Bộ sạc không dây Mega Magnetic của Realme gần như nhanh như đã hứa

trước tháng này Realme MagDart đã ra mắtvà hệ sinh thái giống như MagSafe của các sản phẩm sạc không dây từ tính. Thiết bị hàng đầu là cục gạch 50W mà Realme tuyên bố là bộ sạc không dây từ tính nhanh nhất thế giới – được cho là có thể sạc pin 4.500mAh từ 0 lên 100% trong 54 phút.

Tự nhiên tôi thấy hứng thú với việc thử cái này cho chính mình. Realme đã gửi cho tôi bộ sạc MagDart 50W và bộ sạc tường SuperDart 65W để kết nối với điện thoại Realme Flash của tôi có tích hợp tính năng tương thích MagDart. (Điện thoại Realme duy nhất khác hoạt động với MagDart là Chiếc flagship GT mớiNgay cả điều này cũng đòi hỏi một trường hợp chuyên biệt.)

Đèn flash không phải là một thiết bị thương mại, nhưng nó vẫn là một chiếc điện thoại rất đẹp. Điều này chủ yếu là do rất rõ ràng rằng nó đã được chuyển hướng OnePlus 9 Pro, nhờ vào việc hai công ty chia sẻ quyền sở hữu và nhà cung cấp cùng với Oppo và Vivo. Cấu hình máy ảnh đã được tinh chỉnh một chút – vì lý do đơn giản là phần mềm tích hợp thậm chí không bao gồm ứng dụng máy ảnh – nhưng phần cứng thì giống hệt nhau. Màn hình Giới thiệu về điện thoại trong đèn Flash vẫn liệt kê tên thiết bị là OnePlus 9 Pro.

READ  Kirby: Discovery of the Stars dành cho Nintendo Switch rò rỉ trước Direct

Realme Flash rõ ràng là OnePlus 9 Pro được thay thế.

Trong khi đó, bộ sạc MagDart là một hộp kim loại sang trọng với khung máy bền và tấm trên cùng sáng bóng giúp chạm vào điện thoại. Lực từ khá mạnh. Bạn có thể gắn đèn flash và giữ nó hướng xuống đất, mặc dù nó sẽ rơi ra nếu bạn lắc nhẹ. Bất chấp thân máy cồng kềnh của bộ sạc, nó vẫn sẽ được gắn vào nếu bạn cố gắng nhấc điện thoại lên, vì vậy bạn không thể thực sự sử dụng nó như một bộ sạc không dây ổn định nếu không cầm trên bề mặt cứng. Có một quạt làm mát khác với tiếng ồn tạo ra. Nói một cách to tát, tôi muốn nói rằng nó có thể so sánh với một chiếc MacBook Pro dựa trên Intel với quá nhiều tab Chrome được mở.

Khi kiểm tra hiệu suất, tôi thấy rằng bộ sạc không thể đánh thức điện thoại ở mức 0 phần trăm năng lượng. Vì lý do này, tôi đã sử dụng cáp USB-C để cấp nguồn cho điện thoại và lấy nó ở mức một phần trăm, sau đó thực hiện các phép đo của tôi từ đó. Tôi không sử dụng điện thoại khi đang sạc ngoài việc kích hoạt màn hình để kiểm tra tình trạng pin.

Về cơ bản, hóa ra đây thực sự là một bộ sạc không dây rất nhanh, mặc dù không nhanh như Realme tuyên bố. Sau 15 phút, đèn flash đã ở mức 35 phần trăm và nó đạt 60 phần trăm sau nửa giờ. Tỷ lệ 45 phút đạt 82 phần trăm, nhưng 54 phút đã hứa, nó chỉ là 95 phần trăm. Cuối cùng thì đèn flash cũng đạt 100% trong vòng 60 phút. Để so sánh, pin iPhone 12 sẽ đầy sau một thời gian dài như vậy.

Bộ sạc sẽ duy trì kết nối nếu bạn nhận điện thoại từ văn phòng.

Vì vậy, có, MagDart hoạt động. Tuy nhiên, tôi không thực sự bị thuyết phục bởi yếu tố hình thức – nếu tốc độ là ưu tiên, thì kết nối cáp sẽ không kém tiện lợi hơn chút nào. Thực tế, bạn không thể sử dụng điện thoại với bộ sạc này. (Tôi sẽ lưu ý ở đây rằng Realme cũng đã phát triển một bộ sạc MagDart 15W mỏng hơn tương tự như đĩa sạc MagSafe của Apple).

Tuy nhiên, sạc không dây từ tính là tất cả về tính linh hoạt và công nghệ MagDart dường như hoạt động tốt với những gì nó vốn có. Đối với độc giả Hoa Kỳ nói riêng, sẽ đáng để theo dõi xem liệu nó có xuất hiện trong quá trình sạc thực tế cho các thiết bị OnePlus sớm hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *