Britney Spears Denise tham dự bữa tiệc sinh nhật lần thứ 36 của Kid Hudson vào cuối tuần qua

Britney Spears đã lập kỷ lục rằng cô ấy đã không tham dự bữa tiệc sinh nhật lần thứ 36 của khách hàng Cady Hudson vào cuối tuần qua, mặc dù có báo cáo rằng cô ấy sẽ tham dự.

Trong khi nhiều người tin rằng cô ấy đã có mặt tại một bữa tiệc đầy sao ở Santa Monica vào thứ Bảy, sau khi bạn trai Paris Hilton đăng một bức ảnh tự sướng với cô ấy và cậu bé sinh nhật, nữ ca sĩ 41 tuổi giải thích rằng bức ảnh được cho là được chụp vào đêm hôm đó là ” nhiều năm trước.”

“Tôi đã không được tham dự một bữa tiệc sinh nhật mãi mãi !!!” Cô ấy đã chú thích một video quay cảnh cô ấy khiêu vũ trong chiếc áo crop top màu đỏ của Coca-Cola và chiếc váy ngắn phù hợp ở nhà.

Chỉ là một sự trở lại! Britney Spears đã lập kỷ lục vì không tham dự bữa tiệc sinh nhật lần thứ 36 của khách hàng Cady Hudson vào cuối tuần qua, mặc dù có báo cáo rằng cô ấy sẽ tham dự.

Trong phần chú thích, cô ấy nói rằng cô ấy thấy “hơi rùng rợn và kỳ lạ mà không ai nói đến” về việc cảnh quay thực sự là một cảnh quay ngược.

đúng giờ, TMZ Cô ấy báo cáo rằng Spears và Hilton, 41 tuổi, “đã ở bên nhau cả đêm” tại lễ kỷ niệm, được tổ chức tại The Park và được tài trợ bởi Craig.

READ  Katsuyori Shibata thua trận đầu tiên trong AEW

Cửa hàng cũng tuyên bố rằng danh sách khách mời bao gồm Robert Pattinson, Rachel Zoe, Suki Waterhouse, Hayden Panettiere, Billy Eichner, Emma Roberts, Darren Criss, Ashley Benson, Tiffany Haddish, Demi Lovato, v.v.

“Tôi đã không được tham dự một bữa tiệc sinh nhật mãi mãi !!!” Cô ấy đã chú thích một video cô ấy mặc áo phông Coca-Cola màu đỏ và váy ngắn phù hợp

Không phải như vậy: Vào thời điểm đó, TMZ đưa tin rằng Spears và Hilton, 41 tuổi,

Không phải như vậy: Vào thời điểm đó, TMZ đưa tin rằng Spears và Hilton, 41 tuổi, “đã ở bên nhau cả đêm” tại lễ kỷ niệm, được tổ chức tại The Park và được tài trợ bởi Craig’s.

Các cửa hàng cũng tuyên bố rằng danh sách khách mời bao gồm Robert Pattinson, Rachel Zoe, Suki Waterhouse, Hayden Panettiere, Billy Eichner, Emma Roberts, Darren Criss, Ashley Benson, Tiffany Haddish, Demi Lovato, v.v.

Các cửa hàng cũng tuyên bố rằng danh sách khách mời bao gồm Robert Pattinson, Rachel Zoe, Suki Waterhouse, Hayden Panettiere, Billy Eichner, Emma Roberts, Darren Criss, Ashley Benson, Tiffany Haddish, Demi Lovato, v.v.

Khi người hâm mộ lần đầu tiên nhìn thấy những bức ảnh của người chiến thắng giải Grammy với Hilton, nhiều người đã vào phần bình luận rằng Spears trông giống như cô ấy đang tạo dáng trong bức ảnh.

Ngôi sao của Cuộc sống đơn giản đã bị những người theo dõi trên mạng xã hội của cô ấy la ó, họ đã cáo buộc cô ấy đưa “AI Britney” vào một loạt ảnh.

Bản trình chiếu của Hilton bao gồm nhiều bức ảnh của cô ấy và Hudson – một đặc vụ CAA – đi chơi với một nhóm bạn nổi tiếng của họ.

Nhưng Spears nổi bật so với phần còn lại, và vì tất cả những lý do sai lầm.

Một người theo dõi bình luận: “Đây không phải là Britney”.

“Đây có phải là Britney AI không ??” Một lừa đảo hoài nghi khác. “Hãy nhìn những ngón tay của cô ấy!!!” Thế nào là Paris? Anh ngày càng trở nên mờ ám với tôi và tôi đã yêu anh rồi, anh bạn ạ.

Và lời bình luận của người hoài nghi tiếp tục: Sao anh dám nhúng tay vào mọi chuyện đang xảy ra với Bret? Điều này sẽ không kết thúc tốt cho bạn! Và nếu bạn xóa bình luận của tôi, nó sẽ củng cố suy nghĩ của tôi về bạn.

Lời buộc tội gay gắt đã gây ra một loạt phản hồi gây tranh cãi, làm dấy lên những đồn đoán xung quanh bức ảnh với nhiều cáo buộc về lỗi Photoshop xuất hiện khắp phần bình luận của Hilton.

Mặc dù Hilton không muốn nhân phẩm [the allegations] Refund”, cuối cùng nhảy vào tâm điểm của cuộc tranh cãi bằng một lời giải thích.

Đồng nghiệp: Paris là bạn lâu năm của ngôi sao nhạc pop nổi tiếng và là một trong số ít khách mời tham dự đám cưới thân mật của Britney vào tháng 6 năm ngoái

Đồng nghiệp: Paris là bạn lâu năm của ngôi sao nhạc pop nổi tiếng và là một trong số ít khách mời tham dự đám cưới thân mật của Britney vào tháng 6 năm ngoái

Đáp lại phần bình luận, ngôi sao Mù lòa đổ lỗi cho ứng dụng ảnh có tên Remini gây ra sự cố.

Paris viết: “Dành cho mọi người hỏi. Một số ảnh này được chụp trên iPhone nên cuối cùng bị mờ. Vì vậy, họ đã sử dụng ứng dụng này có tên là Remini để làm cho ảnh trông mờ và đôi khi Ai làm ảnh bị méo.

Cô ấy nói thêm, “Tôi thậm chí không muốn tôn vinh điều này bằng một khoản tiền hoàn lại.” “Nhưng một số trong những thuyết âm mưu này là hoàn toàn lố bịch.”

Paris là bạn lâu năm của ngôi sao nhạc pop nổi tiếng và là một trong số ít khách mời đặc biệt đến dự đám cưới thân mật của Britney vào tháng 6 năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *