Black Panther 2 đã chính thức bắt đầu sản xuất tại Atlanta

LR: Carrie Bernans, Winston Duke, Michael B Jordan, Lupita Nyong'o, Chadwick Boseman, Danny Jorera, Sterling K. Brown, Letitia Wright.

L-R: Carrie Bernans, Winston Duke, Michael B. Jordan, Lupita Nyong’o, C.Hadwick Boseman, Danny Gurira, Sterling K. Brown và Letitia Wright.
hình ảnh: Lillian Lathan (những hình ảnh đẹp)

Câu chuyện của Wakanda tiếp tục ở Marvel. Chủ tịch của Marvel Studios, Kevin Feige, nói Nhiếp ảnh Black Panther: Wakanda Forever Nó bắt đầu tại Pinewood Studios ở Atlanta.

althoug Ryan Coogler Phần lớn đoàn làm phim đầu tiên sẽ thực hiện lại vai trò của họ, Một thành viên chủ chốt của dàn diễn viên sẽ vắng mặt trong phần phim thứ hai: chính con báo đen –Sự chậm trễ Chadwick Boseman.

Figi nói: “Rõ ràng là tình hình rất xúc động khi không có Chad. phong phú Trước Góa phụ đen Một sự kiện toàn cầu dành cho người hâm mộ vào tối thứ Ba. “Nhưng mọi người cũng rất hào hứng để đưa thế giới Wakanda trở lại với công chúng và trở lại với người hâm mộ. Chúng tôi sẽ làm điều đó theo cách khiến Chad tự hào.”

kỳ quan Đã được xác nhận Chúng sẽ không tái tạo kỹ thuật số Boseman cho phần tiếp theo, hoặc tìm cách thay thế Boseman trong vai Black Panther. Fiege chưa cung cấp bất kỳ chi tiết nào về cốt truyện Wakanda mãi mãi Nhưng Đã báo cáo Bộ phim sẽ tập trung nhiều hơn vào thế giới Wakanda của Afghanistan. dàn diễn viên lCó khả năng quay lại từ phim gốc như sau: Danai Gurira, Letitia Wright, Daniel Kaluuya, Winston Duke, Lupita Nyong’o, Florence Kasumba và Angela Bassett.

kế tiếp Con báo đen‘S Ra mắt vào năm 2018, nó ngay lập tức trở thành một hit trên toàn thế giới Phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé và vươn lên trở thành Siêu anh hùng kiếm tiền cao nhất Bộ phim trong lịch sử của Hoa Kỳ. Phá vỡ tư tưởng xấu Những bộ phim đen không có giá trị thương mại, nó đã trở thành một hiện tượng văn hóa đại chúng. Con báo đen Nó vẫn nổi bật trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Ngoài Wakanda mãi mãi Coogler gần đây đã ký một thỏa thuận Với Disney + trong chế độ Wakanda tiềm năng-Loạt bài tập trung vào streamer. Black Panther: Wakanda Forever Phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 8/7/2022.

READ  Rebel Wilson đăng ảnh tự sướng trong bộ áo tắm màu xanh lơ lửng khi ở trên du thuyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *