PlayStation Bắn súng Concord theo sau Helldivers 2 với giá 40 đô la

Ảnh chụp màn hình: Phim trường Firewalk/Sony/Kotaku

Hòa hợpTheo trang đặt hàng trước trên PlayStation Store ở Úc, có vẻ như trò chơi điện tử dịch vụ phát trực tuyến lớn tiếp theo của Sony sẽ có giá 40 USD. Điều này đặt nó trong cùng một phạm vi giá Thợ lặn địa ngục 2 Đây dường như là một dấu hiệu khác cho thấy không phải tất cả các tựa game dịch vụ trực tiếp của Sony đều được chơi miễn phí Định mệnh 2.

Hòa hợptrò chơi đầu tiên của Firewalk Studiosđược công bố lần đầu tiên vào 2023 Trong buổi giới thiệu PlayStation lớn. Đoạn giới thiệu ban đầu này không hiển thị nhiều và có lẽ nhiều người đã quên nó sau đó Sự kiện State of Play vào ngày 30 tháng 5, một game bắn súng trực tuyến bắt đầu toàn bộ chương trình với giao diện điện ảnh có phần chung chung và một số lối chơi không hoạt động tốt khi trực tuyến. Trong sự kiện này, chúng tôi đã biết rằng trò chơi này là một game bắn súng anh hùng 5v5 trực tiếp lấy bối cảnh trong một vũ trụ khoa học viễn tưởng mới. Và bây giờ chúng ta biết rằng FPS mới của Sony (rất có thể) sẽ có giá 40 USD.

Như phát hiện Trò chơi trong nhà Vào ngày 5 tháng 6Trang PlayStation Store ở Úc đã lên sóng và tiết lộ giá bán Hòa hợp Phiên bản cơ bản và phiên bản cao cấp đặc biệt của nó. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá 60 đô la Úc, tương đương khoảng 40 đô la Mỹ. Phiên bản này chỉ bao gồm Concorde và không có gì khác. Trong khi đó, Phiên bản Digital Deluxe có giá 95 đô la Úc (60 đô la Mỹ) và bao gồm quyền truy cập sớm vào trò chơi cũng như một loạt trang phục và giao diện bổ sung.

Trạm chơi

Hòa hợpdự kiến ​​ra mắt vào ngày 23 tháng 8 cho PC và PS5, dường như tuân theo các quy tắc chơi tương tự như Thợ lặn địa ngục 2, Cú hit lớn của Sony hồi đầu năm nay.

Game bắn súng co-op khoa học viễn tưởng trực tuyến này cũng được bán lẻ với giá 40 USD và cũng ra mắt trên PC và PS5. Sony dường như đang hy vọng mức giá thấp hơn sẽ thu hút nhiều game thủ hơn tham gia bắn súng trực tiếp. Chúng tôi cũng hy vọng rằng điều này có nghĩa là trò chơi sẽ không chứa đầy những trò chơi vô nghĩa và miễn phí, đó là một điều gì đó thợ lặn Chủ yếu là tránh kể từ khi ra mắt.

Tất nhiên, tôi đã thấy một số người bị sốc khi Sony tính tiền cho việc này Hòa hợp Nói chung điều này không có gì đáng ngạc nhiên Xem xét phản ứng của trò chơi trực tuyến. Nó cũng xuất hiện, Theo tiết lộ của A Khác biệt lổ thủngNgôi sao thực sự của sự kiện PlayStation tuần trước—bot thiên văn, Ra mắt vào cuối năm nay-Nó có thể sẽ có giá khoảng $60 đến $70. Hãy nhớ rằng chưa có mức giá nào trong số này được Sony xác minh hoặc xác nhận cho các phiên bản Hoa Kỳ của một trong hai trò chơi. Mọi thứ có thể thay đổi.

.

READ  Công nghệ đăng nhập iOS mới khiến tài khoản iCloud của bạn rất khó bị hack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *