BREAKING: iKON rời YG Entertainment

YG Entertainment thông báo rằng tất cả các thành viên của biểu tượng Anh ấy sẽ rời khỏi cơ quan.

Vào ngày 30 tháng 12, YG Entertainment đã đưa ra tuyên bố sau đây về sự ra đi của iKON:

Xin chào, đây là YG Entertainment.

Chúng tôi thông báo với bạn rằng sau một cuộc thảo luận dài với các thành viên iKON (Kim Jinhwan, Bobby, Song Yunhyung, Go Junhui, Kim Donghyuk và Jung Channo) về các hoạt động trong tương lai của họ, tôn trọng ý kiến ​​của nhau, chúng tôi đã đồng ý chấm dứt hoạt động kinh doanh của mình. Hợp đồng độc quyền sau khi kết thúc thời hạn hợp đồng.

Tất nhiên, sáu thành viên iKON sẽ tiếp tục các hoạt động của họ với tư cách là một nhóm “iKON” trong tương lai và chúng tôi cũng xin thông báo với bạn rằng họ sẽ tiếp tục liên lạc với iKONIC. [iKON’s fans] thông qua các tài khoản mạng xã hội chính thức của họ, bao gồm cả cộng đồng người hâm mộ Weverse chính thức của họ, cũng như bây giờ.

Chúng tôi chân thành cảm ơn iKON, những người đã đồng hành cùng chúng tôi với tư cách là một trong những nghệ sĩ trực thuộc công ty cho đến nay. Chúng tôi mong đợi các hoạt động trong tương lai của họ trong nhiều lĩnh vực khác nhau và chúng tôi sẽ khuyến khích họ làm như vậy.

Ngoài ra, chúng tôi cảm ơn iKONIC đã đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình iKON. Chúng tôi yêu cầu bạn tiếp tục dành cho các thành viên sự quan tâm và khuyến khích vững chắc khi họ chuẩn bị cho một khởi đầu mới.

READ  Nicki Minaj loại Drake sau khi anh ta bắn bằng BIA

biểu tượng đầu tiên lần đầu tiên với tư cách là một nhóm bảy thành viên trực thuộc YG Entertainment vào năm 2015. Năm 2019, trưởng nhóm khi đó là BI. Bên trái Cả iKON và công ty quản lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *