Bộ Năng lượng của Joe Biden đề xuất trấn áp quạt trần: Đảng Cộng hòa cho rằng kế hoạch này có nguy cơ khiến tới 30% nhà sản xuất nhỏ phá sản

Bộ Năng lượng của Joe Biden đề xuất trấn áp quạt trần: Đảng Cộng hòa cho rằng kế hoạch này có nguy cơ khiến tới 30% nhà sản xuất nhỏ phá sản

  • Bộ Năng lượng đã đề xuất một quy định mới đối với quạt trần, giúp chúng tiết kiệm năng lượng hơn và tiết kiệm tiền cho các hộ gia đình
  • Ủy ban Doanh nghiệp Nhỏ Hạ viện do Đảng Cộng hòa lãnh đạo đã viết thư cho bộ cảnh báo rằng các quy định mới có thể khiến 10% đến 30% nhà sản xuất ngừng kinh doanh.
  • Bộ cho biết những thay đổi này sẽ không có hiệu lực cho đến năm 2028 và sẽ mang lại cho người Mỹ nhiều lựa chọn tiết kiệm năng lượng hơn.

Bộ Năng lượng bảo vệ kế hoạch đưa ra các yêu cầu mới đối với quạt trần, nhấn mạnh rằng nó sẽ cứu được các ngôi nhà sau khi đảng Cộng hòa tuyên bố các quy định này sẽ khiến các nhà sản xuất ngừng hoạt động.

Theo đề xuất mới, mức tiêu thụ điện năng định mức tối đa của quạt trần truyền động bằng dây đai đường kính lớn sẽ giảm xuống.

READ  Jeff Bezos cam kết bảo tồn 1 tỷ đô la thông qua Quỹ Trái đất Bezos

DOE tin rằng quạt trần tuân thủ các quy định mới sẽ tiết kiệm cho các hộ gia đình khoảng 39 USD trong suốt thời gian sử dụng – tiết kiệm 40% – và khiến khách hàng phải trả thêm khoảng 10 USD cho mỗi chiếc quạt.

Họ nói chi phí 10 USD sẽ được hoàn lại trong vòng 4 năm.

Bộ cho biết chi phí đối với các nhà sản xuất liên quan đến việc tăng thiết bị sẽ lên tới 86,6 triệu USD hàng năm.

Roger Williams, đảng viên Cộng hòa Texas, chủ tịch Ủy ban Doanh nghiệp Nhỏ Hạ viện, đã viết thư cho Jennifer Granholm, thư ký năng lượng, vào thứ Năm để yêu cầu họ suy nghĩ lại về kế hoạch.

Roger Williams, Chủ tịch Ủy ban Doanh nghiệp Nhỏ Hạ viện, chụp ảnh cùng Donald Trump. Williams phàn nàn về đề xuất mới dành cho quạt trần

Williams và các đồng nghiệp của ông viết: “Quy định này sẽ yêu cầu nhiều nhà sản xuất quạt trần nhỏ phải thiết kế lại sản phẩm của họ và có thể khiến 10 đến 30% các nhà sản xuất quạt trần nhỏ phải phá sản”.

“Có vẻ như DOE có thể đã không xem xét đúng mức các thực thể nhỏ trong quá trình đưa ra quy định này.”

Williams đã gửi cho Granholm một danh sách năm câu hỏi, hỏi chi tiết về đề xuất và hỏi thông tin về việc ban quản lý có mong muốn các nhà sản xuất từ ​​bỏ những chiếc quạt hiện có của họ hay làm lại chúng hay không.

READ  Mark Zuckerberg cưỡi ván trượt điện và lướt ván ở vị trí thứ tư

Họ cũng hỏi về ý nghĩa chi phí.

Ủy ban viết: “Điều quan trọng là các cơ quan phải kiểm tra lợi ích của các doanh nghiệp nhỏ – vốn chiếm 99,9% tổng số doanh nghiệp ở Hoa Kỳ – khi thông qua bất kỳ quy định mới nào”.

“Các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ xứng đáng được lắng nghe và xem xét tiếng nói của họ.”

Bộ Năng lượng bảo vệ những thay đổi, một phát ngôn viên cho biết Doanh nghiệp cáo Các nhà sản xuất có 5 năm để nâng cấp cơ sở vật chất của mình, cho rằng động thái này giúp giảm ô nhiễm không khí.

Bộ trưởng Năng lượng Jennifer Granholm và bộ phận của bà bảo vệ các đề xuất mới

Bộ trưởng Năng lượng Jennifer Granholm và bộ phận của bà bảo vệ các đề xuất mới

Quạt trần sẽ hoạt động hiệu quả hơn theo đề xuất mới

Quạt trần sẽ hoạt động hiệu quả hơn theo đề xuất mới

Người phát ngôn lưu ý rằng Joe Biden, trong ngày đầu tiên nhậm chức, đã ra lệnh cho Bộ Năng lượng thực hiện “đánh giá lớn” về các tiêu chuẩn quản lý thiết bị hiện có và các tiêu chuẩn do chính quyền Trump đặt ra.

Một tháng sau, cơ quan này đã liệt kê hơn chục quy tắc tiết kiệm năng lượng ảnh hưởng đến các thiết bị như máy nước nóng, sản phẩm nấu ăn và đèn và sẽ xem xét lại.

Các tiêu chuẩn đề xuất này, theo yêu cầu của Quốc hội, sẽ không có hiệu lực cho đến năm 2028 và sẽ mang lại cho người Mỹ nhiều lựa chọn tiết kiệm năng lượng hơn và tiết kiệm cho những người nộp thuế chăm chỉ lên tới 369 triệu USD hàng năm, đồng thời giảm đáng kể tình trạng ô nhiễm không khí có hại. mà một số người không đề cập đến một cách dễ dàng.

READ  Đây là cách Lucid rời Tesla sau khi thành lập với phạm vi xe điện 520 dặm

Đầu năm nay, Bộ Năng lượng đã gây xôn xao dư luận khi biết rằng họ đang trong quá trình đề xuất các quy định mạnh mẽ hơn đối với bếp gas mới, điều này cũng sẽ giúp giảm lượng khí thải của chúng một cách hiệu quả.

Và vào tháng 1 năm 2023, Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng đã làm rõ rằng mặc dù cơ quan này không tìm cách cấm bếp gas nhưng họ đang tích cực xem xét các bài kiểm tra hiệu suất để đo lường lượng khí thải, tiêu chuẩn an toàn và các giải pháp khác nhằm giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn.

Các nhà phê bình đã cáo buộc chính quyền Biden đã phản ứng thái quá, cho rằng họ thực hiện chế độ bảo mẫu và đặt ra những hạn chế quá mức đối với cách mọi người quản lý gia đình của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *