Bộ dụng cụ Ford 300 I6 Turbo của Summit biến bạn thành những chú ngựa thuần chủng 500 mã lực

Bạn có thể nói rất nhiều về chiếc sáu xi-lanh thẳng hàng 300 inch khối của Ford. Đối với những người mới bắt đầu, bạn có thể nói nó cực kỳ bền và đơn giản đến nực cười, đó chính xác là những gì bạn muốn ở một chiếc xe ngựa. Nhưng bạn thực sự không thể nói đó là một thế mạnh, ít nhất là ở dạng chứng khoán. May mắn thay, Summit Racing bán một số bộ dụng cụ khắc phục sự cố bằng cách cung cấp mọi thứ bạn cần để tăng động cơ gang của bạn lên số cao.

Nhóm được tạo thành từ các bộ phận Đội ngũ động cơ PowerNation Được sử dụng để tạo ra công suất 522 mã lực và mô-men xoắn 597 lb-ft tại 13,2 psi. Nếu bạn đã xem những chiếc Ford 300 được thiết kế hiệu suất, rất có thể bạn đã nhìn thấy động cơ này; Dễ dàng nhận ra với màu sơn trắng và đỏ, nó được sử dụng để cung cấp năng lượng cho máy phun sơn gắn trên xe tải. Dù sao đi nữa, chính những người ở Engine Power đã đóng gói những bộ phận này thành những bộ dụng cụ làm sẵn mà bất kỳ ai cũng có thể mua, miễn là chúng có một vết trầy xước.

Nếu bạn muốn sao chép chính xác thiết lập turbo của họ, bạn có thể lấy nó Combo này có giá $2,818.36. Nó có bộ tăng áp Turbonetics C15 TNX, cửa thải VS Racing 50 mm, van xả Turbosmart Gen-V, bộ làm mát không khí đối không CSF, ống xả Dorman và tất cả các đường ống có phụ kiện Vibrant Performance. Nó có thể đắt tiền, nhưng họ đã hoàn thành tất cả công việc phát triển thiết lập turbo nên bạn không cần phải làm vậy. Và nếu bạn đã giải quyết xong vấn đề, bạn có thể tiết kiệm tiền và mua bất cứ thứ gì khác mà bạn thích.

READ  AMD dời bản phát hành CPU Ryzen 7000 "Zen 4" đến ngày 27 tháng 9, cùng ngày ra mắt Intel Raptor Lake thế hệ thứ 13

Bên cạnh cảm ứng cưỡng bức, việc xây dựng sức mạnh lớn yêu cầu nâng cấp lớn tiên tiến có sẵn trong Bộ riêng biệt với giá 3.288,76 đô la. Chúng bao gồm các phần cứng như hệ thống Holley Sniper XFLOW EFI, nắp chế hòa khí Holley EFI, miếng đệm chế hòa khí phenolic của Summit Racing, ống nạp Offenhauser C-Series, bộ nâng ta rô thủy lực phẳng công suất cao của Comp Cam và cánh tay đòn của Harland Sharp. Ngoài ra còn có một số nâng cấp hệ thống đánh lửa, chẳng hạn như hệ thống dây điện MSD Street Fire và nhà phân phối HEI theo kế hoạch của Summit Racing, cả hai bản sửa đổi đều phổ biến trong thế giới Ford 300. (Tôi có một thiết lập tương tự trên chiếc xe ben đời 1966 của mình!)

Phần cuối cùng của câu đố là khối ngắn. Motor Force đã xây dựng khả năng của họ với nhóm phụ tùng trong Bộ này là $1,675.97. Nó có tất cả các bộ phận mà bạn mong đợi, từ các pít-tông rèn Sê-ri DSS FX đến các vòng pít-tông Total Seal TS1, ổ trục cam và ổ trục chính Clevite, ổ trục thanh truyền lực kín, cụm truyền động bánh răng Comp Cam, bơm dầu Melling, bơm nước GMB, v.v. Bản thân khối gang rất chắc chắn, nhưng rõ ràng Ford chưa bao giờ có kế hoạch hỗ trợ 500 mã lực.

READ  Twitter có rất nhiều kiến ​​​​thức trò chơi điện tử vô dụng

PowerNation qua YouTube

Đây là một tập hợp tuyệt vời các phần sẽ cho phép bạn chơi tùy ý hoặc hoang dã tùy thích, với số tiền ít hay nhiều tùy ý. Tôi biết nhiều người thích thiết lập turbo của riêng họ, có thể là một thiết bị có bộ siêu nạp nhỏ hơn để có đường cong phẳng hơn và vẫn được hưởng lợi từ bộ phụ kiện cao cấp nhất. Hoặc có thể ai đó đã hoàn thành công việc khó khăn là xây dựng khối ngắn và chưa từng đụng vào tua-bin trước đây, vì vậy bộ công cụ này phù hợp với họ hơn. Hoặc có thể họ chỉ muốn mua nó với giá 7.783,09 đô la và không phải lo lắng về bất cứ điều gì khác.

Dù bằng cách nào, những cài đặt này có thể là tấm vé để bạn sử dụng động cơ V8 đáng xấu hổ, vì vậy hãy chi tiêu phù hợp.

Bạn có lời khuyên hoặc một câu hỏi cho tác giả? Liên hệ trực tiếp với họ: caleb@thedrive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *