váy đến lễ trao giải Oscar và không phải quay phim bây giờ. Tất cả những gì phải làm là màu trắng và thẳng.”

READ  Kinh doanh của "Những người bạn": Sitcom và diễn viên tiếp tục kiếm tiền như thế nào

Porter sau đó đã xin lỗi vì Styles đã “nhớ tên tôi” trong lần xuất hiện vào tháng 11 năm 2021 của anh ấy The Late Show with Stephen Colbert Và anh ấy nói, “Đó không phải là về bạn. Cuộc trò chuyện không phải về bạn.”

Styles vẫn chưa giải quyết các bình luận của Porter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *