‘Springsteen on Broadway’ mở cửa trở lại ở NYC, đối mặt với phản đối về ‘sự tách biệt’ trong vắc xin

người phản đối tạo dáng bên ngoài rocker Bruce SpringsteenChiếu “Springsteen on Broadway” trong Thành phố New York Vào tối thứ Bảy, ông phàn nàn rằng chỉ những khán giả đã được tiêm phòng mới được phép vào rạp, báo cáo cho biết.

Những người biểu tình mang biểu ngữ với những thông điệp như “Bruce Springsteen ủng hộ chế độ phân biệt chủng tộc trên sân khấu Broadway.” “Chúng tôi yêu cầu quyền bình đẳng”; “Nhiệm vụ tiêm chủng vi phạm sự độc lập của cơ thể”; và “Cơ thể của tôi là sự lựa chọn của tôi”, một biểu ngữ được thực hiện bởi những phụ nữ ủng hộ quyền phá thai.

Những người tham dự buổi biểu diễn hết mình được yêu cầu cung cấp bằng chứng đã tiêm phòng để vào Nhà hát St. James, theo NJ.com.

Các nhà hát báo cáo rằng “Springsteen on Broadway” là buổi biểu diễn đầu tiên mở cửa trở lại ở khu nhà hát nổi tiếng của Thành phố New York sau khi đóng cửa vào năm ngoái do đại dịch coronavirus.

Đôi khi mối thù đã nổ ra giữa những người biểu tình và những người xem buổi hòa nhạc chờ đợi vé của họ được kiểm tra, nhưng nó dường như hầu như vẫn hòa bình, theo báo cáo.

Pete Buttigieg nói rằng chính phủ nên ‘khuyến khích’ hộ chiếu để tiêm chủng

Ban đầu, địa điểm sẽ chỉ chấp nhận những người đã nhận vắc xin được FDA chấp thuận từ Pfizer, Moderna hoặc Johnson & Johnson. Nhưng sau phản ứng dữ dội, địa điểm này đã cập nhật chính sách của mình vào tuần trước, nói rằng vắc xin AstraZeneca của Oxford cũng được phép sử dụng. Một số người ở Canada đã nhận được AstraZeneca.

READ  Em họ của Hrithik Roshan, Pashmina rạng rỡ trên bức ảnh của bạn gái Saba Azad, đáp lại bằng nụ hôn | Bollywood

Jujamcyn Theaters, công ty sở hữu Nhà hát St. James, cho biết trong một tuyên bố, “Theo hướng dẫn sửa đổi của Bang New York, chúng tôi hiện được phép chào đón những vị khách đã được tiêm chủng đầy đủ vắc xin được FDA hoặc WHO phê duyệt đến Springsteen-on-Broadway . “

Bruce Springsteen ở Thành phố New York, ngày 23 tháng 10 năm 2019 (Associated Press)

Nghệ sĩ guitar Stephen Van Zandt của Springsteen đã tweet về việc đảo ngược chính sách, “Nhiều người trong số các bạn đã hỏi. Đây là câu trả lời. Có rất nhiều điều phức tạp cần vượt qua. Các quy định — quốc gia, tiểu bang, thành phố, nhà hát, v.v. — liên tục thay đổi. Kết thúc có hậu cho người hâm mộ .. “

Nhà hát đã miễn tiêm vắc xin cho thanh thiếu niên dưới 16 tuổi, người hâm mộ khuyết tật hoặc những người có tín ngưỡng tôn giáo “lương thiện”. Họ sẽ được yêu cầu đưa ra bằng chứng về kết quả xét nghiệm âm tính và đeo khẩu trang trong suốt buổi hòa nhạc, theo NJ.com.

Các "Springsteen trên Broadway" Căn lều được nhìn thấy vào ban đêm mở cửa trở lại tại Nhà hát St. James vào thứ Bảy, ngày 26 tháng 6 năm 2021, ở Thành phố New York.  (Cơ quan báo chí)

Buổi biểu diễn “Springsteen On Broadway” được xem vào đêm mở cửa trở lại tại Nhà hát St. James vào thứ Bảy, ngày 26 tháng 6 năm 2021, ở Thành phố New York. (Cơ quan báo chí)

Chương trình ban đầu chạy trên sân khấu Broadway với hơn 200 buổi diễn từ năm 2017 đến năm 2018. sân khấu đề cập.

READ  Saweetie tậu Rolls-Royce mới, tung hoành trên Bentley Shot của Quavo ???

Nó sẽ tiếp tục hoạt động giới hạn hiện tại vào tháng 9.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Những người ủng hộ chống tiêm chủng cũng đã biểu tình bên ngoài buổi hòa nhạc Foo Fighters ở Los Angeles vào đầu tháng này để tiêm chủng cho toàn bộ đám đông, theo Thời LA.

Một người biểu tình bên ngoài sân vận động Agora Hills cho biết: “Những người có hệ thống miễn dịch khỏe mạnh sẽ có thể tận hưởng những quyền tự do này như những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *