Blizzard đang cung cấp một thay đổi BattleTag miễn phí để kỷ niệm tên mới của Cassidy trong Overwatch

Giống như một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Blizzard, người chơi cũng có thể muốn đổi tên của họ trong các thế giới Blizzard khác nhau. Giờ đây, tất cả người chơi sẽ có tùy chọn làm điều đó miễn phí – nhưng chỉ một lần.

để kỷ niệm Lưu ý và theo dõiCao bồi thường trú Nhận danh tính mớiBlizzard cung cấp cho tất cả người dùng Battle.net cơ hội thay đổi thẻ BattleTag của họ miễn phí. Từ ngày hôm nay đến ngày 5 tháng 11, tất cả những người chơi hiện không có thay đổi tên miễn phí được lưu trữ trong tài khoản của họ sẽ có thể yêu cầu một lần Dịch vụ yêu cầu thay đổi tên Blizzard.

Sau khi người chơi sử dụng thay đổi BattleTag miễn phí, tất cả các thay đổi tiếp theo sẽ có giá 10 đô la. Nếu sau khi đổi tên người chơi không sử dụng tên miễn phí nhận được khi tạo tài khoản thì sẽ không nhận được tài khoản khác. Blizzard lưu ý trên các diễn đàn của mình rằng các ứng dụng này có thể mất đến bốn tuần để hoàn thành và các tên được yêu cầu phải đáp ứng các nguyên tắc đặt tên của Blizzard nếu không chúng sẽ bị từ chối.

BattleTags là cách người chơi có thể thể hiện bản thân trong các trò chơi Blizzard khác nhau, bao gồm Lưu ý và theo dõilò sưởi, Và thế giới lon. Mặc dù một số tựa game này có thể yêu cầu người chơi tạo tên trong trò chơi, BattleTags cho phép họ kết nối và chơi với bạn bè cũng như cấp cho họ quyền truy cập vào các cuộc trò chuyện, cộng đồng và nhóm thông qua trình phát Battle.net và ứng dụng di động.

READ  Một thương hiệu thiết bị thông minh khác của Amazon đã biến mất một cách đáng ngờ: Choetech

Hôm nay, Blizzard đã công bố tên chính thức mới cho Lưu ý và theo dõiNhững chàng cao bồi nổi tiếng theo đuổi các vụ án liên quan đến cựu nhân viên Blizzard mà nhân vật này được đặt tên. Bây giờ anh ấy sẽ được gọi là Cole Cassidy, và điều đó sẽ được phản ánh trong trò chơi bắt đầu từ ngày 26 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *