Tín dụng: Hình ảnh Amy Sussman / Getty

Những vấn đề và sự lừa dối của Lucy Bệnh viện công cộng Không phải là một vấn đề đáng cười. Nhưng người đại diện được chỉ định đại diện cho họ trước tòa chống lại không ít hơn tất cả các con tôi Luật sư Jackson Montgomery rất hài hước.

Bệnh Viện Đa Khoa - Tập "15257

Chắc chắn là anh ấy đang cười ở đây. Nhưng hãy đợi cho đến khi anh ta xuất hiện trước thẩm phán!

Tín dụng: ABC

Vào tuần ngày 28 tháng 8, Carly Hughes xuất hiện lần đầu với tư cách là luật sư của kẻ lừa đảo, Elise. Và nếu nó nghe có vẻ quen thuộc – hãy xem ở trên – đúng vậy! – có lẽ đó là vì cô ấy đã dành vài năm để thưởng thức “Bữa sáng thứ hai” trên bộ phim đình đám của ABC bà nội trợ Mỹnó xuất hiện khi khởi động lại Triều đại (Geneva Abbott, có ai không?) Và tôi đã gọi đến Lifetime’s Vacations ấn bản giáng sinh.

Bà Nội Trợ Mỹ - "hông được vuông" - Trong nỗ lực duy trì kết nối, Katie và Greg nghiên cứu xem họ có thể tham gia những hoạt động nào với tư cách là một cặp đôi.  Trong khi đó, Anna Cat phải đối mặt với những trở ngại cần vượt qua khi Franklin (Evan O'Toole) nhảy múa vuông và thất bại thảm hại.  Thêm vào đó, Tripp (Peyton Meyer) đang gặp khó khăn trong việc chấp nhận ý tưởng Taylor sẽ đi học đại học trên một chiếc ô tô mới toanh. "bà nội trợ Mỹ," Thứ sáu tháng mười một.  29 (8:00-8:30 tối EST), trên ABC.  (Michael Ansell/ABC qua Getty Images) Ali Wong, Carly Hughes, Katie Mixon

Liệu anh ấy có nhận được nhiều hơn từ mỗi-Người Mỹ Ai đây?

Tín dụng: Hình ảnh ABC / Getty

Những ai trong chúng ta còn nhớ Hughes đã là người đánh cắp bối cảnh đối diện với Katy Mixon như thế nào thịt Ngôi sao Ali Wong Eun bà nội trợ Mỹ Chúng ta sẽ không ngạc nhiên nếu cô ấy giết Port Charles. Nhưng ít nhất Lynn Herring, người đóng vai Lucy, cũng choáng váng trước dàn sao mới của cô khi cô gặp Walt Willie đáng kính.

READ  Ca sĩ nhạc đồng quê Jason Aldean kết thúc buổi biểu diễn sớm sau khi bị say nắng trên sân khấu

“Cô ấy chơi mọi thứ rất giỏi, vừa xinh đẹp vừa quyến rũ,” bác sĩ thú y ban ngày hào hứng nói Tóm tắt phim truyền hình dài tập. “Tôi đã bảo [our casting director]”Cô ấy phải quay lại.”

Laura chất vấn Lucy về Martin J

Lucy đang ở trong một thế giới rắc rối. Elise có thể giúp cô ấy thoát khỏi nó không?

Tín dụng: Ảnh chụp màn hình ABC

Đồng ý – và chúng tôi thậm chí còn chưa nhìn thấy cô ấy trực tiếp. Trên thực tế, chúng ta có thể tưởng tượng Hughes đối đầu với Scotty và/hoặc Diane. Xem thêm các diễn viên khác trong thư viện ảnh mới cập nhật của chúng tôi Bệnh viện công cộng mục.