Bitcoin, Ethereum và Dogecoin đều nằm trong vùng phủ định vào đầu thứ Bảy

Bitcoin Nó đã được giao dịch giảm 2,33% vào sáng thứ Bảy.

Giá khoảng 54.580 đô la mỗi đồng xu, trong khi các đối thủ cạnh tranh Ethereum và Dogecoin đang giao dịch lần lượt khoảng 3.576 đô la (-1,93) và 24,4 xu (-1,02%) mỗi đồng xu, theo Coindesk.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Loomis, Đảng Cộng hòa Wyo, Luôn là một người hâm mộ của Bitcoin, và một tiết lộ được cung cấp vào thứ Năm cho thấy rằng nó đã nhận được tới 100.000 đô la tiền điện tử trong một giao dịch vào mùa hè.

Trung Quốc đề xuất thêm khai thác tiền điện tử vào ‘danh sách tiêu cực’ của ngành

Hồ sơ chỉ ra rằng Lummis đã mua từ 50.001 đô la đến 100.000 đô la của Bitcoin Exchange River Financial vào ngày 18 tháng 8 khi tiền điện tử này ở mức khoảng 45.000 đô la cho mỗi đồng xu, trong khi bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 54.760 đô la.

Tờ New York Post lưu ý rằng việc mua Bitcoin vào tháng 8 của Lummis diễn ra chưa đầy hai tuần sau khi cô ấy tham gia cùng hai thượng nghị sĩ khác trong nỗ lực đưa vào một sửa đổi trong dự luật cơ sở hạ tầng được coi là có lợi cho lĩnh vực tiền điện tử, nhưng một nỗ lực nhằm thu hẹp định nghĩa về ai không. Nhà môi giới tiền điện tử được bao gồm.

Lummis không giấu giếm sở thích của mình trong việc soạn thảo luật ủng hộ tiền điện tử.

Trong các tin tức tiền điện tử khác, các cơ quan quản lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch VÂNG Volt Crypto Industry Revolution và Tech ETF, sẽ được giao dịch dưới biểu tượng mã BTCR.

Cynthia Loomis

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Loomis, đảng Cộng hòa của Wyo, phát biểu trong hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami, ngày 4 tháng 6 năm 2021. (Hình ảnh Getty / Hình ảnh Getty)

Quỹ giao dịch trao đổi Volt Equity là quỹ đầu tiên thuộc loại này, cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các công ty có mức độ tiếp xúc đáng kể với bitcoin, theo cơ quan này.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐỌC THÊM VỀ DOANH NGHIỆP FOX

Quỹ, không thể đầu tư trực tiếp vào bitcoin, sẽ đặt ít nhất 80% tài sản ròng của mình vào “các công ty cách mạng bitcoin”, được định nghĩa là những công ty nắm giữ phần lớn tài sản ròng của họ bằng tiền điện tử lớn nhất thế giới hoặc thu được phần lớn lợi nhuận của họ hoặc lợi nhuận Ngay từ việc khai thác, cho vay hoặc giao dịch Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *