Bridget Malcolm từ chối lời đề nghị của Victoria’s Secret 2017

“Victoria’s Secret, đồng minh biểu diễn của bạn là một trò đùa.”

trước đây bí mật của Victoria Người mẫu Bridget Malcolm gọi thương hiệu về cách nó được đối xử sau buổi trình diễn thời trang năm 2016.

Người mẫu Australia từng bước trên sàn diễn trong cả năm 2015 và 2016 nhưng sau đó bị từ chối khỏi show diễn năm 2017 khi cô không có kích cỡ như áo ngực năm trước.

Hình ảnh Demetrius Kambouris / Getty cho Victoria’s Secret

Bridget giải thích trên TikTok, “Tôi đã tìm thấy áo ngực của mình từ Victoria’s Secret Fashion Show 2016. Tôi có kích thước 30A. Tôi hiện có kích thước 34B, điều này phù hợp với tôi.”

Chỉ vào một bức ảnh từ sự kiện này, Bridget thừa nhận: “Hãy nhìn xem điều này đối với tôi lớn như thế nào. Nỗi buồn đằng sau đôi mắt của tôi từ chương trình năm 2016 đã làm tan nát trái tim tôi”.

Presley Ann / Paul Bruenough / Patrick McMullan qua Getty Images

Cô ấy tiếp tục cố gắng mặc áo ngực, chỉ để có vẻ nhỏ bé đến khó tin.

Và cô ấy tiếp tục, “Tôi đã bị từ chối lời đề nghị vào năm 2017 trước đó [former CEO] Ed Razek. Anh ấy nói: Cơ thể của tôi trông không đủ đẹp. Kích thước của tôi lúc đó là 30B. “

“Victoria’s Secret, đồng minh biểu diễn của bạn là một trò đùa,” Bridget kết luận.

Bài đăng của Bridget được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Victoria’s Secret công bố một sáng kiến ​​VS tập thể để giúp tái tạo lại các tiêu chuẩn sắc đẹp cho phụ nữ.

Thương hiệu sẽ loại bỏ các “thiên thần” để tôn vinh tất cả các loại phụ nữ và “sự ủng hộ của đám đông vì những mục đích quan trọng của phụ nữ.”

Nhưng đối với Bridget, nỗ lực đó là “quá muộn.”

BuzzFeed hàng ngày

Cập nhật các bài đăng mới nhất hàng ngày với bản tin hàng ngày của BuzzFeed!

READ  Selena Gomez trong trò đùa cấy ghép thận của The Good Fight

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *