Bob Melvin gợi ý rằng cựu Người khổng lồ Matt Williams có thể nằm trong số những người được tuyển dụng mới tại NBC Sports Bay Area và California

Với việc Người khổng lồ đang phải đối mặt với một mùa giải quan trọng, một trong những ưu tiên hàng đầu sẽ là xây dựng đội ngũ huấn luyện dưới sự dẫn dắt của người quản lý mới thuê Bob Melvin.

Melvin đã tham gia cùng Laura Brett của NBC Sports Bay Area trong tập mới nhất của podcast “Giants Talk”, nơi anh ấy gợi ý về khả năng tìm cách bổ sung các huấn luyện viên có mối quan hệ trước đây với tổ chức vào đội ngũ nhân viên mới của mình ở San Francisco.

Melvin nói với Brett: “Chúng tôi đang cố gắng tập hợp ban huấn luyện ở đây. “Chúng tôi cũng đang cố gắng mang lại hương vị địa phương cho nó. Có thể một số Người khổng lồ trước đây sẽ xuất hiện. Vì vậy, đó là trọng tâm bây giờ.”

Melvin đã bày tỏ mong muốn thuê Matt Williams, cầu thủ thứ ba lâu năm của Giants, làm huấn luyện viên sau khi người này phục vụ trong đội ngũ nhân viên của anh ấy ở Oakland và hai mùa giải gần đây nhất với San Diego Padres.

Melvin Laura Brett nói: “Hôm nay là ngày 1 tháng 11 và rất nhiều hợp đồng sẽ hết hạn vào hôm nay. “Vì vậy, hôm nay chúng tôi có thể liên hệ với một số người có thể đã có hợp đồng ở nơi khác. Tôi biết Matt Williams đang nghĩ đến và anh ấy là người rất quan trọng để chúng tôi tuyển dụng nhân viên này và tôi hy vọng trường hợp đó sẽ xảy ra.” .”

READ  Erling Haaland cán mốc 50 bàn thắng ở Ngoại hạng Anh, phá kỷ lục

Williams đã trải qua hai mùa giải làm huấn luyện viên của Washington Nationals vào năm 2014 và 2015, đồng thời là huấn luyện viên cơ sở thứ ba của Melvin ở nhiều điểm dừng.

Quan trọng hơn, Williams có nguồn gốc từ Vùng Vịnh mà Melvin ưu tiên sau một thập kỷ trở thành biểu tượng địa phương với Người khổng lồ từ năm 1987-96.

Melvin sau đó giải thích lý do tại sao anh ấy tin rằng những mối quan hệ đó với khu vực và tổ chức là rất quan trọng khi bổ sung đội ngũ nhân viên được giao nhiệm vụ giúp xoay chuyển tình thế nhượng quyền thương mại.

Melvin nói: “Tôi muốn các chàng trai hiểu lịch sử của Người khổng lồ, và rất nhiều chàng trai lớn lên ở Bay Area cũng vậy. “Tôi cũng muốn sự liên tục trong tổ chức vì bạn phải tin rằng khi bạn ở trong một tổ chức tốt, bạn sẽ có cơ hội tham gia các giải đấu lớn. Thông thường, ở Oakland, chúng tôi đã làm được điều đó nếu chúng tôi có một vị trí huấn luyện mở ,” anh ấy nói, đến từ bên trong hệ thống. Anh ấy đã tạo ra một tổ chức thực sự tốt, nơi mọi người cùng nhau làm việc và mọi người đều biết có một cách nhất định để làm điều đó, một cách đặc biệt để làm điều đó, giống như có cách làm của Người khổng lồ.”

READ  James K. Bears Jr. 1946-2021 | Tin tức, thể thao, việc làm

Người quản lý mới của Người khổng lồ nói rõ rằng không có kế hoạch chi tiết chính xác về việc tuyển dụng đội ngũ huấn luyện, nhưng điều quan trọng nhất là duy trì một cách tiếp cận cân bằng bao gồm cả việc tuyển dụng bên ngoài đồng thời tạo cơ hội thăng tiến từ bên trong tổ chức.

“Vì vậy cần phải có sự cân bằng,” Melvin nói. “Tôi là người mới. Sẽ có một số người quan trọng đối với tôi mà tôi sẽ thu hút từ bên ngoài. Nhưng tôi cũng muốn thăng tiến từ bên trong và hy vọng sẽ có một số huấn luyện viên chuyển giao, nhưng hy vọng có ít nhất một huấn luyện viên trong hệ thống mà bạn sẽ thấy ở các giải đấu lớn. Vì vậy, có một chút cân bằng.”

Melvin đến với Người khổng lồ với 20 năm kinh nghiệm làm quản lý các giải đấu lớn, đồng thời lý lịch dài dòng và kiến ​​thức trực tiếp của anh ấy chắc chắn sẽ là vô giá khi anh ấy bổ sung nhân sự của mình trước một trong những mùa giải quan trọng nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Tải xuống và theo dõi Podcast Giants Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *