Hoàng gia ‘tức giận’ vì những tiết lộ trong cuốn sách về mối thù của Hoàng tử Harry và William: báo cáo

sự giải trí

Các nhân viên hoàng gia được cho là “tức giận” trước tiết lộ gây sốc về mâu thuẫn giữa Hoàng tử Harry và anh trai, Hoàng tử William.

Cuốn sách mới của Omid Scobie Endgame: Inside the Royal Family and the Monarchy’s Fight for Survival – phát hành vào ngày 28 tháng 11 – kể chi tiết về việc Harry và William, người thừa kế ngai vàng, có mối thù với bà nội quá cố của họ, Nữ hoàng Elizabeth II, đã có một trận chung kết ngoạn mục.

Những người trong cung điện đã bác bỏ tuyên bố của Scobie rằng William “phớt lờ” những lời kêu gọi tuyệt vọng của anh trai mình khi anh chạy đua đến bên giường bệnh của Nữ hoàng tại Balmoral vào tháng 9 năm ngoái.

Một người trong hoàng gia cho biết: “Có vẻ như bất kể điều gì xảy ra sau cánh cửa đóng kín, ngay cả trong thời điểm đau đớn và buồn bã như vậy, nó cũng sẽ lộ diện vào một ngày nào đó đối với hoàng gia”. đàn bà.

“Không có gì là vượt quá giới hạn vì William và Kate dường như là mục tiêu số một của tác giả này. Chỉ mất vài tháng để những con dao lại xuất hiện và vết thương sẽ mở ra.”

Các nhân viên hoàng gia được cho là “tức giận” trước tiết lộ gây sốc về mâu thuẫn giữa Hoàng tử Harry và anh trai, Hoàng tử William.
AFP qua Getty Images

Trong một đoạn trích từ cuốn sách của mình, Scobie tuyên bố Harry đã “không biết gì” về sức khỏe của Nữ hoàng trong vài giờ trước khi bà qua đời – một tuyên bố được các cận thần hoàng gia bác bỏ.

READ  Vince McMahon truy cập New York Hotspot với John Cena, lần đầu tiên được xem công khai kể từ khi WWE nghỉ hưu

“Harry đã nhắn tin cho anh trai mình hỏi anh ấy và Kate dự định đến Scotland như thế nào và liệu họ có thể đi du lịch cùng nhau không. “Không có phản hồi,” Scobie viết. “William phớt lờ anh ấy. “Rõ ràng là anh ấy không muốn gặp anh trai mình.”

Scobie, người có tình bạn nghề nghiệp với Meghan Markle, khẳng định “không có bằng chứng” cho thấy Charles đã gọi điện cho con trai mình trong những khoảnh khắc cuối cùng của Nữ hoàng, như đã nghĩ trước đây.

Những người trong cung điện đã bác bỏ tuyên bố của Scobie rằng William “phớt lờ” những lời kêu gọi tuyệt vọng của anh trai mình khi anh chạy đua đến bên giường bệnh của Nữ hoàng tại Balmoral vào tháng 9 năm ngoái.
Paul / AFP qua Getty Images
Nữ hoàng Elizabeth II qua đời vào ngày 8 tháng 9 năm 2022 tại Lâu đài Balmoral, Scotland.
Reuters

Scobie, người trước đây đã phát hành cuốn tiểu sử về người Sussex có tên Tìm kiếm tự do, cho biết Harry, 39 tuổi và Meghan, 42 tuổi, “không hề biết” rằng các hoàng gia đang chuẩn bị cho cái chết của Nữ hoàng vào năm ngoái.

“Đến sáng hôm sau, người Sussex không hề biết rằng Cung điện Buckingham đã lên kế hoạch cho những giờ phút cuối cùng của Nữ hoàng và những ngày đầu tiên của kỷ nguyên hoàng gia mới – cho đến khi điện thoại của Công tước bắt đầu đổ chuông. Một số điện thoại không xác định. Ông ấy thường bỏ qua những điều đó”, Scobie đã viết.

Tác giả nói rằng những người Sussexes, những người có chuyến đi riêng đến Balmoral, đã biết về cái chết của Nữ hoàng từ một thông báo công khai giữa chuyến đi.

Cuốn sách mới của Scobie khẳng định “không có bằng chứng” cho thấy Charles đã gọi điện cho Harry trong những giây phút cuối cùng của Nữ hoàng, như đã nghĩ trước đây.
Stuart Wallace/Shutterstock
Cuốn sách của Scobie tuyên bố rằng mối quan hệ của Hoàng tử William với người anh trai xa cách của mình là không thể hàn gắn được.
AP

“Cung điện tuyên bố rằng Charles đã cố gắng liên lạc với Harry (các nguồn tin sau đó nói với tôi rằng không có bằng chứng nào về điều này cả),” ông viết.

READ  Người lập kế hoạch tiểu sử của Cha Amy Winehouse Slams, nói rằng hãng phim không có quyền làm như vậy

Cuốn sách ghi rằng Meghan đã yêu cầu Harry nhấc máy, nhưng khi anh phải nhận cuộc gọi đến thì chuông “dừng lại”.

Scobie viết: “Harry không nói chuyện nhiều với cha mình trong năm đó, nhưng đây không phải là lúc để xảy ra bất kỳ căng thẳng nào giữa hai cha con. “Charles nói với anh ấy rằng anh ấy và Camilla chuẩn bị rời Nhà Dumfries để đến Balmoral, nơi Công chúa Anne đã ở bên cạnh Nữ hoàng.”

Ông nói thêm: “Harry được yêu cầu tới Scotland ngay lập tức.”

The Post đã liên hệ với Cung điện Buckingham và Cung điện Kensington để bình luận.


Tải thêm…
https://nypost.com/2023/11/16/entertainment/royals-furious-over-book-revelations-about-prince-harry-and-williams-feud-report/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site nút 20%

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *