Brandon Graham nói về lý do tại sao cần thay đổi huấn luyện của Eagles – NBC Sports Philadelphia

Câu hỏi không liên quan gì đến ban huấn luyện năm ngoái. Đây là nơi Brandon Graham thực hiện nó.

Vào thứ Tư, BG đã được hỏi cuộc sống xung quanh khu phức hợp NovaCare sẽ như thế nào khi không có Jason Kelce và Fletcher Cox, và đầu tiên anh ấy bắt đầu nói về Jalen Carter và Jordan Davis cũng như huấn luyện viên tuyến phòng ngự mới Clint Hurt đối với họ tốt như thế nào – “Tôi có một huấn luyện viên giỏi Clint, và tôi thực sự nghĩ rằng năm ngoái chúng tôi đã không có được điều đó.

Rồi anh ấy đi mất.

Graham, hiện đang bước vào mùa giải thứ 15 với Eagles, không đề cập đến tên bất kỳ huấn luyện viên nào, nhưng thật dễ dàng để biết anh ấy đang nói về ai.

Sau mùa giải, Eagles thay thế cả điều phối viên phòng ngự – Sean Desai và Matt Patricia – cũng như huấn luyện viên tuyến phòng thủ Tracy Rucker, huấn luyện viên hậu vệ DJ Elliott và huấn luyện viên phụ DJ McDonald từ ban huấn luyện phòng thủ, cũng như một số trợ lý huấn luyện viên.

Cựu chiến binh Vic Fangio là điều phối viên phòng thủ thứ tư của Eagles trong ba năm qua.

Graham nói: “Tôi thực sự nghĩ rằng năm ngoái, chúng tôi đã không có đủ huấn luyện viên phù hợp tại chỗ. “Bạn có thể thấy các cầu thủ (bây giờ) thực sự tin tưởng vào những gì đang diễn ra, và tôi rất vui mừng cho những chàng trai vừa mới đến và những sinh viên năm nhất sắp đến vì họ thực sự sẽ có được một cơ hội tốt và một cảm nhận tốt về cảm giác thực sự khi tham gia NFL.

READ  Russini: Những điều tôi nghe được ở Tuần 15 của NFL về quá trình huấn luyện của giải đấu và hơn thế nữa

“Tôi đã nhận thấy những điều nhỏ nhặt vào năm ngoái, một số điều mà chúng ta không cùng quan điểm. Chỉ chỗ này chỗ kia, chúng sẽ xuất hiện, nhưng chúng đã xuất hiện lớn trong trận đấu trước (trận thua playoff ở Tampa). Và nó giống như bất cứ điều gì tôi đã học, bạn luôn muốn Đảm bảo rằng chúng ta có sự giao tiếp phù hợp, để có sự giao tiếp thực sự lớn hiện đang diễn ra trong phòng thay đồ, trên sân, trong lớp học.

“Và tôi biết Howie sẽ sửa nó. Bởi vì một khi bạn nhận thấy nó, bạn chỉ cần giải quyết nó trong suốt cả năm. Mọi việc là như vậy. Nhưng tôi không thấy điều đó chút nào cả. Tôi càng phấn khích hơn.” rằng chúng tôi có Fangio, một anh chàng giàu kinh nghiệm, thực sự rất tốt. Tôi rất hào hứng với điều đó.” Tôi không nói bất cứ điều gì về quá khứ, nhưng nó giống như bạn có thể nói rằng mọi người đều có cùng quan điểm về mọi thứ.

The Eagles kết thúc năm ngoái với vị trí thứ 26 về số yard cho phép, thứ 29 về số điểm cho phép, thứ 31 về khả năng phòng thủ đường chuyền, thứ 31 về lần hạ gục thứ ba, thứ 29 về tốc độ lao vào vùng đỏ và thứ 24 về bao. Patricia Desai đã được trao đổi với Eagles với tỷ số 10-3 và mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, khi Eagles thua ba trong bốn trận gần đây nhất và sau đó để thua 32 điểm trong trận thua Wild-card trước Buccaneers.

READ  Thách thức Trung Quốc: Liệu thể thao có thể vượt qua những tranh cãi xung quanh Thế vận hội mùa đông?

BG ghi nhận tổ chức – đặc biệt là Howie Roseman – vì đã hiểu mức độ thay đổi cần thiết và thực hiện các động thái với cả ban huấn luyện và đội hình để cố gắng đưa Đại bàng trở lại sự đáng nể ở hàng thủ.

“Tôi nghĩ đó là phù thủy,” Graham nói. “Cố gắng tìm ra chúng tôi đã sai ở đâu, trung thực, có những cuộc trò chuyện khó khăn và không ngại thực hiện những động thái nhất định để đảm bảo rằng khi bạn có một đội tốt như chúng tôi đã làm và những cầu thủ giỏi, điều đó không phải lúc nào cũng phản ánh điều đó. .” Điều này là do đôi khi chúng tôi không ở cùng một trang.

“Đó là sự khác biệt trong thể thao chuyên nghiệp. Chỉ cần một người phạm sai lầm trong một nhiệm vụ và sau đó chúng tôi phải trả giá bằng trận đấu, những điều tương tự.

“Tôi nghĩ anh ấy đã làm rất tốt khi thu hút các cầu thủ, mang về một số huấn luyện viên thực sự giỏi. Và vâng, tôi rất vui mừng muốn xem chúng tôi sẽ đi đến đâu.”

Khi kết thúc, Graham bước ra khỏi sân khấu, cười và nói: “Được rồi, đừng khiến tôi gặp rắc rối.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *